Ngày đăng : 00:09:00 / 18-11-2018                                                                                                    Bản in

Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương duyên dáng trong Họp báo Hội tụ tinh hoa

Mới đây, Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương đại diện cho Mạng lưới Happy Women Leader Network đã phối kết hợp Đài truyền hình Kỹ thuật số VTC, Công ty CP Quốc tế CBM Việt Nam tổ chức Chương trình Đêm Doanh nhân - Hội tụ tinh hoa nhằm tạo "sân chơi" cho các nữ doanh nhân trẻ, tài năng giao lưu hợp tác cũng như đóng góp vào sự phát triển chung của tầng lớp doanh nhân Việt.

Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thị Thanh Hương ký kết thỏa thuận hợp tác trong buổi lễ 

 

Cô là người phụ nữ duy nhất ở vị trí đại biểu chia sẻ trực tiếp những câu trả lời với giới truyền thông

 

Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương vừa là người đẹp doanh nhân, vừa là một diễn giả có tên tuổi của nhiều tổ chức

Chương trình Đêm Doanh nhân -Hội tụ tinh hoa, lan toả cảm xúc được truyền hình trực tiếp vào lúc 20h ngày 15/12/2018 trên kênh VTC6 Đài truyền hình Kỹ thuật số VTC.

 

Đêm doanh nhân -Hội tụ tinh hoa, lan toả cảm xúc là chương trình truyền hình trực tiếp được liên kết tổ chức bởi ba đơn vị: Đài truyền hình kỹ thuật số VTC, Mạng lưới Happy Women Leader Network và Công ty CP Quốc tế CMB Việt Nam.
Đêm Doanh nhân là chương trình được tổ chức nhằm tổng kết, nhìn lại chặng đường một năm các nữ doanh nhân, doanh nghiệp đã đi qua. Tại đây, họ sẽ chia sẻ kinh nghiệm, giao lưu hợp tác và lan tỏa nguồn năng lượng tích cực đến các nữ doanh nhân khác cũng như toàn cộng đồng.
 
Ban tổ chức chương trình đặc biệt quan tâm đến việc xây dựng và bảo vệ hình ảnh chuyên nghiệp của các nữ lãnh đạo. Ngày 7-8/12, 30 nữ doanh nhân được lựa chọn sẽ tham gia vào hành trình đào tạo, huấn luyện kỹ năng; định vị phong cách doanh nhân, vị trí doanh nghiệp kéo dài trong 2 ngày với những chuyên gia hàng đầu như ông Lê Doãn Hợp - Nguyên Bộ trưởng Bộ Thông tin Truyền thông; Nguyễn Văn Bình - Phó giám đốc Đài VTC; PGS, TS, Nhà báo Hà Huy Phượng; ông Lê Anh Minh- chuyên gia chiến lược doanh nghiệp, huấn luyện CEO và các chuyên gia, người nổi tiếng khác.
Ông Lê Doãn Hợp - Nguyên Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông phát biểu chia sẻ nhiều điều thú vị trong Chương trình
Ông Nguyễn Văn Bình - Phó giám đốc Đài VTC
 
 
Ông Đỗ Văn Chính – Phó Giám đốc kênh VTC6
Tối ngày 15/12, chương trình “Đêm Doanh nghiệp: Hội tụ tinh hoa, lan tỏa cảm xúc” sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh VTC6, với sự tham dự của các đại biểu, cố vấn, nghệ sĩ, các nữ doanh nhân tiêu biểu và các thành viên của mạng lưới Happy Women Leader Network. Cụ thể, tham dự chương trình có sự góp mặt của ông Doãn Hợp - Nguyên Bộ trưởng Bộ Thông tin Truyền thông; Nguyễn Văn Bình - Phó giám đốc Đài VTC; ông Đỗ Văn Chính – Phó Giám đốc kênh VTC6; PGS, TS, Nhà báo Hà Huy Phượng; Đạo diễn, NSƯT Vũ Châu, NSƯT Bùi Trung Anh.
NSƯT Bùi Trung Anh
 
Nhà báo Hà Huy Phượng
 
 
Đêm Doanh nhân là một sân chơi để các nữ doanh nhân toả sáng,thể hiện tài năng, trí tuệ của mình, góp phần lan tỏa những giá trị trong cộng đồng, là nguồn động viên khích lệ giúp các chị em phụ nữ doanh nhân mạnh dạn hơn, quyết tâm hơn, thành công hơn trong hoạt động kinh doanh cũng như hoạt động cộng đồng.Đêm Doanh nhân - Hội tụ tinh hoa, lan tỏa cảm xúc hứa hẹn là một chương trình truyền hình hấp dẫn, đem đến cái nhìn mới mẻ và sâu sắc hơn về các nữ doanh nhân thời đại mới. 
Thế Dương
Theo saohot/Báo Người Hà Nội

Tag : Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương,

 

CHUYÊN TRANG THỜI TRANG & LÀM ĐẸP TRONG NƯỚC - QUỐC TẾ

Giấy phép số 2676/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp

Liên hệ nội dung: toasoanthoitrangquocte@gmail.com/Đường dây nóng: 0868 993768.

Ban biên tập: Hồ Tuấn Anh, Nguyễn Thanh Tuấn, Nguyễn Đồng Thành, Phạm Hoàng Long, Trần Nhật Anh, Nguyễn Nguyệt Anh.

Xem trên phiên bản mobile