Ngày đăng : 06:31:40 / 04-01-2014                                                                                                    Bản in

Thứ tư của bạn (25/12)

Hôm nay, Dương Cưu “lấy nhu thắng cương”. Thiên Bình yêu lại từ đầu.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Hãy tận dụng nụ cười để đạt được mục đích hôm nay. Khó ai có thể từ chối sự cởi mở của Dương Cưu. Dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào, bạn cũng nên “lấy nhu thắng cương” nhé.

Tình yêu: Người yêu rất dễ xiêu lòng trước bạn. Tất cả những gì bạn cần làm là nhẹ nhàng lấy lòng đối phương.

Sự nghiệp: Hôm nay bạn đột nhiên rất nhạy bén trước nhu cầu của mọi người xung quanh. Hãy tranh thủ ghi điểm trong mắt đồng nghiệp.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Hôm nay Kim Ngưu không có nhiều đòi hỏi đối với thế giới xung quanh. Bạn cũng không có lòng ham muốn đối với vật chất. Nhưng nhu cầu về mặt tinh thần của bạn sẽ tăng cao đấy.

Tình yêu: Bạn cần thời gian cho bản thân trước khi quay lại với xã hội sôi động ngoài kia. Hãy đi dạo, nghe nhạc, ăn một bữa trưa ngon miệng…, bất cứ việc gì khiến bạn hạnh phúc.

Sự nghiệp: Một ngày của bạn sẽ trôi qua đỡ nhàm chán hơn nếu bạn biết quan tâm tới chính mình. Đừng chỉ biết giúp đỡ người khác và cống hiến cho công việc nhé.

Kim Ngưu tận hưởng cuộc sống độc lập.

Song Tử (21/5-21/6)

Hôm nay Song Tử sẽ có những suy nghĩ sâu sắc hơn bình thường. Hãy hẹn café với bạn bè và tâm sự với họ. Bạn sẽ rất hứng thú nếu được tranh luận với người khác đấy.

Tình yêu: Bạn sẽ có nhiều sáng kiến độc đáo và mới mẻ. Chắc chắc ai ở bên cạnh bạn tối nay sẽ không phút nào cảm thấy nhàm chán đâu.

Sự nghiệp: Lịch trình hẹn hò của bạn đã kín mít. Hãy làm cho xong việc được giao, nếu bạn không muốn bị làm phiền ở giữa buổi tiệc nhé.

 

Cự Giải (22/6-22/7)

Hãy dè chừng mọi người quanh bạn, đặc biệt là những người thân thiết. Họ có phần nóng nảy và dễ gây sự dù chẳng vì lý do gì.

Tình yêu: Bây giờ không phải thời điểm lý tưởng cho một khởi đầu mới. Hãy tạm thời hài lòng với những gương mặt quen thuộc quanh bạn.

Sự nghiệp: Hôm nay bạn sẽ nhận được nhiều nhiệm vụ, hoặc các vấn đề quan trọng dồn dập xuất hiện. Đừng cố gắng hoàn thành chỉ trong một ngày. Hãy sắp xếp chúng theo thứ tự ưu tiên.

Sư Tử (23/7-23/8)

Hôm nay Sư Tử vừa có thời gian rảnh, vừa có tâm trạng hào hứng và một cơ thể khỏe mạnh. Bạn là ứng viên hoàn hảo cho các cuộc vui.

Tình yêu: Giữa bạn và người yêu không chỉ có cảm xúc lãng mạn. Hôm nay, đôi bên sẽ cảm thấy người kia chính là tri kỉ của mình. Bạn sẽ có cơ hội bộc bạch nhiều điều sâu kín đấy.

Sự nghiệp: Bạn và chiếc thẻ ngân hàng – đó không phải là một tổ hợp hay cho hôm nay. Có lẽ Sư Tử nên cất nó ở một nơi mà bạn không nhìn thấy.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hãy làm những điều thật khác biệt hôm nay. Xử Nữ nên thử khiến mọi người phải ngạc nhiên với các hành động, cử chỉ mà bình thường bạn không bao giờ có. Bạn sẽ thấy vui hơn đấy.

Tình yêu: Bạn sẽ khám phá ra nhiều điều ở người yêu. Đừng bao giờ ngừng tìm hiểu về tâm hồn của đối phương.

Sự nghiệp: Hôm nay Xử Nữ sẽ có một ngày làm việc vô cùng dễ chịu. Những cuộc trò chuyện với đồng nghiệp sẽ giúp bạn thấy không gian nơi công sở trở nên bớt khô khan hơn.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Hãy thúc đẩy bản thân mạnh dạn hơn khi bạn ở giữa đám đông.