Ngày đăng : 03:03:53 / 21-12-2013                                                                                                    Bản in

Ngắm vẻ đáng yêu của Milan Phạm trong hậu trường cuộc thi quốc tế Miss Asia

Theo thông tin của phóng viên tại HongKong, mới đây một diễn viên - MC có gương mặt khả ái với nghệ danh Milan Phạm đã đại diện cho Việt Nam đi thi tài sắc trên đấu trường quốc tế - cuộc thi với tên gọi MissAsia (http://www.hkatv.com/events/missasia_2013/)

Hình ảnh đại diện của thí sinh Việt Nam trên website chính thức của Cuộc thi MissAsia 2013

      Milan Phạm được biết đến như một diễn viên khả ái, đã từng tham gia một số bộ phim tên tuổi như Mũi tên cầu vồng, ... và gần đây nhất là những Clip Phở đình đám trong giới trẻ. Giới chuyên môn cũng đánh giá cô có một khuôn mặt hao hao dung nhan của nữ danh ca Mỹ Tâm.

Một trong những hình ảnh khiến công chúng có thể nhầm lẫn Milan Phạm với Diva Mỹ Tâm

     Tại đây chúng tôi đã ghi nhận được những hình ảnh hậu trường luyện tập hết sức tích cực của các thí sinh, đặc biệt là thí sinh Milan Phạm của Việt Nam với bề ngoài rất thân thiện nhưng không kém phần quyến rũ so với các thí sinh nước ngoài.

Những hình ảnh hậu trường đầu tiên của Milan Phạm trước khi bước vào Cuộc thi

 

 

Trong giờ luyện tập với thí sinh các nước bạn cùng ekip thực hiện Cuộc thi

Có thể nói nhan sắc thí sinh của Việt Nam có phần vượt hơn so với thí sinh các nước bạn (Milan Phạm ngoài cùng bên phải)

 

Các thí sinh không quên tạo dáng nhí nhảnh ngay cả khi tranh thủ nghỉ trưa

Ảnh quay phỏng vấn thí sinh Milan Phạm của Việt Nam

     Phỏng vấn nhanh thí sinh của Việt Nam, chúng tôi được biết mỗi ngày các cô phải làm việc tới gần 20 giờ đồng hồ, thời gian nghỉ ngơi rất ít. Tuy còn mệt mỏi vì chưa thực sự quen với khí hậu và đồ ăn tại nước bạn, nhưng Milan Phạm hứa sẽ cố gắng hết mình để có kết quả cao nhất.

     Chúng ta hoàn toàn có hy vọng và chúc cho Milan Phạm đoạt giải cao trong Cuộc thi hoa hậu quốc tế Miss Asia nhằm rạng danh nhan sắc Việt trên "đấu trường sắc đẹp" quốc tế. Chúng tôi sẽ thông tin sớm nhất đến bạn đọc tất cả các hình ảnh hậu trường của Cuộc thi.

Tùng Dương

(Theo Thotrangquocte.vn/NguoiHanoi)


Tag : Milan Phạm , Miss Asia,

 

Tin tức liên quan

CHUYÊN TRANG THỜI TRANG & LÀM ĐẸP TRONG NƯỚC - QUỐC TẾ

Giấy phép số 2676/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp

Liên hệ nội dung: toasoanthoitrangquocte@gmail.com/Đường dây nóng: 0868 993768.

Ban biên tập: Hồ Tuấn Anh, Nguyễn Thanh Tuấn, Nguyễn Đồng Thành, Phạm Hoàng Long, Trần Nhật Anh, Nguyễn Nguyệt Anh.

Xem trên phiên bản mobile