Ngày đăng : 09:11:52 / 03-01-2014                                                                                                    Bản in

Thứ năm của bạn (26/12)

 
Hôm nay, Nhân Mã không chịu được cô đơn. Bảo Bình được ưa thích.
 
Dương Cưu (21/3-20/4)
 
Hôm nay Dương Cưu nên khởi động một kế hoạch mới. Bạn có thể chọn việc to tát như mục tiêu sự nghiệp hoặc thậm chí đơn giản là kế hoạch dọn dẹp lại nhà cửa. Bạn cần một cú hích để tỉnh táo, năng động hơn.
 
Tình yêu: Bạn có vài ý tưởng để cải thiện chuyện tình cảm hiện tại. Nhưng hãy nhớ đây là chuyện của hai người. Đừng quên trưng cầu ý kiến của người còn lại.
 
Sự nghiệp: Hôm nay bạn để ý khá nhiều tới tâm tư, cảm xúc của mọi người xung quanh. Đôi khi bạn cũng cần hành động ích kỷ một chút, đó là đặt nhu cầu, quyền lợi bản thân lên hàng đầu.
 
Kim Ngưu (21/4-20/5)
 
Bây giờ là thời điểm lý tưởng để thong dong và thư giãn. Kim Ngưu nên cắt giảm bớt hoạt động cho lịch trình cuối năm.
 
Tình yêu: Hôm nay bạn luôn ở trong trạng thái vui vẻ, yêu đời. Hãy truyền nguồn năng lượng tích cực này cho người yêu, bởi lẽ đối phương có thể đang có chuyện không vui đấy.
 
Sự nghiệp: Bạn cảm thấy lạc lõng giữa chính đồng nghiệp của mình? Tại sao bạn phải phiền muộn vì điều đó? Hãy tận hưởng một ngày làm việc độc lập trong thế giới riêng của bạn.
 
Kim Ngưu ở vào thời điểm nhàn nhã.
 
Song Tử (21/5-21/6)
 
Song Tử nên làm những gì bạn thích. Gia đình và bạn bè, những ai ưa chuộng sự an ổn có thể muốn ngăn cản bạn.
 
Tình yêu: Bạn sẽ chiếm được sự chú ý một cách dễ dàng. Hãy chủ động gọi điện hoặc gửi thư cho vài đối tượng mà bạn đang để ý.
 
Sự nghiệp: Hôm nay Song Tử bắt buộc phải để tâm quan sát sếp của mình. Đây là 50% nhiệm vụ thuộc công việc của bạn, nên đừng ấm ức về điều đó.
 
Cự Giải (22/6-22/7)
 
Người thân hoặc bạn bè của Cự Giải có thể nảy sinh xung đột với nhau. Là người đứng giữa, bạn sẽ có vai trò dập lửa và an ủi tất cả mọi người.
 
Tình yêu: Hôm nay Cự Giải cảm thấy thoải mái nhất khi ở trong không gian riêng tư, quen thuộc, như ở nhà. Một cuộc hẹn hò ở ngoài không phải là ý tưởng hay đối với bạn lúc này.
 
Sự nghiệp: Cự Giải nên thúc đẩy các kế hoạch lớn mà bạn đang ấp ủ. Tư duy sáng suốt và hoàn cảnh thuận lợi sẽ ủng hộ bạn.
 
Sư Tử (23/7-23/8)
 
Sư Tử rơi vào một tình huống khó xử lý êm đẹp cho cả hai bên. Cách tốt nhất là đặt mình vào hoàn cảnh của đối phương để suy nghĩ. Có lẽ bạn sẽ thay đổi chủ kiến của mình.
 
Tình yêu: Hôm nay là ngày nói thật dành cho Sư Tử. Hãy đề nghị một buổi tâm sự chân thành với người yêu.
 
Sự nghiệp: Nếu một thông tin bạn đưa ra bị sai, người khác sẽ khó mà tin bạn lần nữa. Vì vậy, khi làm việc, bạn nên cẩn thận gấp đôi bình thường.
 
Xử Nữ (23/8-22/9)
 
Hãy cẩn trọng trước những gương mặt tươi cười hôm nay. Họ có nhiều động cơ đằng sau đó đấy, và bạn cần phải đề phòng.
 
Tình yêu: Bạn có điều muốn nói với người yêu nhưng chưa tìm được dịp thích hợp. Hôm nay, bạn nên chủ động tạo ra thời điểm cho mình. Cuộc trò chuyện sẽ xoay chuyển bất ngờ.
 
Sự nghiệp: Nếu muốn thành công với công việc hiện tại, bạn cần có thái độ tích cực hơn. Tuyệt đối không có chỗ cho sự lưỡng lự, nửa vời đâu.
 
Thiên Bình (23/9-22/10)
 
Hôm nay Thiên Bình ngập tràn năng lượng lạc quan, tích cực. Bạn sẽ là người đầu trò cho những cuộc vui.
 
Tình yêu: Bất cứ ai cũng muốn được ở bên Thiên Bình. Bạn nên tranh thủ dịp này để “luyện tập” cho kĩ năng giao thiệp và tán tỉnh.
 
Sự nghiệp: Hãy tích cực nói những lời ca ngợi với đồng nghiệp. Bạn nên nhớ rằng không ai không ưa nịnh, dù họ có nói ngược lại.
 
Thiên Bình đầu trò các cuộc vui bên bạn bè.
 
Bò Cạp (23/10-21/11)
 
Hôm nay Bò Cạp nên nghe theo cảm nhận trực quan của riêng bạn. Nếu bạn không thực sự hài lòng với lựa chọn đang có, bạn có thể hoãn quyết định đó lại vài tuần sau.
 
Tình yêu: Người yêu của bạn trở nên khó hiểu hơn bao giờ hết. Tốt nhất bạn đừng cố đọc một cuốn sách đang khép kín. Tình hình này sẽ sớm thay đổi thôi.
 
Sự nghiệp: Bạn đang ở vào giai đoạn cực kỳ thuận lợi về đường công danh. Bò Cạp nên mạnh dạn theo đuổi những ý tưởng và cơ hội đến với bạn.
 
Nhân Mã (22/11-21/12)
 
Hôm nay Nhân Mã cần đối xử công bằng với tất cả mọi người. Họ có thể dễ dàng ghen tị và căng thẳng chỉ vì những chuyện nhỏ nhặt.
 
Tình yêu: Nhân Mã không thể chịu được cảm giác cô đơn. Bạn sẽ tìm mọi cách để được trò chuyện với bạn bè qua điện thoại hoặc kiếm tìm một cuộc hẹn vào tối nay. Đừng lo, vì có nhiều người sẵn sàng bầu bạn với Nhân Mã.
 
Sự nghiệp: Hãy điều chỉnh tông giọng và nét mặt trước khi bạn rời nhà tới cơ quan. Hôm nay, đồng nghiệp của bạn có thể phật ý ngay cả khi bạn chỉ hơi to tiếng thôi.
 
Ma Kết (22/12-19/1)
 
Hôm nay Ma Kết nên chủ động trong mọi việc. Bạn có khả năng lãnh đạo bẩm sinh và thu hút được mọi người nghe theo.
 
Tình yêu: Bạn có thể nổi cáu với người yêu. Đừng giữ hết ấm ức trong người. Tất nhiên, bạn nên chọn cách xả cơn tức một cách văn minh và trong kiểm soát nhất.
 
Sự nghiệp: Công việc vấp phải nhiều cản trở khiến Ma Kết mỏi mệt. Nhưng buông tay đầu hàng không giải quyết vấn đề cho bạn đâu. Hãy kiên trì và bạn sẽ tìm ra giải pháp.
 
Bảo Bình (20/1-18/2)
 
Hôm nay đột nhiên Bảo Bình rất được ưa chuộng, tới mức những người bạn không ưa nhất cũng muốn được trò chuyện với bạn. Hãy cởi mở đón nhận và thử thay đổi ấn tượng về họ.
 
Tình yêu: Nếu có ai đó tiến tới làm quen với bạn, đừng từ chối ngay lập tức. Dù đó không phải mẫu người của bạn, nhưng cuộc đời luôn có những bất ngờ.
 
Sự nghiệp: Hãy tận dụng tốt trí tuệ sáng suốt và cởi mở mà bạn có hôm nay. Bảo Bình có khả năng hấp thụ các kiến thức mới rất nhanh chóng.
 
Song Ngư (19/2-20/3)
 
Hôm nay tâm lý của Song Ngư rất dễ bị ảnh hưởng bởi những người thân thiết với bạn. Hãy cố gắng hạn chế lắng nghe các rắc rối và bi kịch rối rắm của người khác.
 
Tình yêu: Người yêu rất cần sự giúp đỡ. Song Ngư nên tạm xếp việc của mình sang một bên để trợ giúp đối phương. Bạn sẽ ghi điểm gấp đôi trong tim người ấy.
 
Sự nghiệp: Đừng thất vọng hay tủi thân nếu bạn bị gạt ra khỏi kế hoạch chung. Đó là cơ hội để bạn tự tìm đường đi cho mình, và nó sẽ dẫn tới điểm cuối tuyệt hơn.
 
(Theo zing)

Tag : Trách nghiệm, horoscope,

 

Tin tức liên quan

Thứ hai của bạn (30/12) (09:04:43 / 03-01-2014 )
Tuần mới của bạn (30/12 - 5/1) (09:04:34 / 03-01-2014 )
Chòm sao may mắn ngày 23.7 (09:36:21 / 24-12-2013 )
Chòm sao may mắn ngày 24.7 (09:36:15 / 24-12-2013 )

CHUYÊN TRANG THỜI TRANG & LÀM ĐẸP TRONG NƯỚC - QUỐC TẾ

Giấy phép số 2676/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp

Liên hệ nội dung: toasoanthoitrangquocte@gmail.com/Đường dây nóng: 0868 993768.

Ban biên tập: Hồ Tuấn Anh, Nguyễn Thanh Tuấn, Nguyễn Đồng Thành, Phạm Hoàng Long, Trần Nhật Anh, Nguyễn Nguyệt Anh.

Xem trên phiên bản mobile