Ngày đăng : 12:27:10 / 23-07-2013                                                                                                    Bản in

Mỹ nhân 'Tình người duyên ma' bác tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ

Mai Davika Hoorne khẳng định nhan sắc của cô là tự nhiên 100%.

;j
Mai Davika Hoorne với vẻ đẹp quyến rũ. Ảnh: News.

Thành công của bộ phim Tình người duyên ma đã đưa cái tên Mai Davika Hoorne trở nên nổi tiếng trong làng giải trí châu Á, nhưng cũng vì vậy mà những tin đồn về cô ngày càng nhiều. Một trong số những thông tin đó là "ma nữ" đã phẫu thuật thẩm mỹ gương mặt để có được nhan sắc yêu kiều như hiện tại. Trước đó, diễn viên chuyển giới Helen Parawa úp mở rằng cô tận mắt thấy một nghệ sĩ nữ cùng quản lý Ae Supachai vào một trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ, và dù Helen không nói rõ nhân vật nữ là ai, công chúng đều nghi ngờ đó là Mai, bởi quản lý của cô là Ae Supachai. Một số nguồn tin còn cho rằng Mai sửa mặt theo mốt "V line", bởi trước đó mặt cô khá tròn trịa.

Trước thông tin phẫu thuật thẩm mỹ gương mặt, Mai Davika Hoorne trả lời phỏng vấn đã thẳng thắn: "Tôi không muốn bàn luận gì về điều này, bởi tôi chưa bao giờ "đụng dao kéo" vào mặt". Cô gái mang hai dòng máu Thái và Bỉ này khẳng định, những tin đồn về cô đều không có cơ sở, và người Helen ám chỉ chắc chắn không phải cô.

Theo Ngôi sao


Tag : Tình người duyên ma, Mai Davika Hoorne, sao Thái Lan,

 

Tin tức liên quan

Cô dâu xinh tươi Chương Tử Di (08:42:25 / 18-07-2013 )

CHUYÊN TRANG THỜI TRANG & LÀM ĐẸP TRONG NƯỚC - QUỐC TẾ

Giấy phép số 2676/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp

Liên hệ nội dung: toasoanthoitrangquocte@gmail.com/Đường dây nóng: 0868 993768.

Ban biên tập: Hồ Tuấn Anh, Nguyễn Thanh Tuấn, Nguyễn Đồng Thành, Phạm Hoàng Long, Trần Nhật Anh, Nguyễn Nguyệt Anh.

Xem trên phiên bản mobile