Ngày đăng : 09:12:50 / 24-12-2013                                                                                                    Bản in

Kiểu tóc giúp bạntrẻ lâu

Không nên buộc túm tóc sau gáy vì sẽ làm bạn trông có vẻ nghiêm nghị, già trước tuổi. Cũng không nên để phần tóc ôm quanh khuôn mặt quá dày, như thế khuôn mặt sẽ trở nên tối, kém trẻ trung.

Một mái tóc bồng bềnh, mềm mại sẽ làm bạn thêm duyên. Nhưng một mái tóc thế nào sẽ giúp bạn tươi trẻ hơn? Dưới đây là những lời tư vấn sẽ giúp bạn.

Gương mặt trái xoan: lý tưởng để bạn thử nghiệm nhiều kiểu tóc. Mái tóc dài bồng bềnh hoặc tóc ngắn trẻ trung sẽ tôn thêm nét đẹp trên gương mặt bạn.

Không nên buộc túm tóc sau gáy vì sẽ làm bạn trông có vẻ nghiêm nghị, già trước tuổi. Cũng không nên để phần tóc ôm quanh khuôn mặt quá dày, như thế khuôn mặt sẽ trở nên tối, kém trẻ trung.

Với gương mặt tròn: nên chải hết tóc về phía sau, đỉnh tóc hơi phồng để tạo cảm giác gương mặt dài hơn. Với những lọn tóc xoăn nhẹ, nhuộm màu nâu đồng phần lọn trông bạn sẽ trẻ hơn. Tránh những kiểu tóc uốn quăn tròn hoặc cắt cúp, ôm lấy khuôn mặt khiến mặt bạn thêm tròn trĩnh.

Riêng kiểu tóc uốn quăn toàn bộ hay tóc gợn sóng lọn lớn mềm mại sẽ giúp chiếc cằm của bạn bớt... nhọn.

Gương mặt vuông nên để tóc thẳng, chấm ngang vai, không vén lên tai, uốn cong nhẹ để che bớt góc cạnh hai bên má. Chú ý, khi rẽ ngôi, hãy chải hết tóc sang một phía (bên ba, bên bảy) để các lọn tóc xoăn rũ xuống vai tạo cảm giác mềm mại và duyên dáng.

 

Theo Người Hà Nội


Tag : ,

 

Tin tức liên quan

7 kiểu tóc đẹp của Mỹ Tâm (2013-06-28 23:07:03)

CHUYÊN TRANG THỜI TRANG & LÀM ĐẸP TRONG NƯỚC - QUỐC TẾ

Giấy phép số 2676/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp

Liên hệ nội dung: toasoanthoitrangquocte@gmail.com/Đường dây nóng: 0868 993768.

Ban biên tập: Hồ Tuấn Anh, Nguyễn Thanh Tuấn, Nguyễn Đồng Thành, Phạm Hoàng Long, Trần Nhật Anh, Nguyễn Nguyệt Anh.

Xem trên phiên bản mobile