Ngày đăng : 06:05:02 / 17-10-2014                                                                                                    Bản in

Mẫu hai con khoe chiêu giữ dáng

Adriana Lima có nhiều phương pháp giữ dáng hiệu quả và khoa học.

Siêu mẫu Brazil Adriana Lima đã trở thành thiên thần nội y của Victoria’s Secret từ năm 2000. Tuy nhiên, sau 14 năm, cô vẫn là một trong những người mẫu không thể thiếu được của “binh đoàn thiên thần” lừng lẫy. Là bà mẹ của hai nhóc tì, Adriana Lima chắc chắn phải có nhiều bí quyết để giữ cho thân hình thon thả bất chấp sinh nở và thời gian.

Dưới đây là những bí quyết tập luyện và ăn uống đã được người đẹp hào phóng chia sẻ để giúp phái đẹp có được vóc dáng đẹp và săn chắc.

Quan tâm tới khẩu phần ăn
 
Bí quyết trong việc ăn uống của Adriana Lima gói gọn trong hai chữ cân bằng. Cô ăn uống đủ chất để có được năng lượng phục vụ cho việc tập luyện. Theo chia sẻ của Lima trên tờ Hello, cơ thể sẽ rất dễ bị căng thẳng và mệt mỏi khi thực hiện các bài tập. Vì thế nếu ăn kiêng chúng ta quá kham khổ thì sẽ không có sức để tập.

Adriana Lima cũng tuân theo chế độ ăn được thiết lập bởi chuyên da dinh dưỡng Charles Passier. Chế độ ăn này có tên là Paleo. Theo chế độ ăn này, Lima sẽ phải nói không với đồ chế biến sẵn như thịt xông khói hay đồ hộp.

Ngoài ra, cô không được dùng nước ngọt và đồ uống có cồn. Chế độ ăn này cũng bao gồm việc hạn chế lượng tinh bột thấp tới mức tối đa, điều này có nghĩa là mì Ý hay bánh mì đều là kẻ thù của Adriana Lima. Sữa và các chế phẩm từ sữa cũng là một món cần được hạn chế nếu theo chế độ ăn kiêng Paleo.


Lima có vóc dáng đẹp dù trải qua nhiều lần sinh nở.

10 phút nhảy dây

“Nếu bạn muốn duy trì dáng vóc đẹp, hãy nhảy dây” – Đây là một trong những bí quyết quan trọng nhất của Adriana Lima.

“Nhảy dây là môn thể thao tôi có thể dễ dàng tập luyện ngay tại nhà, và có thể là ở mọi nơi/ Tôi tranh thủ nhảy dây khi con gái đang ngủ” – Siêu mẫu Brazil chia sẻ trên Self.

Bí quyết của việc nhảy dây hiệu quả không nằm ở thời gian mà ở cường độ tập luyện. Lima có thể đổ mồ hôi đầm đìa chỉ trong 10 phút luyện tập bởi cô thay đổi bài tập liên tục, từ nhảy bước đôi cho tới nhảy một bên….Cô ưa thích bộ môn nhảy dây.

Ăn salad cho bữa tối

Với bữa tối, Adriana Lima luôn cố gắng nạp những thứ nhẹ, dễ tiêu. Chia sẻ với HealthyCeleb, người đẹp nói rằng minh luôn ăn đủ chất vào bữa sáng và bữa trưa còn bữa tối chỉ ăn salad rau củ trộn cá ngừ.

Đấm bốc

Adriana cũng giành khoảng 40 phút đấm bốc hoặc 10 phút đấm vào bao cát để có được cánh tay thon thả săn chắc. 

 

Theo Khám phá

(Theo xzone)


Tag : Đẹp , làm đẹp, khỏe và đẹp,

 

CHUYÊN TRANG THỜI TRANG & LÀM ĐẸP TRONG NƯỚC - QUỐC TẾ

Giấy phép số 2676/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp

Liên hệ nội dung: toasoanthoitrangquocte@gmail.com/Đường dây nóng: 0868 993768.

Ban biên tập: Hồ Tuấn Anh, Nguyễn Thanh Tuấn, Nguyễn Đồng Thành, Phạm Hoàng Long, Trần Nhật Anh, Nguyễn Nguyệt Anh.

Xem trên phiên bản mobile