Ngày đăng : 06:18:49 / 29-12-2013                                                                                                    Bản in

Lâm Chân Huy thay đổi hình tượng để phục vụ khán giả

Kể từ khi bước chân vào thị trường âm nhạc Việt Nam từ năm 2003, tên tuổi của ca sỹ Lâm Chấn Huy ngày càng được khẳng định.

Xuất thân từ một chàng trai đất Hà Tĩnh, Lâm Chấn Huy lên Sài Gòn học rồi bén duyên với nghề đi hát và trở thành viên của sân khấu Bách Diệp.

Nhờ những nỗ lực của cá nhân, Huy vừa đi học, vừa làm lại cố gắng luyện thêm giọng để hoàn thiện mình và một trong những thành quả đó chính là album vol2 “Anh không muốn làm người thứ ba” được khá nhiều người biết tới.

Sau một thời gian ca hát, những thành quả mà Lâm Chấn Huy gặt hái được cũng khá ấn tượng với nhiều ca khúc được giới trẻ mến mộ. Ca khúc “Yêu em bằng tất cả những gì anh có” của anh được lọt vào top 4 bảng xếp hạng của một trang bình chọn âm nhạc có tiếng.

Sau thành công của những đĩa CD trước, anh lại tiếp tục cho phát hành album “Ông hoàng nhạc bay 2013” để chào đón năm mới Quý Tỵ.

Không những thế, sau sự thành bất ngờ của phần một, Lâm Chấn Huy lại cho ra mắt “Anh không níu kéo 2” và được giới trẻ chào đón với cả tấm lòng mến mộ. Trong thời gian, tới Lâm Chấn Huy tiếp tục thay đổi phong cách lẫn hình tượng của mình để tiếp tục phục vụ khán giả và những người ái mộ.

Hãy ngắm nhìn những hình ảnh mới nhất của chàng ca sỹ “Anh không níu kéo” này nhé:

Cao Cường (saohot.vn)


Tag : Lâm Chấn Huy,

 

Tin tức liên quan

CHUYÊN TRANG THỜI TRANG & LÀM ĐẸP TRONG NƯỚC - QUỐC TẾ

Giấy phép số 2676/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp

Liên hệ nội dung: toasoanthoitrangquocte@gmail.com/Đường dây nóng: 0868 993768.

Ban biên tập: Hồ Tuấn Anh, Nguyễn Thanh Tuấn, Nguyễn Đồng Thành, Phạm Hoàng Long, Trần Nhật Anh, Nguyễn Nguyệt Anh.

Xem trên phiên bản mobile