Ngày đăng : 17:23:17 / 24-12-2013                                                                                                    Bản in

Ngắm Huyền Silk cực gợi cảm trong trang phục bikini

Ghé thăm khu Hoàng Anh Gia Lai 3 vào một buổi chiều cuối thu, chúng tôi chợt bắt gặp Huyền Silk, cô sinh viên trường Sài Gon Tourist đang tạo dáng với bộ đồ bikini xanh cực gợi cảm. Sở hữu số đo 3 vòng 86/60/90 và chiều cao 1m69, Huyền Silk đã từng lọt top 20 cuộc thi Siêu mẫu xế hộp của tp.HCM. Vốn có kinh nghiệm trong lĩnh vực người mẫu ảnh, Huyền Silk cho biết cô đang rất tự tin tham gia Chương trình tìm kiếm gương mặt FOREVA 2014.

Huyền Silk có khuôn mặt xinh xắn và một thân hình thật quyến rũ

PV: Huyền có thể cho biết em đang ở chặng nào của cuộc thi và mục đích em tham gia Foreva để làm gì?

Huyền Silk: Hiện Huyền đang trên đường đua để vào Top 20 Chương trình tìm kiếm gương mặt FOREVA 2014. Huyền đến với cuộc thi này để thử sức cũng như trải nghiệm mọi điều mà cuộc thi mang lại. Đã là cuộc thi thì luôn có những thử thách và khó khăn nhưng Huyền còn trẻ nên cũng tự động viên mình tham gia để học hỏi kinh nghiệm. Vì vậy khi biết thông tin về Cuộc thi sắp sửa diễn ra, Huyền đã đăng ký tham gia ngay.

PV: Huyền Silk có thể cho biết Miss Foreva khác gì những cuộc thi mà em đã từng tham gia?

Huyền Silk: Cuộc thi Miss Foreva cũng là cuộc thi về sắc đẹp như một số cuộc thi em đã từng tham gia. Tuy nhiên, Miss Foreva không chỉ là cuộc thi giành riêng cho những cô gái chân dài với số đo 3 vòng lý tưởng mà ở sân chơi này, tất cả những bạn gái đều có thể tham gia, và Huyền nghĩ chỉ cần tự tin vào bản thân thì không gì là không thể phải không nào?

PV: Nếu đạt giải cao trong cuộc thi, Huyền muốn sử dụng giải thưởng đó cho bản thân, cho gia đình và cho cộng đồng như thế nào cho có ý nghĩa nhất?

Huyền Silk: Nếu đạt giải cao trong cuộc thi Huyền sẽ giành giải thưởng của mình cho gia đình, cho bạn bè cùng những người đã luôn luôn ủng hộ và bình chọn cho Huyền. Bên cạnh đó Huyền sẽ cố gắng nhiều hơn nữa để có thể giúp đỡ những người gặp hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

Cảm ơn Huyền Silk và chúc bạn giành được những giải cao tại cuộc thi Miss Foreva này!

 

EEkip thực hiện:

Nhiếp ảnh: Andrew Kenneth (from USA)

Make up: Ruby Trần

Location: Hoàng Anh Gia Lai 3 - Q7 - tp.HCM

T.Dương - T.Tricky

(Theo saohot.vn/Nguoihanoi)


Tag : Huyền Silk , bikini,

 

Tin tức liên quan

CHUYÊN TRANG THỜI TRANG & LÀM ĐẸP TRONG NƯỚC - QUỐC TẾ

Giấy phép số 2676/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp

Liên hệ nội dung: toasoanthoitrangquocte@gmail.com/Đường dây nóng: 0868 993768.

Ban biên tập: Hồ Tuấn Anh, Nguyễn Thanh Tuấn, Nguyễn Đồng Thành, Phạm Hoàng Long, Trần Nhật Anh, Nguyễn Nguyệt Anh.

Xem trên phiên bản mobile