Ngày đăng : 06:37:34 / 29-12-2013                                                                                                    Bản in

PressBeauty và Thùy Dương - gương mặt sáng giá

Thùy Dương đã để lại một ấn tượng mạnh cho người lần đầu tiếp xúc bởi nụ cười tươi rói, ánh mắt sáng và phong thái rất nhanh nhẹn.

Cuộc thi PressBeauty 2013  đang gần đi đến những chặng cuối cùng, và các thí sinh càng phải chứng tỏ được năng lực của bản thân để có thể bước lên bục cao nhất. Các thí sinh của Tài sắc nữ sinh báo chí năm nay đều là những gương mặt ấn tượng về cả hình thức và tài năng, trong đó có Đặng Thùy Dương, cô gái đến từ lớp Truyền Hình K32- học viện Báo chí và Tuyên truyền.

Từ nhỏ Dương đã được bố mẹ, đặc biệt là bố cổ vũ, động viên tham gia rất nhiều cuộc thi lớn nhỏ. Có lẽ nhờ vậy mà bạn đã tích lũy được rất nhiều kinh nghiệp giao tiếp, làm việc. Đến năm lớp 6, Dương tham gia vào câu lạc bộ Phóng viên nhỏ của Tỉnh Phú Thọ. Đây cũng chính là cánh cửa đển Dương đến với các hoạt động Đoàn thanh niên sau này. Bạn đã từng đại diện Thanh niên Việt Nam tham gia 2 diễn đàn khu vực: Diễn đàn Trái tim trẻ châu Á (Bangkok 2009); Diễn đàn tiểu vùng sông Mê Kông về việc buôn bán người (Bangkok 2010); tham dự các diễn đàn Thanh niên và trẻ em Việt Nam...

Dương cũng đã làm cộng tác viên cho Đài phát thanh - truyền hình tỉnh từ khi học Trung học cơ sở và đến những năm cấp 3, cô bạn này lại tiếp tục nhận vai trờ MC trong các chương trình của Thành đoàn và Tỉnh đoàn. Chưa dừng lại ở đó, bạn còn đạt giải Nhất cuộc thi Học sinh - sinh viên thanh lịch tỉnh Phú Thọ, đạt huy chương Vàng Aerobic Hội khỏe Phù Đổng tỉnh nữa. Thật là một cô bạn đa tài phải không nào? 

   Tuy nhiên, không vì tham gia các hoạt động xã hội, đoàn thể mà Dương quên đi nhiệm vụ học tập. Học tập dưới mái trường Chuyên Hùng Vương, bạn đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập của mình – đạt Giải nhất Tiếng Anh vòng tỉnh năm lớp 11. 

Với bảng thành tích xuất sắc như vậy, ngày 19-2-2012, Dương đã vinh dự được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

 

Lên đại học, cô bạn vẫn rất tích cực tham gia các hoạt động xã hội, tình nguyện. Dù mới là sinh viên năm nhất nhưng Dương đã kịp là thành viên của Hội đồng hương sinh viên Phú Thọ tại Hà Nội và tham gia nhiều chương trình của hội như: Khát vọng Lạc Hồng, Mùa đông ấm Phú Thọ - Tuyên Quang…Với những thành tích đáng nể như vậy, Thùy Dương đang dần chứng tỏ mình là cô gái có năng lực và sẽ còn phát triển hơn nữa trong lĩnh vực báo chí và truyền thông.

Hãy cùng ủng hộ và cổ vũ cho Đặng Thùy Dương  tại PressBeauty - Tài sắc nữ sinh báo chí 2013 nhé!

BTC PressBeauty 2013


Tag : ,

 

Tin tức liên quan

Ảnh mới xinh đẹp của DJ Tít (08:21:55 / 17-07-2013 )
DJ Tít tung ảnh mới nóng bỏng (17:18:08 / 03-09-2013 )

CHUYÊN TRANG THỜI TRANG & LÀM ĐẸP TRONG NƯỚC - QUỐC TẾ

Giấy phép số 2676/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp

Liên hệ nội dung: toasoanthoitrangquocte@gmail.com/Đường dây nóng: 0868 993768.

Ban biên tập: Hồ Tuấn Anh, Nguyễn Thanh Tuấn, Nguyễn Đồng Thành, Phạm Hoàng Long, Trần Nhật Anh, Nguyễn Nguyệt Anh.

Xem trên phiên bản mobile