Ngày đăng : 06:31:40 / 04-01-2014                                                                                                    Bản in

Thứ tư của bạn (25/12)

Hôm nay, Dương Cưu “lấy nhu thắng cương”. Thiên Bình yêu lại từ đầu.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Hãy tận dụng nụ cười để đạt được mục đích hôm nay. Khó ai có thể từ chối sự cởi mở của Dương Cưu. Dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào, bạn cũng nên “lấy nhu thắng cương” nhé.

Tình yêu: Người yêu rất dễ xiêu lòng trước bạn. Tất cả những gì bạn cần làm là nhẹ nhàng lấy lòng đối phương.

Sự nghiệp: Hôm nay bạn đột nhiên rất nhạy bén trước nhu cầu của mọi người xung quanh. Hãy tranh thủ ghi điểm trong mắt đồng nghiệp.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Hôm nay Kim Ngưu không có nhiều đòi hỏi đối với thế giới xung quanh. Bạn cũng không có lòng ham muốn đối với vật chất. Nhưng nhu cầu về mặt tinh thần của bạn sẽ tăng cao đấy.

Tình yêu: Bạn cần thời gian cho bản thân trước khi quay lại với xã hội sôi động ngoài kia. Hãy đi dạo, nghe nhạc, ăn một bữa trưa ngon miệng…, bất cứ việc gì khiến bạn hạnh phúc.

Sự nghiệp: Một ngày của bạn sẽ trôi qua đỡ nhàm chán hơn nếu bạn biết quan tâm tới chính mình. Đừng chỉ biết giúp đỡ người khác và cống hiến cho công việc nhé.

Kim Ngưu tận hưởng cuộc sống độc lập.

Song Tử (21/5-21/6)

Hôm nay Song Tử sẽ có những suy nghĩ sâu sắc hơn bình thường. Hãy hẹn café với bạn bè và tâm sự với họ. Bạn sẽ rất hứng thú nếu được tranh luận với người khác đấy.

Tình yêu: Bạn sẽ có nhiều sáng kiến độc đáo và mới mẻ. Chắc chắc ai ở bên cạnh bạn tối nay sẽ không phút nào cảm thấy nhàm chán đâu.

Sự nghiệp: Lịch trình hẹn hò của bạn đã kín mít. Hãy làm cho xong việc được giao, nếu bạn không muốn bị làm phiền ở giữa buổi tiệc nhé.

 

Cự Giải (22/6-22/7)

Hãy dè chừng mọi người quanh bạn, đặc biệt là những người thân thiết. Họ có phần nóng nảy và dễ gây sự dù chẳng vì lý do gì.

Tình yêu: Bây giờ không phải thời điểm lý tưởng cho một khởi đầu mới. Hãy tạm thời hài lòng với những gương mặt quen thuộc quanh bạn.

Sự nghiệp: Hôm nay bạn sẽ nhận được nhiều nhiệm vụ, hoặc các vấn đề quan trọng dồn dập xuất hiện. Đừng cố gắng hoàn thành chỉ trong một ngày. Hãy sắp xếp chúng theo thứ tự ưu tiên.

Sư Tử (23/7-23/8)

Hôm nay Sư Tử vừa có thời gian rảnh, vừa có tâm trạng hào hứng và một cơ thể khỏe mạnh. Bạn là ứng viên hoàn hảo cho các cuộc vui.

Tình yêu: Giữa bạn và người yêu không chỉ có cảm xúc lãng mạn. Hôm nay, đôi bên sẽ cảm thấy người kia chính là tri kỉ của mình. Bạn sẽ có cơ hội bộc bạch nhiều điều sâu kín đấy.

Sự nghiệp: Bạn và chiếc thẻ ngân hàng – đó không phải là một tổ hợp hay cho hôm nay. Có lẽ Sư Tử nên cất nó ở một nơi mà bạn không nhìn thấy.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hãy làm những điều thật khác biệt hôm nay. Xử Nữ nên thử khiến mọi người phải ngạc nhiên với các hành động, cử chỉ mà bình thường bạn không bao giờ có. Bạn sẽ thấy vui hơn đấy.

Tình yêu: Bạn sẽ khám phá ra nhiều điều ở người yêu. Đừng bao giờ ngừng tìm hiểu về tâm hồn của đối phương.

Sự nghiệp: Hôm nay Xử Nữ sẽ có một ngày làm việc vô cùng dễ chịu. Những cuộc trò chuyện với đồng nghiệp sẽ giúp bạn thấy không gian nơi công sở trở nên bớt khô khan hơn.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Hãy thúc đẩy bản thân mạnh dạn hơn khi bạn ở giữa đám đông. Sự chủ động sẽ mang lại cho bạn nhiều ích lợi hơn bạn tưởng.

Tình yêu: Hôm nay người yêu sẽ khiến bạn cảm thấy như thể đang yêu lại từ đầu. Nếu bạn đã quên mất lý do tại sao hai bạn lại ở bên nhau, bạn sẽ có câu trả lời rõ ràng.

Sự nghiệp: Một vài người sẽ cố gắng để thu hút được sự chú ý từ Thiên Bình. Đừng để họ phải vất vả như vậy nhé.

Thiên Bình yêu lại từ đầu.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hôm nay là ngày để bạn luyện tập khả năng chịu đựng, nhẫn nhịn. Mọi người quanh bạn đang gặp stress, và Bò Cạp nên thể hiện sự rộng lượng của bạn.

Tình yêu: Bạn không biết chắc chắn người yêu đang nghĩ gì. Nhưng bạn nên chủ động hỏi nếu không muốn phải chờ đợi trong vô vọng.

Sự nghiệp: Đôi khi bạn gặp trường hợp rất khó đưa ra quyết định chính xác tuyệt đối. Hôm nay, hãy quyết đoán lên nhé. Khi bạn đã chọn phương án, bạn hãy chấp nhận nó.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Khi bạn đưa ra lời nhận xét về ai, hãy chỉ chọn những điểm tích cực. Và nhớ “khuyến mãi” thêm nụ cười động viên nhé. Họ sẽ ghi nhớ cách cư xử tốt đẹp của bạn hôm nay.

Tình yêu: Nhân Mã đừng nên bỏ phí óc hài hước duyên dáng của bạn. Hãy tấn công người bạn thích bằng những câu chuyện cười vô hại.

Sự nghiệp: Đừng cuống quýt nếu bạn gặp phải bài toán hóc búa nhé. Hãy nghĩ kĩ, xem xét mọi phương diện và câu trả lời sẽ hiện lên rất rõ.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hôm nay Ma Kết rất thích hợp với vai trò lãnh đạo. Nếu gia đình bạn tổ chức tiệc tùng, chắc chắn bạn nên đảm nhiệm vị trí chủ trì.

Tình yêu: Người yêu của bạn đang có tâm trạng rất tốt. Hãy tranh thủ nói hết những điều bạn muốn nói nhé.

Sự nghiệp: Hôm nay bạn cực kỳ “cả thèm chóng chán”. Bạn mới bắt đầu công việc chưa đầy năm phút, và bạn đã mất hứng. Ma Kết cần quyết tâm cao mới hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Đã tới lúc Bảo Bình cần mở rộng vòng tròn xã hội của mình. Hãy chủ động kết thêm bạn mới, hoặc tìm kiếm đối tượng mà bạn muốn chinh phục.

Tình yêu: Nếu Bảo Bình gặp khó khăn khi tiếp xúc với gia đình hay bạn bè của người yêu, hôm nay bạn nên thử lại. Ít nhất bạn cũng sẽ để lại ấn tượng tốt đẹp hơn.

Sự nghiệp: Không phải đồng nghiệp nào cũng mang lại cảm giác hòa hợp cho bạn. Tuy nhiên, đừng để sự khác biệt đó ngăn cản khả năng gây dựng thân tình giữa bạn và họ nhé.

Song Ngư (19/2-20/3)

Hôm nay sự quan tâm của Song Ngư sẽ chia đều cho gia đình, bạn bè và các vấn đề khác. Càng về cuối ngày, bạn càng cảm thấy vui vẻ hơn.

Tình yêu: Hãy biết buông tay khỏi những gì đã cũ, bao gồm cả tình cảm. Hôm nay, bạn sẽ nhìn thấy lối đi tương lai sáng sủa mở ra trước mặt.

 

Sự nghiệp: Bạn có thể nhận được nhiệm vụ mà bạn không quen thuộc. Đừng để nỗi lo lắng làm chủ bạn. Song Ngư có thể làm được nhiều việc hơn bạn nghĩ đấy.


Tag : Horoscope, Dương Cưu, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bò Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư ,

 

Tin tức liên quan

Thứ hai của bạn (30/12) (09:04:43 / 03-01-2014 )
Tuần mới của bạn (30/12 - 5/1) (09:04:34 / 03-01-2014 )
Chòm sao may mắn ngày 23.7 (09:36:21 / 24-12-2013 )
Chòm sao may mắn ngày 24.7 (09:36:15 / 24-12-2013 )

CHUYÊN TRANG THỜI TRANG & LÀM ĐẸP TRONG NƯỚC - QUỐC TẾ

Giấy phép số 2676/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp

Liên hệ nội dung: toasoanthoitrangquocte@gmail.com/Đường dây nóng: 0868 993768.

Ban biên tập: Hồ Tuấn Anh, Nguyễn Thanh Tuấn, Nguyễn Đồng Thành, Phạm Hoàng Long, Trần Nhật Anh, Nguyễn Nguyệt Anh.

Xem trên phiên bản mobile