Ngày đăng : 07:42:38 / 31-12-2013                                                                                                    Bản in

Lý Nhã Kỳ bức xúc 'phản pháo' NTK Minh Hạnh

Không khí Fashion Star tối 16/11 căng thẳng khi giám khảo và nhà đầu tư luôn đối lập quan điểm.

1-JPG-8229-1384659014.jpg

Tập 5 Ngôi sao thiết kế thời trang diễn ra với nhiều kịch tính, nhưng không đến từ chuyên môn mà chủ yếu từ những tranh cãi qua lại giữa ban giám khảo và nhà đầu tư. Nhà thiết kế Minh Hạnh liên tục nói khích các nhà đầu tư khi cho rằng họ đã cạn vốn sau màn đấu giá 400 triệu nên không muốn mua các bộ sưu tập cuối nữa.

2-JPG-7007-1384659014.jpg

Lần thứ hai khi Minh Hạnh nói ra câu này, Lý Nhã Kỳ đã lập tức đáp trả khéo léo: "Nếu chị Hạnh nói vậy thì tập sau ai cũng giành phần diễn đầu để nhà đầu tư tranh nhau mua. Mỗi nhà đầu tư đều định hình tiêu chí kinh doanh của mình. Chúng tôi không mua không phải là vì không hiểu sự sáng tạo của thí sinh mà vì bộ sưu tập không phù hợp với tiêu chí đó".

4-4216-1384659014.jpg

Trên ghế nhà đầu tư, Lý Nhã Kỳ khá khó tính khi liên tục nhấn nút "không mua". "Kiều nữ” cũng lặng im, dừng cuộc chơi khi đưa ra mức giá 30 triệu ngay trong vòng đấu quyết liệt ở phút mở màn với bộ sưu tập của Hà Duy, trong khi nhà đầu tư Lưu Nga đã mua bộ sưu tập với mức giá "khủng" là 400 triệu đồng.

Kiều nữ tiếp tuc bấm giá lên đến 70 triệu để mua bộ sưu tập Tăng Thành Công để tặng cho nhà đầu tư Vũ Anh nhân dịp sinh nhật thương hiệu anh. Cô giải thích, dịp ngày phụ nữ Việt Nam trước đây, anh đã tặng Lý Nhã Kỳ một bộ sưu tập, thì lần này cô nên đáp trả lại ân tình đó.

Tuy nhiên, Lý Nhã Kỳ cũng tỏ ra rất phóng khoáng khi cần. Dù không bấm giá mua từ ban đầu, nhưng cô đã mạnh tay mua bộ sưu tập của Phạm Hữu Sang với giá 50 triệu sau khi bị giám khảo thuyết phục. Khi biết bộ sưu tập này được thực hiện thủ công trong điều kiện công nghệ còn yếu kém, Lý Nhã Kỳ đã cảm động và muốn ủng hộ những nỗ lực vươn lên của một nhà thiết kế trẻ. 

PHOTO-LYVOPHUHUNG-15-resize-JP-9990-5413

Kiều nữ tiếp tục bấm giá lên đến 70 triệu để mua bộ sưu tập của Tăng Thành Công và tặng cho nhà đầu tư Vũ Anh nhân dịp sinh nhật thương hiệu của anh. Cô giải thích, ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, nhà đầu tư Vũ Anh đã tặng Lý Nhã Kỳ một bộ sưu tập, thì lần này cô nên đáp trả lại ân tình đó.

Sau 2 tuần vắng mặt để đi công tác nước ngoài, bà chủ thời trang Lý Nhã Kỳ xuất hiện lôi cuốn bởi mái tóc đen dài thùy mị và chiếc đầm trắng đen nữ tính của thương hiệu Alberta Ferreti. Sau đêm thi, cô chia sẻ, từ tập đầu đến giờ, những gì cô mua chưa hoàn toàn thuyết phục và ưng ý ở góc độ nhà kinh doanh mà chủ yếu tinh thần  của một người bạn, người chị muốn động viên những người trẻ.

Sau hai tuần vắng mặt để đi công tác nước ngoài, bà chủ Lý Nhã Kỳ xuất hiện lôi cuốn bởi mái tóc đen dài thùy mị và chiếc đầm trắng đen nữ tính của thương hiệu Alberta Ferreti. Sau đêm thi, cô chia sẻ, từ tập đầu đến giờ, những gì cô mua chưa hoàn toàn thuyết phục và ưng ý ở góc độ nhà kinh doanh mà chủ yếu là tinh thần của một người bạn, người chị muốn động viên những người trẻ.

7-JPG-7428-1384659015.jpg

Sau màn đấu giá "khủng" ở mức 400 triệu, nhà đầu tư Lưu Nga tỏ ra khắt khe hơn khi trả giá cho các bộ sưu tập còn lại. Cô cũng ủng hộ Đức Duy bằng cách mua bộ sưu tập của anh phút chót với giá 20 triệu đồng. 

8-JPG-8653-1384659015.jpg

Chưa hài lòng ở các mua của các nhà đầu tư, ba giám khảo liên tục thuyết phục họ bằng những điểm mạnh về chuyên môn và công sức bỏ ra của các nhà thiết kế. Minh Hạnh cho rằng: "Các nhà đầu tư không thể dửng dưng trước những giá trị mang tính công nghệ cao như thế này", còn Công Trí cũng thuyết phục Lý Nhã Kỳ mua bộ sưu tập của Tăng Thành Công để đem về mix lại và mặc. Họ còn đề nghị đem các sản phẩm đến tận tay nhà đầu tư để có những cảm nhận chính xác hơn.

9-JPG-2128-1384659015.jpg

Tuy nhiên, các nhà đầu tư chưa thật sự bị thuyết phục bởi những giá trị về chuyên môn. Họ mong chờ nhiều hơn ở sự khác biệt nhưng phải gần gũi với thị hiếu khách hàng. Nhiều khán giả ngồi ở trường quay tỏ ra không đồng tình với cách giám khảo thuyết phục mà như ép nhà đầu tư mua bộ sưu tập trong đêm qua. Không chỉ ban giám khảo, MC Nguyên Khang cũng liên tục dùng tài ăn nói, vận động nhà đầu tư mua hay trả giá cao hơn nữa. Anh dành cho Lý Nhã Kỳ lời "nịnh nọt" bị đánh giá là hơi quá: "Lúc chị Kỳ bấm giá, tôi thấy chiếc nhẫn hột xoàn trên tay chị ấy mới sáng và đẹp làm sao". 

PHOTO-LYVOPHUHUNG-130-resize-J-9146-4456

Việc thuyết phục nhà đầu tư hiểu rõ giá trị bộ sưu tập và mua giá xứng tầm là một điều cần thiết, nhưng vì thiếu sự chuyên nghiệp, điều này đẩy các nhà đầu tư vào tình thế bị ép giá cũng như không tôn vinh được vị thế của các nhân vật chính là nhà thiết kế. 

Theo Ngôi sao


Tag : NTK Minh Hạnh, Lý Nhã Kỳ, nhà đầu tư,

 

Tin tức liên quan

CHUYÊN TRANG THỜI TRANG & LÀM ĐẸP TRONG NƯỚC - QUỐC TẾ

Giấy phép số 2676/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp

Liên hệ nội dung: toasoanthoitrangquocte@gmail.com/Đường dây nóng: 0868 993768.

Ban biên tập: Hồ Tuấn Anh, Nguyễn Thanh Tuấn, Nguyễn Đồng Thành, Phạm Hoàng Long, Trần Nhật Anh, Nguyễn Nguyệt Anh.

Xem trên phiên bản mobile