Ngày đăng : 2013-07-09 23:25:12                                                                                                   Bản in

Thành Lộc quậy tưng với 'Xí Trum 2'

Sau thành công ngoài mong đợi của phiên bản lồng tiếng Việt "Xì Trum" (The Smurfs), “phù thủy lắm chiêu” Thành Lộc sẽ tái xuất trong phần 2, vẫn nói thay nhân vật Gargamel (Gà Mên) độc ác.

 

Xì Trum 2 dự kiến phát hành vào ngày 9/8 với các định dạng 3D phụ đề, 3D lồng tiếng, 2D phụ đề, 2D lồng tiếng để khán giả có nhiều sự lựa chọn.

Dưới áp lực thành công của Xì Trum 1, Thành Lộc phải tốn nhiều thời gian và công sức hơn. Anh chia sẻ: “Với vai Gà Mên trong Xì Trum 2 tôi đã phải sửa đến ba lần thì mới hoàn thành việc lồng tiếng, thậm chí tôi phải sửa đi sửa lại giọng cười, giọng la hét vì chưa ứng ý việc lột tả được sự mưu mô, độc ác của vai Gà Mên”. Lần tái xuất này, Thành Lộc hứa hẹn sẽ tiếp tục mang đến cho khán giả Việt Nam, đặc biệt là các khán giả nhí một Xì Trum 2 phiên bản tiếng Việt đầy màu sắc thú vị và hấp dẫn.

Ở phần 2, tên phù thủy độc ác Gà Mên đã tạo ra hai cô cậu xì trum da xám là Vexy và Hackus để đối phó với bộ tộc da xanh và dụ dỗ lôi kéo làm hư Tí Cô Nương. Nghệ sĩ Mỹ Duyên tiếp tục là Tí Cô Nương dịu dàng, điệu đàng, còn với nhân vật mới Vexy, nhà phát hành đã chọn ca sĩ trẻ Miu Lê vì chất giọng dễ thương, tinh nghịch.

Dưới đây là bộ ảnh "quậy tưng" của Thành Lộc với hình ảnh gã Gà Mên độc ác mà anh lồng tiếng:

Theo Infornet


Tag : Xì trum , Thành Lộc , lồng tiếng , cô nương , phụ đề , 3D , phù thủy , Miu Lê,

 

Tin tức liên quan

Lộ cảnh tắm của Kim Tae Hee (06:53:00 / 29-12-2013 )

CHUYÊN TRANG THỜI TRANG & LÀM ĐẸP TRONG NƯỚC - QUỐC TẾ

Giấy phép số 2676/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp

Liên hệ nội dung: toasoanthoitrangquocte@gmail.com/Đường dây nóng: 0868 993768.

Ban biên tập: Hồ Tuấn Anh, Nguyễn Thanh Tuấn, Nguyễn Đồng Thành, Phạm Hoàng Long, Trần Nhật Anh, Nguyễn Nguyệt Anh.

Xem trên phiên bản mobile