Ngày đăng : 10:14:33 / 27-12-2013                                                                                                    Bản in

Tiết lộ khủng khiếp của mẹ siêu mẫu Ngọc Thúy

Qua lời kể của mẹ người đẹp, cô không chỉ tranh chấp tài sản ly hôn mà cuộc sống hiện tại không hạnh phúc, dính đến nghi án dùng chất gây nghiện và tính cách thay đổi.

Siêu mẫu Ngọc Thúy chửi mắng, đuổi bố mẹ ra khỏi nhà

Bà Nguyễn Thị Bê (mẹ siêu mẫu Ngọc Thúy) buồn bã khi nhắc đến con gái, bà cho biết, sau cuộc hôn nhân với đại gia Nguyễn Đức An, Ngọc Thúy qua Mỹ sống cùng hai con gái. Chỉ sau đó một khoảng thời gian ngắn, cô cặp kè với một người nổi tiếng trong giới chứng khoán ở Việt Nam.

Trước đây, trong thời kỳ du học, cô quen biết người này. Sau đó, khi người này về làm việc ở TP.HCM đã liên lạc trở lại và hẹn hò. Điều đáng nói, mặc dù mang danh đại gia nhưng có khoảng thời gian anh này phải đến ở nhờ một căn hộ của cô tại tòa nhà Avalon (quận 1, TP.HCM). Bà không đồng tình con gái cho biết, người này có nhà tại quận 2 nhưng đang sửa chữa.

ngọc thúy, người mẫu

Siêu mẫu Ngọc Thúy và chồng cũ, ông Nguyễn Đức An.

Về sau, khi Ngọc Thúy sang Mỹ, có lần người này đã tìm đến van xin về Việt Nam mua giúp 5 tỷ cổ phiếu nếu không sẽ liên lụy đến pháp luật. Không lâu sau, cô đã đưa cả gia đình về Việt Nam. Cô rút tiền của mình, đồng thời nhờ mẹ rút tiền mình đã gửi trước đó mua cổ phiếu. Sau này, bà Bê được biết, số cổ phiếu đó có giá gốc, vài ba năm sẽ lời, cổ tức được chia 200 triệu đồng vào tháng 6 hàng năm.

Để khẳng định lời mình nói là thực, bà nhấn mạnh, tất cả điều này cô Th., kế toán công ty nhà An nắm khá rõ. Sau lần "mua giúp" cổ phiếu đó, bà không thấy người đàn ông kinh doanh chứng khoán xuất hiện trong cuộc đời của con gái nữa.

Khi nhắc đến những mối tình của con gái, bà Bê tỏ ra khó chịu khi nhắc đến một người đàn ông tên Tr.. Người này là luật sư. Ngọc Thúy và Tr. gặp nhau trong các vũ trường. Về sau, khi cuộc tranh chấp tài sản với đại gia Đức An, cô đã thuê Tr. làm luật sư bảo vệ cho mình. Khi sang Mỹ thăm con gái, bà bất ngờ khi thấy hai người đang sống chung. Đối với bà, Tr. là người đàn ông không tốt.

ngọc thúy, người mẫu 

Siêu mẫu Ngọc Thúy và 2 cô con gái chung với chồng cũ.

Có lúc, ông Tr. cùng Ngọc Thúy về Việt Nam. Bà Bê cho rằng, Tr. sống chung với con gái chỉ vì thấy có nhiều tài sản. Vì điều này, Tr. đã ra sức giúp con gái bà giành tài sản đối với chồng trước. Trở về Mỹ, hai người vẫn tiếp tục sống với nhau và Ngọc Thúy sinh thêm một cậu con trai. Điều khiến bà day dứt nhất là từ khi có thêm con trai, Ngọc Thúy buông thả, không chăm lo cho cuộc sống của hai đứa con gái đầu.

Theo lời bà Bê, cuộc sống của Ngọc Thúy với luật sư Tr. không được hạnh phúc, thường xuyên gây gổ, cãi vã nhau, đánh nhau. Nhiều vật dụng trong nhà nát tan vì những lần "cơm không lành, canh không ngọt". Lắm khi con gái gọi điện về khóc lóc khiến bà vô cùng đau khổ. Bà khuyên cô nên tránh xa Tr. và con gái cũng làm theo. Nghe cô nói thế, bà rất vui vì cuộc sống con gái có thể trở về bình thường như ngày xưa.

Không chỉ thế, có thời gian vợ chồng bà sang Mỹ sống cùng, Ngọc Thúy nhờ bà tìm mọi cách để đuổi Tr. ra khỏi nhà. Có lúc, Ngọc Thúy làm mạnh tay, đuổi Tr. ra khỏi căn hộ, người này lại van lơn cho ở lại. Mặc dù mang danh là luật sư, nhưng Tr. không có tiền bạc gì, sống chủ yếu dựa dẫm vào tài chính của người tình. Hiện nay, hai người đang sống trong một căn hộ thuê ở Mỹ với giá 6.000 US/tháng do chính Ngọc Thúy trả.

Điều khiến bà Bê đ