Ngày đăng : 11:06:12 / 06-03-2014                                                                                                    Bản in

Ngọc Trinh và những vụ váy nhái đình đám

Thời gian gần đây, Ngọc Trinh liên tiếp mặc hoặc giới thiệu các thiết kế có phần "hao hao" mẫu của NTK nổi tiếng trong nước lẫn thương hiệu đình đám quốc tế.

Nổi tiếng là một trong những kiều nữ hàng hiệu đắt giá nhất V-biz, mỗi lần xuất hiện, Ngọc Trinh thường là người được báo chí và người hâm mộ săm soi trang phục nhất. Hôm nay cô mặc gì? Đồ cô mặc của thương hiệu nào, có giá bao nhiêu tiền? Đó là thông tin mà ai cũng muốn biết.

Cũng nhờ "tiếng tăm" trong việc ăn mặc, thế nên thương hiệu thời trang của Ngọc Trinh cũng rất "ăn nên làm ra". Cô mang đến những trang phục "đinh" trong phong cách của mình và điều đó đã thu hút một số lượng lớn khách hàng. Tuy vậy, trong thời gian gần đây, Ngọc Trinh liên tiếp mặc hoặc giới thiệu các thiết kế có phần "hao hao" mẫu của NTK nổi tiếng trong nước lẫn thương hiệu đình đám quốc tế. Nghi án đạo nhái được đặt ra và hầu như không có lời giải đáp. Cũng bởi trong thời trang, ranh giới giữa "học tập" và "đạo nhái" rất mỏng manh. Hãy cùng nhìn lại những mẫu váy vướng nghi vấn "đạo nhái" đình đám của Ngọc Trinh trong thời gian qua.

Ngọc Trinh và những vụ váy nhái đình đám 1
Trong vụ mới đây nhất, Ngọc Trinh quảng cáo cho một mẫu váy thuộc BST mới trong thương hiệu của mình. Đó là chiếc váy suông màu hồng cánh sen nhẹ nhàng, đính nơ ở trước bụng.

Ngọc Trinh và những vụ váy nhái đình đám 2
Tuy nhiên, chiếc váy đó của Ngọc Trinh giống đến 99% chiếc váy Valentino mà Tôn Lệ đã từng mặc. Điểm khác biệt duy nhất chỉ là chiếc váy Valentino dài hơn, dáng xòe hơn và có màu hồng nhạt.

Ngọc Trinh và những vụ váy nhái đình đám 3
Chiếc váy Ngọc Trinh đăng quảng cáo trên Facebook cho shop của mình cũng có nhiều nét giống với những chiếc váy trong BST mới của Đỗ Mạnh Cường, và giá thì chỉ bằng một phần số lẻ so với giá mà Đỗ Mạnh Cường đưa ra cho các thiết kế của mình.

Ngọc Trinh và những vụ váy nhái đình đám 4
Cùng là họa tiết cánh bướm đen trên nền trắng, cùng là thiết kế tối giản để tôn họa tiết chiếc váy lên. Vấn đề là Đỗ Mạnh Cường đã từng tuyên bố, hình in cánh bướm chính là sáng tạo mang vai trò điểm nhấn trong BST mới của anh, và mẫu vải là do chính NTK đặt in để tạo nên BST mới. Vì vậy, việc Ngọc Trinh rao bán mẫu "váy nhái" có chất liệu vải giống tới 90% vải Đỗ Mạnh Cường cũng chẳng khác nào "tố cáo ngầm" Đỗ Mạnh Cường không thực sự sáng tạo nên họa tiết con bướm này.

Ngọc Trinh và những vụ váy nhái đình đám 5
Trước đó, Ngọc Trinh diện một chiếc váy đen ôm sát với phần ngực cut-out lạ mắt trong một sự kiện sang trọng.

Ngọc Trinh và những vụ váy nhái đình đám 6
Tuy vậy, cư dân mạng lại được phen xôn xao khi đặt ra nghi vấn "nữ hoàng nội y" lại mặc váy nhái. Bởi chiếc váy này lại tiếp tục giống đến 80% chiếc váy của thương hiệu Gucci mà Emma Stone đã từng mặc trước đó.

Ngọc Trinh và những vụ váy nhái đình đám 7
Dễ thấy sự khác biệt giữa hai chiếc váy: Váy của Gucci có thêm phần tay bồng bằng lụa sang trọng, dáng váy suông hơn và chất liệu váy bắt sáng rất đặc biệt. Trong khi chiếc váy của Ngọc Trinh nhìn đơn giản và kém sang hơn hẳn. Tuy nhiên sau đấy, nghi án này đã được gỡ bỏ khi Ngọc Trinh cho biết, mẫu váy cô mặc là một phiên bản rút gọn khác so với mẫu thiết kế gốc của Gucci.

Ngọc Trinh và những vụ váy nhái đình đám 8
Còn nhớ, cách đây vài tháng, Ngọc Trinh cũng từng đăng tải hình ảnh một chiếc váy hồn dáng cổ điển rất ngọt ngào.

Ngọc Trinh và những vụ váy nhái đình đám 9
Chiếc váy đó cũng giống 99% chiếc váy hồng mà Maria Đinh Phương Ánh từng mặc trong một sự kiện từ trước. Được biết, chiếc váy này do NTK Lý Quý Khánh thiết kế riêng cho Maria Đinh Phương Ánh.

Ngọc Trinh và những vụ váy nhái đình đám 10
Ngọc Trinh cũng từng đăng tải một mẫu váy đỏ, vai trễ và một lần nữa, chiếc váy đó giống hệt chiếc váy đỏ mà Lý Nhã Kỳ từng mặc ở Cannes.

Ngọc Trinh và những vụ váy nhái đình đám 11
Ngọc Trinh cũng từng đăng tải status cho rằng: Chiếc váy mà Lý Quý Khánh thiết kế cho Thái Hà cũng... giống hệt với một mẫu váy mà cô chuẩn bị nhập về. Cô còn đặt nghi vấn ngược là liệu Lý Quý Khánh đã "đạo nhái" chiếc váy kia.

Ngọc Trinh và những vụ váy nhái đình đám 12
Cô nàng không vừa khi còn đăng tải cả link bán chiếc váy được cho là "cảm hứng" của Lý Quý Khánh lên Facebook để làm bằng chứng.
 

(Theo afamily)


Tag : Ngọc Trinh , váy nhái đình đám,

 

CHUYÊN TRANG THỜI TRANG & LÀM ĐẸP TRONG NƯỚC - QUỐC TẾ

Giấy phép số 2676/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp

Liên hệ nội dung: toasoanthoitrangquocte@gmail.com/Đường dây nóng: 0868 993768.

Ban biên tập: Hồ Tuấn Anh, Nguyễn Thanh Tuấn, Nguyễn Đồng Thành, Phạm Hoàng Long, Trần Nhật Anh, Nguyễn Nguyệt Anh.

Xem trên phiên bản mobile