Ngày đăng : 20:50:22 / 26-12-2013                                                                                                    Bản in

Psy vs. Sooyoung (SNSD): Ai hóa Sunmi đỉnh hơn?

Psy hài hước, Sooyoung sexy, hai người mang đến hai phiên bản "24 Hours" khác biệt hoàn toàn.

Trong những ngày cuối tháng 12, Kpop fan đã được thưởng thức tận hai tiết mục cover hit đánh lẻ 24 Hours của cô nàng Sunmi: một từ Psy, một từ Sooyoung của SNSD.
 
Từ 20 đến 24/12, Psy đã mang đến cho fan một series concert khép lại năm 2013 hoành tráng. Tại đây, ngôi sao quốc tế biểu diễn hai hit đình đám đã tạo nên hiện tượng âm nhạc toàn cầu trong hai năm qua - Gangnam Style và Gentleman. Tuy nhiên, sân khấu thu hút nhiều sự chú ý nhất lại là màn cover 24 Hours. Vốn nổi tiếng với những tiết mục giả gái cùng trang phục vừa ngắn vừa bó và các động tác vũ đạo nữ tính, Psy không gặp mấy khó khăn trong việc tái hiện sân khấu của cựu thành viên Wonder Girls. Chàng béo YG thậm chí còn biểu diễn trên chân trần cho giống với bản gốc. Vẻ mặt tỉnh bơ của anh trong suốt phần trình diễn khiến cho tiết mục này càng thêm phần hài hước.
 
 
Psy vs. Sooyoung (SNSD): Ai hóa Sunmi đỉnh hơn? 1
 
 
Trong khi đó, tại concert Marchen Fantasy của SNSD, Sooyoung lại mang đến một phiên bản khác hẳn cho 24 Hours. Nếu như Psy chọc cười khán giả, Sooyoung khiến người xem phải nín thở theo dõi những bước nhảy sexy của cô nàng. Cũng giống như anh béo YG, Sooyoung biểu diễn 24 Hours với chân trần. Dù không có mặt tại concert nhưng chúng ta cũng có thể tưởng tượng ra hàng nghìn Sone đang dán mắt lên sân khấu và sung sướng, rạo rực đến mức nào.
 
 
Psy vs. Sooyoung (SNSD): Ai hóa Sunmi đỉnh hơn? 2
 
Dù đi theo hai phong cách khác biệt, phiên bản 24 Hours của cả Psy và Sooyoung đều phản ánh nét đặc trưng riêng của mỗi nghệ sỹ. Theo bạn thì ai là người thể hiện 24 Hours đỉnh hơn?
 

Theo Kênh 14


Tag : giải trí , ca hạc , psy , sooyoung,

 

Tin tức liên quan

CHUYÊN TRANG THỜI TRANG & LÀM ĐẸP TRONG NƯỚC - QUỐC TẾ

Giấy phép số 2676/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp

Liên hệ nội dung: toasoanthoitrangquocte@gmail.com/Đường dây nóng: 0868 993768.

Ban biên tập: Hồ Tuấn Anh, Nguyễn Thanh Tuấn, Nguyễn Đồng Thành, Phạm Hoàng Long, Trần Nhật Anh, Nguyễn Nguyệt Anh.

Xem trên phiên bản mobile