Ngày đăng : 06:12:05 / 19-10-2014                                                                                                    Bản in

Thân hình săn chắc nhờ 7 bài tập

Để sở hữu một thân hình săn chắc như lim, bạn chỉ cần đến 7 bài tập dưới đây.


Thân hình mảnh mai và săn chắc luôn đem đến cho bạn niềm vui và hạnh phúc. Thể dục là con đường ngắn nhất và an toàn để bạn có được niềm vui ấy. Mỗi ngày bạn chỉ cần bỏ ra vài phút để thực hiện 7 động tác thể dục dưới đây nhằm thúc đẩy nhanh hơn quá trình đốt cháy calo một cách hiệu quả.

 

1. Nhảy dây


Nhảy dây với tốc độ nhanh và sức nâng của thân người, tốc độ quay vòng của tay trong một phút để bạn có thể huy động sức làm việc tối đa của cơ bắp để tiêu hao mức năng lượng tối đa trong cơ thể.

2. Đứng tấn


Động tác đứng tấn giúp cho cơ đùi bị tác động mạnh nhất. Tư thế người đứng hai chân mở rộng bằng vai, hai tay đưa ra phía trước, từ từ hạ thấp trọng lượng sao cho hai đùi tạo với hai cẳng chân một góc vuông thì dừng lại và giữ trong 30 giây rồi đẩy người về tư thế ban đầu.

3. Nâng trọng lượng cơ thể


Người nằm ngửa, hai tay nắm vào tay xà ngang. Dùng lực của hai tay để nâng thân người lên sát với tay xà và giữ trong 30 giây rồi trở về tư thế ban đầu.

4. Chống đẩy


Tư thế người nằm sấp, hai mũi bàn chân đặt trên thành ghế, hai tay chống xuống đất. Từ từ hạ thân người xuống sát sàn nhà giữ nguyên 30 giây, sau đó đẩy người về tư thế ban đầu.

5. Động tác chùng


Tư thế người một chân ở dưới đất, một chân đặt mu bàn chân gác lên thành ghế. Hai tay nắm đôi tạ tay, từ từ hạ thấp trọng lượng xuống giữ nguyên 30 giây rồi đẩy người về tư thế ban đầu.

6. Động tác leo núi


Người tư thế nằm sấp, hai tay chống trước ngực nâng thẳng người. Hai mũi bàn chân chống xuống đất. Dùng lực hai tay và lực của mũi một bàn chân, chân kia từ từ đưa lên phía trước, co gối sao cho đến gần với khuỷu tay đối diện và giữ trong 30 giây rồi đổi chân.

7. Nhảy tại chỗ


Hai chân đứng rộng bằng vai, thực hiện động tác co một chân lên nhảy tại chỗ. Phối hợp chân nọ tay kia nhịp nhàng sao cho khi nhảy, đầu gối khi co lên cao ngang thắt lưng.

 

Theo Khám phá

(Theo xzone)


Tag : thời trang, phong cách, Bộ sưu tập, BST, đẹp, trang điểm,

 

CHUYÊN TRANG THỜI TRANG & LÀM ĐẸP TRONG NƯỚC - QUỐC TẾ

Giấy phép số 2676/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp

Liên hệ nội dung: toasoanthoitrangquocte@gmail.com/Đường dây nóng: 0868 993768.

Ban biên tập: Hồ Tuấn Anh, Nguyễn Thanh Tuấn, Nguyễn Đồng Thành, Phạm Hoàng Long, Trần Nhật Anh, Nguyễn Nguyệt Anh.

Xem trên phiên bản mobile