Ngày đăng : 09:37:52 / 12-01-2014                                                                                                    Bản in

Siêu mẫu Đại Phỉ Thúy bức xúc vì ''đàn anh showbiz'' bị nói xấu

Ngay sau khi đọc được bài báo và thông tin bầu thời trang Tommy Văn bị người mẫu cũ nói xấu sau lưng trên facebook cá nhân, siêu mẫu Đại Phỉ Thúy tỏ ra vô cùng bức xúc. Theo Đại Phỉ Thúy, người mà người mẫu H.N nhắc tới và ám chỉ là người quản lý cũ của mình và cô cảm thấy bị xúc phạm nặng nề.

Người mẫu Đại Phỉ Thúy

 

Trên trang facebook của Ông bầu Tommy Văn có ghi rõ: “Ở đời lắm lúc vui thiệt….mang tiếng là chân có dài mà não đâu hề dài. Đi làm gái để hy vọng gặp được mấy anh đại gia có tiền cho vài cắc lẻ cũng chưa xong…Thấy người ta được hơn mềnh là ghen ăn tức ở. Đúng là chó ngáp mà. Loại chân dài nỳ lấy được chồng là may mắn lắm gồi…Chứ có đứa ế chổng thây ra mà chả có ma nào thèm nhòm. Lúc đó rùi lại tự kỷ rùi khóc lóc van xin…?

Bầu Tommy Văn thời còn làm quản lý cho Đại Phỉ Thúy. Trong đoạn viết trên của Ông bầu Tommy Văn đã nói gần như khá rõ việc bị người mẫu cũ của mình vu khống và miệt thị nặng nề. Dù đang công tác tại Sài Gòn, nhưng Đại Phỉ Thúy lại luôn theo dõi từng bước đi của Ông bầu Tommy Văn. Cô luôn coi anh là một người anh trai đặc biệt và cô có thể tâm sự, chia sẻ mọi thứ từ chuyện nghề đến chuyện riêng tư.

 

 

Sau khi biết được chuyện người quản lý cũ của mình bị người mẫu H.N vu khống, cô đã lên tiếng bênh vực:

“Thân gửi bạn người mẫu HN! Sống ở trên đời này phải biết trc sau,ai đã từng giúp đỡ mình những lúc khó khăn nghèo hèn,giới thiệu show,bja đăng báo cho bạn,giới thiệu cho bạn những mối quan hệ,thậm chí đến khi bạn cưới ai đã chụp ảnh cưới,dự đám cưới,tiền cưới của bạn từ đâu mà ra? Ai móc bạn ra từ cống rãnh,lôi bạn lên từ vũng bùn? Gột rửa bạn để bây gio bạn có tý sáng sủa,có tý quan hệ với các đại gia ,người ta nhờ vả lại bạn lại đem long ghen tị,đố kị nghĩ người ta ăn chặn của mình!! Có khi nào bạn nghĩ khi bạn chưa có gi trong tay ai đã từng giúp bạn chưa !!! Mà giờ hơi có 1 tý là lên mặt!! Ở đời này cái qui luật tự nhiên mà ai cũng phải hiểu! Ko ai cho ko ai cái gi cả !!! Người ta đã từng cho mình cái gi thì tự trong thâm tâm mình phải biết trả lại người ta lúc khi có đó mới là 1 ng biết cách sống! 1 người mẫu muốn thành công là phải biết suy nghĩ trc sau biết hy sinh những thứ nhỏ nhất,mình mang lợi ích cho ng khác thì ng khác mới mang lại những lợi ích cho mình... Mình nói cho bạn biết muốn lây lòng ng và thu phục lòng người là phải nói lí lẽ,dùng những ngôn từ có học thức thì mới thuyết phục dc mọi ng! Còn bạn học thức ko có ! Ăn nói thô bỉ,vô học,vô giáo dục, đúng chất 1 đứa chân dài mà óc ngắn!! Đầu rỗng tuếc!!mà óc ko có sỏi thì chỉ là 1 món hàng qua tay ngắn hạn mà thôi !đó là những lý do bạn ko thành công khi đến với nghề mặc dù gương mặt bạn rất sáng! Cuộc đời bạn mình nghĩ ! Chỉ chân lấm tay bùn,ngoi ngóp nơi thôn quê tâm điểm là đít con trâu tay lái vô lăng chạc mà thôi ! Đó là kết quả của 1 đứa lừa thầy ,phản bạn chỉ biết lơi ích của bản thân, ích kỉ 1 cách ngu ngôc....báo cho bạn 1 câu hãy biết ngậm miệng lại,im lặng mà học hỏi!!! Đối với nhiều ng ban chỉ là con bé mới lên 3 mà thôi !! Nghiêm cấm động đến những người mà thuý đang mang ơn và tôn trong!! HN bạn còn bé lắm!!

 

Đại Phỉ Thúy chia sẻ thêm: “Với một người đi trước đã dạy dỗ, dìu dắt mình trong nghề mà cô ta chẳng những không đền đáp lại sẵn sàng vu khống, bịa đặt, nói xấu để hy vọng nhận được sự chia sẻ và đồng tình của mọi người. Thật sự tôi rất thất vọng về H.N và bây giờ tôi mấy biết cô ta là người sống hai mặt và không hề đáng tin chút nào.

Tôi không muốn cãi tay đôi hay đôi co với cô ta làm gì. H.N không phải là người mẫu thuộc đẳng cấp như tôi. Dù cô ta có đẹp và dễ thương đến đâu thì cũng không thể che nổi cái tên Đại Phỉ Thúy được. Sau khi đọc được những gì mà cô ta viết trên facebook, tôi thấy cô ta không đáng để tôi phải bỏ công ra mặt đối đáp qua lại. Nhưng tôi muốn lên tiếng cho báo chí và mọi người biết tôi hoàn toàn không phải là người nịnh nọt người quản lý của mình, mà tôi chỉ muốn nói lên những điều mà ai cũng biết đó là sự thật.

Giờ tôi chỉ còn biết động viên người quản lý cũ của mình rằng: “Anh không cần phải buồn vì những loại người phản bội này, trước sau cái loại này cũng bị xã hội bỏ rơi và đến lúc đó có thể họ mới nhận ra giá trị thực của cuộc sống là gì? Ở đời đừng bao giờ ăn cháo đá bát”.

Được biết rằng thời điểm gần đây, bầu Tommy Văn dính vào nghi án lùm xùm chia tay với người mẫu Hạnh Xù (xem tại đây) và Hạnh Xù cũng đã chính thức lên tiếng về vụ việc chia tay này (xem tại đây). Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin sớm nhất đến bạn đọc các vấn đề có liên quan. 

Thực hiện: Tùng Dương 


Tag : Tommy Văn, Đại Phỉ Thúy, siêu mẫu, lùm xùm, showbiz, chia tay, đàn anh, người quản lý, xúc phạm, vu khống, người mẫu,

 

Tin tức liên quan

CHUYÊN TRANG THỜI TRANG & LÀM ĐẸP TRONG NƯỚC - QUỐC TẾ

Giấy phép số 2676/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp

Liên hệ nội dung: toasoanthoitrangquocte@gmail.com/Đường dây nóng: 0868 993768.

Ban biên tập: Hồ Tuấn Anh, Nguyễn Thanh Tuấn, Nguyễn Đồng Thành, Phạm Hoàng Long, Trần Nhật Anh, Nguyễn Nguyệt Anh.

Xem trên phiên bản mobile