Ngày đăng : 16:45:22 / 09-08-2013                                                                                                    Bản in

Thang Duy bị ngôi sao Hollywood chê diễn xuất

Vinh dự được sánh vai cùng ngôi sao Hollywood Chris Hemsworth trong bộ phim Mỹ Cyber của đạo diễn Michael Mann, nhưng diễn xuất của Thang Duy lại bị chính bạn diễn ngôi sao phát ngấy.

 

Phim trường của Cyber  ngày 21.7 ở trên đường Connaught, trung tâm Hong Kong. Để đảm bảo an ninh trường quay, nhóm làm phim đãquây một đoạn đường ngõ nhỏ ở gần khu khách sạn Four Seasons và thuê vệsĩ để ngăn không cho phóng viên vào tác nghiệp.

Cảnh quay bắt đầu khi Thang Duy đứng đợitrên vỉa hè và nghịch điện thoại để giết thời gian. Một lúc sau thìVương Lực Hoành và Chris lái xe tới, Thang Duy nhanh chóng lên xe rồi cảba bỗng cãi vã và Thang Duy ra khỏi xe rồi đóng sầm cả lại. Chris vộichạy theo cô năn nỉ mong cô nguôi giận. Bỗng anh phát hiện có một kẻi khảnghi đứng phía sau và lập tức đẩy Thang Duy ra ngoài vòng nguy hiểm khikẻ kia rút súng ra bắn.

Mặc dù cảnh quay chỉ đơn giản có vậy nhưngThang Duy phải quay tới 10 đúp mới đúng ý đạo diễn. Điều đó khiến bạndiễn Chris Hemsworth tức tối và chán nản vì phải kéo dài thời gian làmviệc.


Thang Duy trên phim trường Cyber hôm 21.7.

Trong phim Chris Hemsworth vào vai một đặcvụ FBI kết hợp cùng với một đặc nhiệm người Trung Quốc để theo dõi mộttay hacker sống ở Đông Nam Á. Thang Duy vào vai người yêu của Hemsworthvà luôn sánh cánh cùng anh trong các phi vụ. Cyber còn có sự góp mặt củangôi sao xứ Đài Vương Lực Hoành, anh vào vai anh trai của Thang Duy.
Thang Duy, Vương Lực Hoành và Chris trên trường quay.
Thang Duy và Chris trong một cảnh quay.


Vương Lực Hoành anh tỏ ra rất lịch sự và liên tục vẫy tay chào phóng viên. Anh còn tranh thủ thời gian nghỉ giải lao để trò chuyện với fan và chụp ảnh cùng họ.

 

Q.T (Xzone/Tri Thức Thời Đại)


Tag : Thang Duy , Chris Hemsworth , Vương Lực Hoành , Cyber ,

 

Tin tức liên quan

Cô dâu xinh tươi Chương Tử Di (08:42:25 / 18-07-2013 )

CHUYÊN TRANG THỜI TRANG & LÀM ĐẸP TRONG NƯỚC - QUỐC TẾ

Giấy phép số 2676/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp

Liên hệ nội dung: toasoanthoitrangquocte@gmail.com/Đường dây nóng: 0868 993768.

Ban biên tập: Hồ Tuấn Anh, Nguyễn Thanh Tuấn, Nguyễn Đồng Thành, Phạm Hoàng Long, Trần Nhật Anh, Nguyễn Nguyệt Anh.

Xem trên phiên bản mobile