Ngày đăng : 09:29:46 / 24-12-2013                                                                                                    Bản in

Project Runway mang tháp Eiffel lên sân khấu chung kết

Sau một chặng đường dài, Project Runway Vietnam cũng đã đi đến đêm chung kết vào lúc 20h ngày 16/6 tới đây. Trong đêm chung kết, lần đầu tiên một Paris tráng lệ sẽ được tái hiện trên sân khấu.

Sau khi lựa chọn ra top 3 của cuộc thi, các NTK (nhà thiết kế) trẻ đã được đến Paris để cm nhn, quan sát và tìm cm hng sáng to b sưu tp dành cho đêm chung kết. Tháp Eiffel s tr thành ch đ xuyên sut trong đêm din quyết đnh này. Công trình lch s ni tiếng Eiffel s được tái hin ngay trên sân khu ca đêm chung kết vi mô hình sc so cao 8m và ln đu tiên, các người mu s si bước trên sàn catwalk dài 25m dưới chân tháp Eiffel.

 

Mô hình sân khấu đêm chung kết Project Runway
Mô hình sân khấu đêm chung kết Project Runway

 

Có th nói, Paris là ngun cm hng không ch cho các nhà thiết kế mà còn là cho c ban t chc khi quyết đnh dùng Paris, c th là tháp Eiffel làm ch đ xuyên sut cho đêm chung kết. Bên cnh đó, thip mi đêm chung kết t Project Runway Vietnam cũng gây được n tượng bi thiết kế tinh xo. Mô hình tháp Eiffel thu nh được đính lên mt cách rt sang trng và nếu nhìn tng th, vi cách đt đ có ch ý, hình nh sàn runway dưới chân tháp Eiffel cũng được tái hin.

Khác vi nhng th thách trước, ba nhà thiết kế xut sc nht ca Project Runway Vietnam sau khi tr v t Pháp s bt tay vào thc hin b sưu tp mang ch đ “Cm Hng Paris”. Có th nói đây là ch đ khá khó vì Paris rt rng ln, nhng chi tiết t nh nht đến vĩ đi nht cũng có th tr thành cm hng. Đến lúc này, nhiu khán gi cũng khá tò mò, không biết Hoàng Minh Hà, Châu Chn Hưng và Lâm Gia Khang s “cm hng Paris” như thế nào.

 

Top 3 cuộc thi đã có thời gian ở Pháp để tìm cảm hứng sáng tạo
Top 3 cuộc thi đã có thời gian ở Pháp để tìm cảm hứng sáng tạo

 

Khác với các phiên bản quốc tế, đêm chung kết Project Runway Vietnam sẽ được tường thuật trức tiếp trên VTV3 vào tối chủ nhật, 16/6 tới đây. Đây là lần đầu tiên trong lch s Project Runway, đêm chung kết được tường thuật trực tiếp. Trước đó, ở các phiên bản khác, ngay c phiên bn gc, đêm chung kết cũng được ghi hình t trước và phát sóng li trên truyn hình. Vì thế, Vit Nam cho đến thi đim hin ti là quc gia đu tiên và duy nht được phép truyn hình trc tiếp chung kết ca Project Runway.

Tt c nhng điu trên dn đến tình trng st vé. Ban t chc ch tung ra s lượng 500 vé mi vi thành là nhng nhân vt quan trng và ni tiếng. Tt c s to nên mt đêm chung kết nhiu màu sc và hp dn. Đc bit, ban t chc cũng dành mt s lượng vé nht đnh cho khán gi hâm m chương trình bng cách tham d các cuc thi trên fanpage của cuộc thi.

 

Phan Anh

(Theo Dân trí)

Hãy chia sẻ bài viết tại chuyên mục Thời trang của SaoHot.vn để bạn bè cùng đọc bạn nhé!


Tag : Project Runway,

 

Tin tức liên quan

Eva de Eva ra mắt 'Story of June' (09:29:53 / 24-12-2013 )

CHUYÊN TRANG THỜI TRANG & LÀM ĐẸP TRONG NƯỚC - QUỐC TẾ

Giấy phép số 2676/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp

Liên hệ nội dung: toasoanthoitrangquocte@gmail.com/Đường dây nóng: 0915 804 857.

Ban biên tập: Hồ Tuấn Anh, Nguyễn Thanh Tuấn, Nguyễn Đồng Thành, Phạm Hoàng Long, Trần Nhật Anh, Nguyễn Nguyệt Anh.

Xem trên phiên bản mobile