Ngày đăng : 12:23:13 / 31-07-2013                                                                                                    Bản in

Quách Phú Thành hẹn hò mẫu trẻ

Hiện tại bóng hồng đang nép mình bên thiên vương Hong Kong chính là cô người mẫu kém anh 21 tuổi, Diệp Hy Kì.Quách Phú Thành và Diệp Hy Kì.

Trở lại với cuộc sống độc thân, Quách Phú Thành tha hồ phát huy bản năng đa tình của một gã đàn ông, anh “cua” hết cô gái trẻ này tới cô gái trẻ khác. Chia tay với mối tình 7 năm với người mẫu Hùng Đại Lâm không bao lâu, Quách Phú Thành đã tìm ngay cho mình một bóng hồng thay thế, cô người mẫu Trung Quốc kém anh 21 tuổi, Diệp Hy Kì.

Cô người mẫu đại lục được nhắc tới nhiều vào tháng 9.2012 khi có tin đồn cô đã kết hôn với nam diễn viên Phòng Tổ Danh, con trai Thành Long. Hy Kì khẳng định cô hẹn hò với Phòng Tổ Danh hai tháng và thậm chí đã gặp bố anh, Jackie Chan. Trong khi đó Tổ Danh lại phủ nhận thông tin trên và rằng anh không có quan hệ tình cảm nào với cô người mẫu 26 tuổi này và rằng cô này đang lợi dụng tên tuổi mình để nổi danh.


Diệp Hy Kì từng khẳng định mình hẹn hò con trai Thành Long.

Diệp Hy Kì là một ngôi sao mới nổi ở Hong Kong. Ngoài nghiệp mẫu, cô còn tham gia một vài bộ phim trong năm 2012 như Natural Born Lovers. Trong thời gian đóng phim này, cô thân thiết với bạn diễn Trương Trí Lâm và được anh giới thiệu cho Quách Phú Thành. Họ Quách và họ Diệp dần trở nên thân thiết vì có rất nhiều sở thích chung. Hy Kì còn tham gia vào câu lạc bộ fan của Quách Phú Thành.

Mối quan hệ của họ càng ngày càng khăng khít và mới tuần trước, cô người mẫu 26 tuổi còn tới nhà riêng của Quách Phú Thành và ở lỳ trong đó tới 30 tiếng với chịu về.

Hiện, Hy Kì đang đóng phim tại Quảng Châu. Cô thừa nhận quen biết Quách Phú Thành nhưng hai người chỉ là bạn. Khi được hỏi về chuyện qua đêm nhà Phú Thành, cô tự tin: “Tôi chỉ có thể nói là mình ở lại nhà một người bạn vài hôm. Tôi không thể bình luận gì khác vì tôi không muốn tạo rắc rối cho bạn mình.”


Cẩu Nghệ Vân

Diệp Hy Kì được cho là cô gái thứ hai bước vào đời Quách Phú Thành chỉ trong vỏn vẹn 3 tháng anh trở lại cuộc sống độc thân. Nguyên nhân khiến cuộc tình 7 năm với người mẫu Hùng Đại Lâm tan vỡ hồi tháng 4.2013 được cho là vì Quách Phú Thành léng phéng với cô diễn viên TVB Cẩu Nghệ Vân. Nghệ Vân lập tức phủ nhận quan hệ với họ Quách còn nam ca sĩ 47 tuổi cũng từ chối bình luận khi phóng viên phỏng vấn.

 

Q.T (Xzone/Tri Thức Thời Đại)Tag : Quách Phú Thành , tình mới , Cẩu Nghệ Vân , Diệp Hy Kì,

 

Tin tức liên quan

Cô dâu xinh tươi Chương Tử Di (08:42:25 / 18-07-2013 )

CHUYÊN TRANG THỜI TRANG & LÀM ĐẸP TRONG NƯỚC - QUỐC TẾ

Giấy phép số 2676/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp

Liên hệ nội dung: toasoanthoitrangquocte@gmail.com/Đường dây nóng: 0868 993768.

Ban biên tập: Hồ Tuấn Anh, Nguyễn Thanh Tuấn, Nguyễn Đồng Thành, Phạm Hoàng Long, Trần Nhật Anh, Nguyễn Nguyệt Anh.

Xem trên phiên bản mobile