Ngày đăng : 06:16:42 / 17-10-2014                                                                                                    Bản in

Tạ Đình Phong, Vương Phi lần đầu công khai trên phố

Đây là những hình ảnh đầu tiên của cặp đôi Phong - Phi kể từ sau khi hai người chính thức nối lại tình xưa.

Những bức hình "đắt giá" của thiên hậu Vương Phi và "phi công trẻ" Tạ Đình Phong được phóng viên trang tin QQ chụp lại bên ngoài một quán lẩu ở MaCau. Đây cũng được coi là lần đầu tiên cặp đôi xuất hiện công khai và bị phát hiện kể từ sau tin đồn tái hợp hồi đầu tháng 9.

 - 1

Vương Phi đi trước, Tạ Đình Phong (đội mũ len) theo sau.

 - 2

Cặp đôi bước ra từ một nhà hàng lẩu ở MaCau

Theo QQ, khoảng 19h tối ngày 16/10, nhóm phóng viên phát hiện chiếc xe BMW của Vương Phi dừng ngay gần một nhà hàng lẩu ở MaCau. Khoảng một tiếng sau, diva bước từ trong nhà hàng ra, theo sau cô là người tình cũ Tạ Đình Phong.

Cho dù cả hai đều bịt  khẩu trang kín mít nhưng với đặc điểm quen thuộc, tất cả mọi người đều dễ dàng nhận ra đó chính là Vương Phi và Tạ Đình Phong. Cặp đôi ăn vận khá đơn giản và có 4 người bạn và nhân viên tháp tùng họ.

Trước đó, các trang tin Hoa ngữ đã quay và chụp được hình hai người thân mật trong căn hộ ở Bắc Kinh của Vương Phi nhưng không nhìn rõ mặt. Đến sự kiện lần này, công chúng đều thấy rõ cặp đôi sánh bước công khai.

 - 3

Vương Phi dính tin đồn mang bầu để giữ chân Tạ Đình Phong.

 - 4

Hình ảnh cho thấy diva đang có dấu hiệu mang thai.

Gần đây nhất khi Vương Phi xuất hiện tại ngoại cảnh quay quảng cáo, người ta để ý thấy cô lấy tay xoa vòm bụng nhô cao, làm dấy lên tin đồn diva 45 tuổi đang mang bầu để giữ chân Tạ Đình phong.

Nghi vấn trên còn được củng cố bởi nhiều nguồn tin thân cận rằng Vương Phi gần như nói không với các loại thực phẩm không có lợi cho việc sinh sản, chăm sóc sức khỏe bằng phương pháp điều trị đông y, tính toán thời kỳ rụng trứng...

Long Hy (Theo QQ)

(Theo Khampha)


Tag : giải trí, sao việt, hậu trường, Tạ Đình Phong, Vương Phi,

 

Tin tức liên quan

CHUYÊN TRANG THỜI TRANG & LÀM ĐẸP TRONG NƯỚC - QUỐC TẾ

Giấy phép số 2676/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp

Liên hệ nội dung: toasoanthoitrangquocte@gmail.com/Đường dây nóng: 0868 993768.

Ban biên tập: Hồ Tuấn Anh, Nguyễn Thanh Tuấn, Nguyễn Đồng Thành, Phạm Hoàng Long, Trần Nhật Anh, Nguyễn Nguyệt Anh.

Xem trên phiên bản mobile