Ngày đăng : 09:32:33 / 28-02-2014                                                                                                    Bản in

Trang sức PNJ cho ngày Quốc tế Phụ nữ

Với thông điệp Tôn vinh giá trị đích thực, những mẫu trang sức trong bộ sưu tập 8/3 được PNJ thiết kế theo bộ gồm: hoa tai, mặt dây chuyền, mề đay...

PNJ luôn sáng tạo để cho ra đời những mẫu thiết kế trang sức thịnh hành và là quà tặng ý nghĩa trong những dịp đặc biệt. Với thông điệp “Tôn vinh giá trị đích thực”, những mẫu trang sức trong bộ sưu tập 8/3 được thiết kế theo bộ hoa tai, mặt dây chuyền, mề đay với nhiều kiểu dáng độc đáo và ấn tượng, họa tiết hoa lá dịu dàng, tinh xảo, hay sự cách điệu độc đáo từ chủ đề năm Ngọ là biểu tượng cho sự may mắn, thành công kết hợp với chất liệu kim cương, đá quý, CZ, ECZ.

Đặc biệt, các thiết kế lồng ghép hai con số ý nghĩa đặc trưng cho ngày 8/3, hòa quyện giữa chất liệu vàng và vàng trắng, gói trọn thông điệp yêu thương để đấng mày râu dành tặng cho “một nửa thế giới” của mình. Xu hướng chủ đạo trong bộ sưu tập mừng ngày 8/3 của PNJ là vẻ tinh tế, thanh mảnh nhưng không kém phần ấn tượng, độc đáo. Giá của mỗi sản phẩm rất vừa phải nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và vẻ sang trọng.

Đặc biệt, từ ngày 1/3 đến 9/3, PNJ áp dụng chương trình quà tặng dành cho khách hàng mua trang sức vàng. Cụ thể, tặng tạp dề thêu cao cấp trị giá 250.000 đồng cho tất cả khách mua hàng và cơ hội sở hữu 80 phiếu quà tặng mua trang sức, mỗi thiệp trị giá 3 triệu đồng, tổng giá trị quà tặng lên đến 3 tỷ đồng.

Anh_1.jpg

Anh_2.jpg

Anh_3.jpg

Anh_4.jpg

Anh_5.jpg

Anh_6.jpg

Anh_7.jpg

Anh_8.jpg

Anh_9.jpg

Anh_10.jpg

Hotline chăm sóc khách hàng: (08)3 9900 990 - 1900 54 54 57.
Website: www.pnj.com.vn ; www.tonvinhgiatridichthuc.vn

(Nguồn: PNJ)

 

(Theo Ngôi sao)


Tag : Trang sức , PNJ , Quốc tế Phụ nữ,

 

CHUYÊN TRANG THỜI TRANG & LÀM ĐẸP TRONG NƯỚC - QUỐC TẾ

Giấy phép số 2676/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp

Liên hệ nội dung: toasoanthoitrangquocte@gmail.com/Đường dây nóng: 0868 993768.

Ban biên tập: Hồ Tuấn Anh, Nguyễn Thanh Tuấn, Nguyễn Đồng Thành, Phạm Hoàng Long, Trần Nhật Anh, Nguyễn Nguyệt Anh.

Xem trên phiên bản mobile