Ngày đăng : 09:14:52 / 28-02-2014                                                                                                    Bản in

Versace bị mỉa mai vì mời Lady Gaga quảng bá thương hiệu

 
Roberto Cavalli muốn đồng nghiệp để người nổi tiếng chủ động tìm đến mượn đồ hơn là tự mang trang phục của mình nhờ quảng bá hộ.

Nổi tiếng với nhiều phát ngôn gây mất lòng người trong giới, như lên án Anna Wintour thao túng làng thời trang, chê Karl Lagerfeld ăn mặc nực cười hay tố Michael Kors đạo thiết kế ... mới đây, Roberto Cavalli lại khiến giới mốt dậy sóng khi bày tỏ quan điểm về việc các nhà tạo mẫu cho người nổi tiếng mượn đồ dự sự kiện.

15-8861-1393039214.jpg

Roberto Cavalli từng có những phát ngôn gây mất lòng người trong giới. Ảnh: Vanityfair.

Nhà thiết kế Italy mong muốn thời trang thế giới phải thay đổi so với hiện tại, bớt phô trương và phụ thuộc vào các sao để quảng bá thương hiệu. "Tôi không quan tâm đến việc phải trả hàng triệu đô cho Lady Gaga chỉ để mời cô ta mặc đồ của mình. Đó cũng chính là lý do tôi tránh cho đồ của mình xuất hiện tại cái ạp xiếc Oscar", Roberto Cavalli nói.

Mới đây, hãng Versace đã trả không ít tiền để mời Lady Gaga làm gương mặt đại diện. Thậm chí, nhà thiết kế Donatella Versace còn sẵn sàng tặng "nữ ca sĩ lắm chiêu" bộ đồ mới nhất trong bộ sưu tập couture thu đông vào 19/1. Đây là trường hợp hy hữu bởi không mấy nhà mốt tặng luôn đồ vừa biểu diễn cho người nổi tiếng.

Roberto Cavalli cho biết, ông không bao giờ chủ động tìm người nổi tiếng để nhờ họ mặc đồ quảng cáo cho mình. Nhà thiết kế 73 tuổi cũng không muốn sao Hollywood nào làm gương mặt đại diện cho thương hiệu. "Nếu họ muốn mặc đồ của Cavalli, họ có thể nói với tôi. Tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ họ mà không cần phải trả xu nào", ông nói thêm.

13-7892-1393039214.jpg

Lady Gaga và Donatella Versace có mối quan hệ thân thiết. Ảnh: Celebuzz.

Theo nhà tao mẫu xứ Florence, điều quan trọng nhất đối với một hãng thời trang không phải là được người nổi tiếng mặc đồ mà là làm sao để giúp khách hàng tìm được phong cách ưng ý. Do đó, Roberto Cavalli thường trò chuyện với các chủ cửa hàng để biết được nhu cầu thị trường.

Bên cạnh đó, ông còn sử dụng mạng xã hội như một cách để biết được khách hàng muốn gì. "Mỗi khi không chắc chắn về một vài chi tiết trong thiết kế, tôi đều chụp ảnh chúng, đưa lên Instagram và hỏi rằng mọi người thích kiểu nào hơn", nhà thiết kế chia sẻ.

Thành Trương

(Theo vnexpress)


Tag : thời trang, Versace , Lady Gaga , quảng bá thương hiệu,

 

CHUYÊN TRANG THỜI TRANG & LÀM ĐẸP TRONG NƯỚC - QUỐC TẾ

Giấy phép số 2676/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp

Liên hệ nội dung: toasoanthoitrangquocte@gmail.com/Đường dây nóng: 0868 993768.

Ban biên tập: Hồ Tuấn Anh, Nguyễn Thanh Tuấn, Nguyễn Đồng Thành, Phạm Hoàng Long, Trần Nhật Anh, Nguyễn Nguyệt Anh.

Xem trên phiên bản mobile