Ngày đăng : 07:00:22 / 29-12-2013                                                                                                    Bản in

Michiyo Phạm Ngà: Bạn trai tôi kém sex nhưng học nhanh

"Michiyo sống ở Tây nên chuyện lên giường có phần vô tư", người đẹp từng "chê trai Việt kém sex" chia sẻ.

Michiyo Phạm Ngà: ‘Bạn trai tôi kém sex nhưng học nhanh’

Tốn 4 tỷ cho cuộc tình với Tuấn Hùng

Vừa chia tay Tuấn Hùng lại có tình mới, chị có vội vàng quá khi yêu?

Trong tình yêu không có nhanh hay chậm, cái gì đến sẽ đến và tôi cũng không làm ngơ mà sẵn sàng đón nhận, cho dù cuộc tình đó có ngắn ngủi.

Chị và người mới gặp gỡ nhau như thế nào?

Sau Kevin Tuấn Hùng, tôi đã yêu mấy người sinh năm 1992,  1990, sau đó là 1994, mỗi người tôi chỉ yêu tìm hiểu 1 tháng nhưng không hợp nên bỏ. Hiện tại người yêu chính thức sinh năm 1993.

Chị sinh năm 89, vậy điểm gì đặc biệt cuả “trai mới” này làm chị chú ý?

Người yêu hiện tại vẫn đang đi học. Tôi yêu vì anh ấy vui tính, ga lăng, mạnh mẽ, dám nói dám làm, không lờ nhờ, không ngần ngại, có gì nói đấy và rất thật thà. Đặc biệt là khuôn mặt tươi tắn lạ lạ (cười). Mà chúng tôi gặp nhau ngộ lắm. Bố anh ấy là khách đến làm lễ nhà tôi, rồi hôm đó đưa con trai ông ấy sang làm lễ cùng. 15 phút đầu mới gặp chúng tôi ghét nhau, 30 phút sau chúng tôi thích nhau, bây giờ thì chúng tôi yêu nhau. Tôi nghĩ cũng là cái duyên.

Lúc đầu thích nhau, tôi vẫn nghĩ chỉ là vui đùa và không hi vọng yêu vì anh ta trẻ quá. Hơn nữa gần như tôi đã mất niềm tin vào tình yêu. Gần đây khi tôi gặp nhiều vấn đề gia đình, công việc cũng như một vài sóng gió, nhưng anh ấy vẫn luôn bên tôi, quan tâm, lo lắng cho tôi 24/24 không 1 phút nào rời xa. Tôi đã cảm động và yêu.

Michiyo Phạm Ngà và tình mới, ảnh trên Facebook của cô

Một gái ngông như chị lại sẵn sàng yêu chỉ vì được quan tâm?

Ngoài những điều ấy, anh ta rất đặc biệt, là kiểu người mà tôi ghét nhất từ trước đến nay, không bao giờ thèm nhìn mặt, nào là ham chơi, nghịch ngợm, đua xe, trốn học. Lúc đầu tôi nghĩ mình giúp một con người thay đổi để cứu chính anh ta và gia đình anh ấy được vui, nhưng sau đó chúng tôi yêu nhau lúc nào không hay. Tất nhiên lúc ở bên tôi anh ấy thay đổi hoàn toàn, anh ấy vì tôi mà học và sống có trách nhiệm hơn. Tôi cũng dần có tình cảm vì anh ta cứ ở lì nhà tôi không về.

Chị có nghi ngại người ta đến với mình vì chị quá nhiều tiền?

Không, anh ấy không yêu tôi vì tiền, điều này tôi biết. Cuộc tình với Kevin Tuấn Hùng tốn của tôi chừng 4 tỷ. Vì thế tôi cũng không còn nhiều tiền nữa để cho anh ấy hay ai lợi dụng đâu.

Nhưng “Yêu ai một tháng một ngày, tôi tặng người đó một tỉ” cơ mà?

Kevin Tuấn Hùng nhận của tôi quá nhiều mà yêu thì giả dối. Còn chàng trai sinh năm 1993 chẳng nhận được của tôi gì cả nhưng thật lòng và ở bên tôi mỗi ngày.

Khi  yêu chị là người thế nào?

Tôi hay bất cần, yêu thì yêu, không yêu thì thôi, nói lần 1, lần 2 không được là tôi bỏ luôn, tôi cũng hay giận dỗi mấy chuyện lặt vặt, hay ghen.

Mới gặp, tôi nghĩ người yêu là gay

Gia đình chị nói vì về anh chàng sinh năm 1993 này?

Gia đình tôi t