Ngày đăng : 13:56:45 / 28-02-2014                                                                                                    Bản in

Lâm Chí Linh đóng Bao la vùng trời bản điện ảnh?

Báo giới Hồng Kông cho biết, Lâm Chí Linh sẽ thế vai nữ chính của Trần Pháp Lai trong “Bao la vùng trời” bản điện ảnh.

Giới truyền thông Hoa ngữ cho biết, dự án điện ảnh Bao la vùng trời đang gấp rút hoàn thành kịch bản để kịp khởi quay vào giữa năm nay. Tuy nhiên, một vấn đề khiến các nhà sản xuất phải đau đầu tìm cách giải quyết là dàn diễn viên chính dự kiến của phim chưa thể sắp xếp lịch trình phù hợp với lịch quay.
 
Lâm Chí Linh đóng “Bao la vùng trời” bản điện ảnh? 1
Trần Pháp Lai
 
Đến thời điểm này ngoài Cổ Thiên Lạc, Trương Trí Lâm và Ngô Trấn Vũ “chắc suất” tham gia phim thì nhiều cái tên còn lại vẫn còn bỏ ngỏ khả năng góp mặt. Tờ Sudden Weekly cho biết, nữ chính Bao la vùng trời 2 bản truyền hình – Trần Pháp Lai đã bị đoàn phim thẳng thừng gạt khỏi danh sách diễn viên.
 
Lâm Chí Linh đóng “Bao la vùng trời” bản điện ảnh? 2
Có tin đồn rằng Ngô Trấn Vũ không muốn hợp tác với Trần Pháp Lai
 
Lý do phía sản xuất đưa ra là vì Ngô Trấn Vũ cảm thấy Trần Pháp Lai diễn xuất non yếu nên không muốn hợp tác với cô một lần nào nữa. Để chiều lòng Ngô Trấn Vũ, phía sản xuất đã tìm gấp một “siêu sao” để thế vai. Và người được Bao la vùng trời bản điện ảnh chọn không ai khác ngoài siêu mẫu Đài Loan Lâm Chí Linh.
 
Lâm Chí Linh đóng “Bao la vùng trời” bản điện ảnh? 3
Lâm Chí Linh có khả năng thế vai Trần Pháp Lai trong "Bao la vùng trời" bản điện ảnh
 
Hiện tại, tuy phía Lâm Chí Linh vẫn chưa lên tiếng xác nhận nhưng khả năng lớn là cô nàng sẽ góp mặt trong phim. Bởi lẽ, mức cát xê và các đặc quyền mà Bao la vùng trời bản điện ảnh đưa ra vô cùng hấp dẫn. Sudden Weekly cho rằng Lâm Chí Linh sẽ sớm “bật đèn xanh” cho Bao la vùng trời bản điện ảnh vào tháng 3 tới.
 
Bao la vùng trời bản điện ảnh sẽ tiếp tục phát triển câu chuyện còn dang dở của Bao la vùng trời 2 bản truyền hình. Ngoài việc đầu tư trang phục, thiết kế bối cảnh mới, đoàn phim cũng sẽ dành nhiều kinh phí cho việc thực hiện ngoại cảnh tại những vùng đất xinh đẹp của châu Âu và châu Á.
 

(Theo afamily)


Tag : Lâm Chí Linh ,

 

Tin tức liên quan

CHUYÊN TRANG THỜI TRANG & LÀM ĐẸP TRONG NƯỚC - QUỐC TẾ

Giấy phép số 2676/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp

Liên hệ nội dung: toasoanthoitrangquocte@gmail.com/Đường dây nóng: 0868 993768.

Ban biên tập: Hồ Tuấn Anh, Nguyễn Thanh Tuấn, Nguyễn Đồng Thành, Phạm Hoàng Long, Trần Nhật Anh, Nguyễn Nguyệt Anh.

Xem trên phiên bản mobile