Ngày đăng : 2015-05-17 1:40:43                                                                                                   Bản in

Lắng nghe chia sẻ của doanh nhân Hoàng Yến về bước ngoặt kinh doanh

Tình cờ gặp lại chị Hoàng Yến - Giám đốc Công ty Trần Nguyễn nhân dịp lễ hội tại Hải Phòng, chúng tôi thấy người phụ nữ này dường như đằm thắm hơn so với 2 năm về trước.

Trải qua bao thăng trầm trong công việc và cuộc sống, chị đã ngẫm ra được nhiều điều. Để định hướng từng bước đi vững chắc cho công ty và cho bản thân mình, trong chị không có chữ "sân", "si", "tham vọng" và "thù hận", ... Dù từng bị tổn thương vì những thông tin bôi nhọ danh dự và ảnh hưởng tới hoạt động của công ty, chị và cộng sự vẫn cố gắng làm kinh tế bằng chính sức lao động, tham gia các hoạt động thiện nguyện bằng chính cái tâm của mình. Từng làm đạo diễn hình ảnh, cuôi năm 2014 chị nhận lời chụp ảnh thời trang và ảnh cưới cho Elizabeth Wedding Studio (Một trong các thương hiệu lớn về thời trang cưới tại Hải Phòng).

 

Hậu trường buổi chụp ảnh với thương hiệu thời trang cưới Elizabeth Wedding Studio

 

Một số kiểu dáng áo cưới mà doanh nhân Hoàng Yến đích thân làm người mẫu

 

 

 

Trong chị luôn pha quyện những nét trẻ trung không thua gì các người mẫu chuyên nghiệp

 

 

 

Trang phục chị ăn vận khi đến công ty đôi khi cũng rất gây ấn tượng đối với người xung quanh

 

Hoàng Yến làm khách mời của Hải Phòng Fashion show 2014

 

Hoàng Yến tham quan một số thương hiệu áo cưới nổi tiếng tại Hải Phòng

 

Chị thường xuyên làm giám khảo của các cuộc thi về người đẹp hoặc thi ảnh

 

Hoàng Yến với đội ngũ PG của công ty Trần Nguyễn

Doanh nhân Hoàng Yến cũng đã cởi mở chia sẻ những hoạt động của công ty với nhiều niềm phấn khởi.

Cách đây 2 năm, giới showbiz hẳn không lạ gì chị Hoàng Yến, người sở hữu công ty Trần Nguyễn với nhiều chi nhánh hoạt động tại Thành phố Hồ Chí Minh- Hải Phòng - Quảng Ninh và đặc biệt là khu vực Hà Nội.

Với rất nhiều lĩnh vực hoạt động như nhà hàng, khách sạn, tổ chức sự kiện - truyền thông - cung cấp PG & PB, đào tạo người mẫu-ca sĩ, trong năm 2013, công ty đã gặt hái được nhiều thành công đáng kể:

- Triển lãm cưới lần đầu tiên được tổ chức tại Hải Phòng (quy tụ những thương hiệu áo cưới hàng đầu Hải Phòng và các khu vực lân cận, ...)

- Nam 2014, tại Cuộc thi Người đẹp Hạ Long, doanh nhân Hoàng Yến cũng vinh dự trao bằng khen và phần thưởng cho thí sinh đạt giải 3 của Cuộc thi.

- Sau đó, công ty Trần Nguyễn cũng đã tổ chức rất nhiều sự kiện cho các ca sĩ và DJ. Đặc biệt, doanh nhân Hoàng Yến đã đứng ra tổ chúc Show ca nhạc Trăm năm không quên (nhân chuỗi sự kiện Hướng về miền Trung) tại Hải Phòng, quy tụ nhiều giọng ca nổi tiếng như Siu Black, Quang hà, DJ Oxy, DJ Windy Quyên, và các người mẫu đat giải ở nhiều cuộc thi sắc đẹp khác, ... Show diễn này đã gây được tiếng vang không nhỏ và khẳng định được thương hiệu về những lĩnh vực mà công ty Trần Nguyễn tham gia hoạt động, cũng như vài trò đạo diễn của doanh nhân Hoàng Yến.

Chị cũng chia sẻ thêm rằng sau Cuộc thi Nữ hoàng trang sức, chị còn giữ vai trò Trưởng ban giám khảo Cuôc thi ảnh Viettronicsvà đã trao 10 suất học bổng giúp đỡ các học sinh nghèo vượt khó năm 2013 .

- Tiêp theo đó, chị cũng đầu tư đào tạo và bảo trợ cho thí sinh Trần Thị Kim Anh tham gia Cuôc thi Nữ hoàng Trang sức Việt Nam. Thí sinh Kim Anh sau đó cũng đã đăng quang ngôi vị Á hoàng tại Cuôc thi này. Chị Hoàng Yến cũng đai diện Ban tổ chức lên trao giải cho Thí sinh được khán giả Bình chọn nhiều nhất của Cuộc thi.

Tuy nhiên sau đó, Công ty Trần Nguyên không hiểu vì cớ gì đã bị một số phần tử xấu nhắn tin vu khống với những lời lẽ khiếm nhã, cho người đến công ty đặt ca sĩ - người mẫu tham gia vào những hoạt động không lành mạnh, tung tin bôi nhọ làm ảnh hưởng đến hoạt động của Công ty. Từ đây, doanh nhân Hoàng Yến quyết định tạm dừng hoạt động biểu diễn, tạm chuyển sang một lĩnh vực mới. Đó là lĩnh vực mà chị đã ghi nhận được khi tình cờ đi tham quan một số mô hình trang trại. Tại đó chi đã được tặng một số loại gia súc gia cầm như ngỗng trời, vịt trời.

Cũng từ đây, chị đầu tư mua thêm 30 con ga Đông Cảo, 10 con gà 9 cựa, 10 con gà quý phi, 4 gà đen Indonesia, ... với giá trị hàng trăm triệu đồng để nhân giống.

Sau 5 tháng đầu tư thử nghiệm, công ty chị đã có một đàn gia súc gia cầm quý gồm hàng trăm con vịt trời, ngỗng trời, và hàng trăm con gà giống quý.

Với hướng đi mới này, Công ty đã có một đàn gia súc gia cầm quý, và có kế hoạch cung cấp ra thị trường sản phẫm thực phẩm chất lượng. Ngoài ra một số món ăn mới được ưa chuộng tại thị trường phía Bắc được công ty cung cấp do chị đứng vị trí bếp trưởng. Không dừng lại ở đó, doanh nhân Hoàng Yến còn cho biết năm nay, Công ty mà chị làm đại diện sẽ nhận lời làm cố vấn và ban tổ chức một số cuộc thi và tiếp tục đảm nhiệm vai trò giám khảo trong một số cuộc thi ảnh. Những hoạt động tiếp theo trong lĩnh vực giải trí đó như minh chứng cho hướng đi đúng đắn của công ty và đồng thời khẳng định hướng đi này sẽ tiếp tuc phát triển thành công theo thơi gian, bất chấp sự chống phá của một số đối thủ cạnh tranh không lành mạnh đối với công ty Trần Nguyễn.

Sau đây là một số hình ảnh hoạt động của doanh nhân Hoàng Yến và công ty Trần Nguyễn trong những năm gần đây.

 

Hoàng Yến và ca sĩ Quang Hà

 

Cuộc thi Người đẹp Hạ Long 2014

 

Cuộc thi ảnh Gương mặt Viettronics 2013

 

Trao giải Top 3 cho thí sinh Cuộc thi Người đẹp Hạ Long

 

Doanh nhân Hoàng Yến và một số BST Áo cưới


 

 

 

Hoàng Yến và một Fashion show tại Hải Phòng


 

Một số hình ảnh hoạt động của Công ty Trần Nguyễn

 

Hoàng Yến với vai trò đạo diễn chương trình

 

Hoàng Yến tham dự họp báo Liveshow của ca sĩ Quang Hà tại Hà Nội

 

Hoàng Yến thường xuyên làm khách mời của một số chương trình giải trí

 

Đêm liveshow của ca sĩ Quang Hà

 

Trao giải trong một cuộc thi sắc đẹp

 

Hoàng Yến trong vai trò khách mời và người mẫu trình diễn một BS T áo cưới tại Hải Phòng


 

 

 

 

 

 

 

 

Chị Hoàng Yến với Gala Chào tân sinh viên - Cuộc thi ảnh Viettronics

Hình ảnh tổng hợp một số hoạt động của doanh nhân Hoàng Yến và công ty Trần Nguyễn

Hữu Vy

(Theo thoitrangquocte.vn/Báo Toàn cảnh Việt Nam)
 

 


Tag : Hoàng Yến, Trần Nguyễn, Nữ hoàng sắc đẹp, Người đẹp Hạ Long,

 

Tin tức liên quan

Lan Ngọc nhẹ nhàng đón xuân (10:20:14 / 23-02-2014 )

CHUYÊN TRANG THỜI TRANG & LÀM ĐẸP TRONG NƯỚC - QUỐC TẾ

Giấy phép số 2676/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp

Liên hệ nội dung: toasoanthoitrangquocte@gmail.com/Đường dây nóng: 0868 993768.

Ban biên tập: Hồ Tuấn Anh, Nguyễn Thanh Tuấn, Nguyễn Đồng Thành, Phạm Hoàng Long, Trần Nhật Anh, Nguyễn Nguyệt Anh.

Xem trên phiên bản mobile