Ngày đăng : 2013-07-09 23:14:02                                                                                                   Bản in

Lê Khánh tận tụy chăm sóc... vợ mới của chồng

Tuy nhiên, đó chỉ là vai diễn mới của nữ diễn viên trong bộ phim truyền hình sắp khởi quay mang tên "Ly hôn".

Trong bộ phim, Lê Khánh vào vai Ngọc Minh, một phụ nữ có cuộc sống rất đặc biệt. Dù rất yêu chồng, vẫn chủ động ly hôn để chồng (Vũ) có cơ hội lập gia đình mới, có con. Nhưng sau khi ly hôn, Ngọc Minh tiếp tục tận tụy chăm sóc cho cả hai vợ chồng Vũ, đến mức gây hiểu nhầm, tạo những khủng hoảng không đáng có cho gia đình mới của Vũ. Sau đó, Ngọc Minh gặp lại Khang, người bạn học cũ trước đây với những bi kịch gia đình riêng. Tình yêu lẫn thử thách của Ngọc Minh lại bắt đầu với mối quan hệ mới mẻ này.

Bộ phim còn có sự tham gia của Minh Khuê - "Hương lẳng lơ" của Cô gái xấu xí. Minh Khuê trong vai Chi Mai, một phụ nữ trí thức trẻ, đẹp, từng đi du học, say mê công việc và sự nghiệp học hành đến mức sẵn sàng bỏ đứa con đầu trong bụng giữa cô và chồng (Tuấn) để đạt mục đích nghề nghiệp. Khi cuộc hôn nhân tan vỡ, Chi Mai lao vào cuộc tình đồng giới với Yến, một người phụ nữ quyền lực và nguy hiểm.

Diễn viên trẻ Minh Thảo vào vai Thụy Anh, thuộc tuýp phụ nữ ngoài xã hội, thích bay nhảy, thích nhìn nhận khả năng. Vì không chịu được sự coi thường của chồng, cô quyết định ly hôn, bỏ nghề dạy, lao vào niềm đam mê nhiếp ảnh. Sau những cuộc chiến đấu nảy lửa để dành quyền nuôi con, chỉ đến khi từng bước khẳng định được mình trong môi trường nghề nghiệp mới, có một tình cảm khác bắt đầu xuất hiện với một cậu trai trẻ kém mình rất nhiều tuổi, cuộc chiến của cô với chồng cũ mới tạm nguôi ngoai.

Ly hôn là bộ phim gồm 4 câu chuyện về 4 ngươi phụ nữ được kể theo lối riêng rẽ, từng người từng hoàn cảnh, sự ngang trái, bi kịch mang một nét đặc trưng riêng. Nhưng ở khía cạnh nào đó, 4 câu chuyện lại hòa vào nhau trong mối quan hệ gắn kết của 4 người, nhờ mối tương quan về hoàn cảnh, cũng như nền tảng tình bạn. Trong đó, có cả đồng cảm, chia sẻ, lẫn bất đồng, hiểu lầm, ganh ghét. Ngoài 3 diễn viên nữ này, còn có sự tham gia của diễn viên Thân Thúy Hà.

Để chuẩn bị cho vai diễn trong bộ phim truyền hình mới mang tên Ly hôn, trong tuần qua dàn diễn viên này đã đến cửa hàng của nhà thiết kế Hoàng Ngân để lựa chọn trang phục.

Lê Khánh trao đổi tính cách nhân vật với nhà thiết kế Hoàng Ngân.

Minh Khuê là gương mặt rất được yêu thích của phim truyền hình.

Diễn viên trẻ Minh Thảo.
Phim còn có sự tham gia của diễn viên Thân Thúy Hà.

Theo Infornet


Tag : Lê Khánh , bi kịch , diễn viên , phim truyền hình , chồng cũ , Cô gái xấu xí , trẻ đẹp , tan vỡ,

 

Tin tức liên quan

Lộ cảnh tắm của Kim Tae Hee (06:53:00 / 29-12-2013 )

CHUYÊN TRANG THỜI TRANG & LÀM ĐẸP TRONG NƯỚC - QUỐC TẾ

Giấy phép số 2676/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp

Liên hệ nội dung: toasoanthoitrangquocte@gmail.com/Đường dây nóng: 0868 993768.

Ban biên tập: Hồ Tuấn Anh, Nguyễn Thanh Tuấn, Nguyễn Đồng Thành, Phạm Hoàng Long, Trần Nhật Anh, Nguyễn Nguyệt Anh.

Xem trên phiên bản mobile