Ngày đăng : 06:53:00 / 29-12-2013                                                                                                    Bản in

Lộ cảnh tắm của Kim Tae Hee

Kim Tae Hee khoe tấm lưng trần nuột nà trong một cảnh tắm nhưng gương mặt cô lại tỏ ra hết sức hốt hoảng, sợ hãi


Đó là những hình ảnh được đoàn phim "Tình sử Jang Ok Jung" tiết lộ hôm 27/4. Đây là cảnh Jang Ok Jung "tắm vương thất" chuẩn bị cho đêm đụng chạm đầu tiên giữa Ok Jung và Lee Soon ( Yoo Ah In)


Cảnh tắm vương thất này sẽ xuất hiện trong tập 7 phát sóng vào tối 29/4 tới.
 

Trong tập 6 của "Tình sử Jang Ok Jung", ngay ngày đầu tiên vào cùng, nhân vật của Kim Tae Hee đã bị bắt nạt một cách tàn nhẫn

Ở tập 6, Ok Jung (Kim Tae Hee) đã vào cung và trở thành cung nữ chuyên may vá thêu thùa. Ngày đầu tiên làm việc, cô đi giặt đồ và gặp thái hậu Kim (Kim Sun Kyung). Thái hậu không thích chuyện cô ấy sống gần vua bởi vì cô ấy nhìn quá khêu gợi, nhưng đã cảm thấy nhẹ nhõm khi nghe thấy là Ok Jung chỉ là một cung nữ thêu dệt của triều đình.

Sau khi Ok Jung đã hoàn tất việc giặc giũ, các cung nữ khác đã đến và dẫm lên những quần áo đã được làm sạch sẽ. Khi Ok Jung hỏi tại sao họ làm như thế, họ nói, “Làm sao mà một kẻ thô tục như ngươi dám đến đây và trở thành người như chúng ta.” Sau đó, họ đã đổ nước giặt đồ lên đầu cô và cười nhạo. Trong lúc đó, Ja Kyung (Ji Yoo) đang xem họ và mỉm cười hài lòng.


Kim Tae Hee bị bắt nạt tàn nhẫn trong "Jang Ok Jung" 2
 
Sau khi bị bắt nạt, Ok Jung phải tiếp tục quay về với việc giặt đồ. Cô đã khóc khi nghĩ về Lee Soon (Yoo Ah In), người đã nói với cô rằng cô có thể gặp anh nếu vào cung.
 
Kim Tae Hee bị bắt nạt tàn nhẫn trong "Jang Ok Jung" 4

Kim Tae Hee bị bắt nạt tàn nhẫn trong "Jang Ok Jung" 5
 
Cũng trong tập này, Jang Hyun (Sung Dong Il) đã nhận ra mối quan hệ giữa Jang Ok Jung và Lee Soon có điều gì đó "đáng ngờ". Hyun đã cố gắng ngăn Ok Jung tiến cung. Đúng lúc ấy, ông lại thấy Soon là vua tại buổi lễ diễu hành. Ông ta đã nhớ lại chính Soon là người đàn ông mà Ok Jung đã nói chuyện cùng tại bữa tiệc của Lee Hang (Lee Sang Yeop). Sau đó, Hyun đã hỏi Ok Jung về quan hệ giữa cô và Soon. Cô ấy đã trả lời, “Chúng tôi chỉ gặp ngẫu nhiên vài lần. Không có gì khác cả.”

Jang Hyun nói, “Được rồi. Ta sẽ không ngăn cản cô vào cung. Nhưng hãy nhớ một điều. Ok Jung, cô không thể chạy thoát khỏi ta.”

 
Về phía Lee Soon, trong tập 6 của Tình sử Jang Ok Jung, sau khi thành thân với In Kyung, anh lại đối xử với cô rất lạnh lùng. Trước mặt Thái hậu Kim, Soon tỏ ra thân mật với vị Hoàng hậu mới, nhưng ngay sau khi Thái hậu rời đi, anh dừng lại và mỉm cười, đồng thời thì thầm vào tai In Kyung: "Vậy là diễn xuất thân mật ngày hôm nay đã kết thúc!", khiến In Kyung vô cùng bối rối.
 
Kim Tae Hee bị bắt nạt tàn nhẫn trong "Jang Ok Jung" 6

Kim Tae Hee bị bắt nạt tàn nhẫn trong "Jang Ok Jung" 7

Kim Tae Hee bị bắt nạt tàn nhẫn trong "Jang Ok Jung" 8

Kim Tae Hee bị bắt nạt tàn nhẫn trong "Jang Ok Jung" 9

 

The Mask


Tag : Kim Tae Hee,

 

Tin tức liên quan

CHUYÊN TRANG THỜI TRANG & LÀM ĐẸP TRONG NƯỚC - QUỐC TẾ

Giấy phép số 2676/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp

Liên hệ nội dung: toasoanthoitrangquocte@gmail.com/Đường dây nóng: 0868 993768.

Ban biên tập: Hồ Tuấn Anh, Nguyễn Thanh Tuấn, Nguyễn Đồng Thành, Phạm Hoàng Long, Trần Nhật Anh, Nguyễn Nguyệt Anh.

Xem trên phiên bản mobile