Ngày đăng : 08:17:16 / 17-07-2013                                                                                                    Bản in

Trương Bá Chi 'mua' bình yên ở Canada

Để hai con trai có cuộc sống bình thường và không bị paparazzi làm phiền, Trương Bá Chi quyết định tới Canada sinh sống.

Ngày hôm qua, một tờ tạp chí Hong Kong đưa tin, ngôi sao xứ cảng thơm Trương Bá Chi đã đệ đơn xin nhập cư Canada cho hai con trai Tạ Chấn Hiên 5 tuổi và Tạ Chấn Nam 3 tuổi.

Để hai con trai được sống một cuộc sống bình thường, tránh khỏi đám paparazzi ở Hong Kong, Trương Bá Chi quyết định chuyển tới sống ở Canada và sẽ cho hai con nhập học ở trường công bình thường.

Một nguồn tin cho hay, ngôi sao Sư tử Hà Đông và gia đình đã chuyển tới sống ở Fleetwood, Surrey, British Columbia, Canada. Người dân ở đây cho biết Trương Bá Chi tỏ ra rất hòa đồng và không tỏ hề chảnh chọe kiểu ngôi sao. Cô chào hỏi hàng xóm, nói chuyện với mọi người và bất cứ ai đề nghị chụp ảnh hay xin chữ ký, bà mẹ hai con đều vui vẻ đồng ý.
Trương Bá Chi đưa hai con trai đi bơi ở Surrey, Canada.

Hôm qua, Bá Chi đã đưa hai con trai Lucas và Quintus đi bơi ở bể bơi gần nhà ở Surrey. Fan nhanh chóng nhận diện ra ba mẹ con và đòi chụp ảnh kỷ niệm. Như thường lệ, nữ diễn viên vui vẻ nhận lời và cho biết hiện cô đang rất hạnh phúc.

Đái Bích Chi, chị gái cùng mẹ khác cha của Trương Bá Chi là người đóng vai trò quan trọng trong quyết định tới Canada sống của em gái. Bích Chi đã định cư ở Vancouver từ lâu, và trước đó Bá Chi cùng hai con trai cũng thường xuyên bay tới Canada chơi với chị gái.

Cô vui vẻ nhận lời chụp ảnh chung với fan.

Ngày 3.7, ba mẹ con nữ diễn viên 33 tuổi đã ra sân bay Hong Kong để bay tới Vancouver. Tạ Đình Phong không bình luận gì về quyết định của vợ cũ. Mặc dù chuyển nơi sinh sống, nhưng Trương Bá Chi sẽ vẫn tiếp tục sự nghiệp phim ảnh ở Hong Kong và đại lục.

 

Q.T (Xzone/Tri Thức Thời Đại)


Tag : Trương Bá Chi , định cư , Canada , Lucas , Quintus , ly hôn , Tạ Đình Phong,

 

Tin tức liên quan

Cô dâu xinh tươi Chương Tử Di (08:42:25 / 18-07-2013 )

CHUYÊN TRANG THỜI TRANG & LÀM ĐẸP TRONG NƯỚC - QUỐC TẾ

Giấy phép số 2676/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp

Liên hệ nội dung: toasoanthoitrangquocte@gmail.com/Đường dây nóng: 0868 993768.

Ban biên tập: Hồ Tuấn Anh, Nguyễn Thanh Tuấn, Nguyễn Đồng Thành, Phạm Hoàng Long, Trần Nhật Anh, Nguyễn Nguyệt Anh.

Xem trên phiên bản mobile