Ngày đăng : 20:58:05 / 26-12-2013                                                                                                    Bản in

Trang điểm sexy giống Miranda Kerr

Kẻ chân mày tự nhiên, highlight mắt bằng phấn hồng, che khuyết điểm dưới mắt và tạo khối ở vùng mũi sẽ giúp gương mặt thon gọn giống siêu mẫu.

Miranda Kerr luôn xuất hiện lộng lẫy và sexy mỗi khi trình diễn hay sải bước trên thảm đỏ. Má lúm đồng tiền, mái tóc uốn sóng bồng bềnh và nụ cười duyên dáng là "đặc điểm nhận dạng" của siêu mẫu. Các bước trang điểm dưới đây mà Michelle Phan thực hiện sẽ giúp bạn học cách make-up giống như siêu mẫu một thời của Victorias Secret.

Untitled-2-1480-1387966285.jpg

Rửa sạch mặt sau đó bắt đầu với bước kẻ chân mày. Dùng bút chì kẻ theo đường lông mày có sẵn, tán mờ ở đầu chân mày bằng ngón tay. Cố gắng dùng chì tiệp màu với lông mày để tạo đường nét tự nhiên.

Sau khi đã kẻ lông mày, bạn bắt đầu chuyển sang tán phấn mắt. Dùng bộ phấn màu trung tính gồm các tông hồng, vàng nâu và nâu tím. Phủ nền bằng phấn nâu vàng, sau đó highlight bằng phấn hồng ở khóe mắt và dùng màu trầm hơn để kẻ viền mắt trên và dưới. Sử dụng bút chì kẻ viền mắt màu đen để tô đậm thêm đường viền bạn đã kẻ. Uốn lông mi và sau đó chuốt mascara cả lông mi ở trên và dưới.

Với lớp nền ở má, dùng phấn che khuyết điểm để giấu những vết thâm dưới mắt sau đó tán phấn nền. Kẻ phấn tạo khối cho vùng mũi và dùng chổi quét phấn phủ lên má. Thoa son môi bóng màu hồng nhạt và tán má hồng bằng màu tương đồng.

Để tạo được má núm đồng tiền giống Miranda Kerr, bạn kẻ chì đen ở hai bên má sau đó lấy chổi tán mỏng.

 

Theo Ngôi sao


Tag : Đẹp , trang điểm , làm đẹp ,

 

Tin tức liên quan

Tô son điểm phấn (09:18:53 / 24-12-2013 )
Quỳnh Nga trắng nõn lạ thường (08:25:36 / 29-12-2013 )
7 sai lầm của làn da mụn (08:25:23 / 29-12-2013 )

CHUYÊN TRANG THỜI TRANG & LÀM ĐẸP TRONG NƯỚC - QUỐC TẾ

Giấy phép số 2676/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp

Liên hệ nội dung: toasoanthoitrangquocte@gmail.com/Đường dây nóng: 0868 993768.

Ban biên tập: Hồ Tuấn Anh, Nguyễn Thanh Tuấn, Nguyễn Đồng Thành, Phạm Hoàng Long, Trần Nhật Anh, Nguyễn Nguyệt Anh.

Xem trên phiên bản mobile