Ngày đăng : 13:20:31 / 26-12-2018                                                                                                    Bản in

Khám phá sự kiện thời trang được mong đợi nhất 2019 - Nam Cầu Kiền Sắc màu hội tụ FASHION KIDS

Event Tulips - Nam Cầu Kiền Sắc Màu Hội Tụ Fashion Kids được dự đoán là sự kiện được mong đợi nhất trong năm 2019, sẽ được tổ chức vào ngày 15/01/2019 tại TP.Hải Phòng. Đây là sự kiện nhằm tạo ra sân chơi ý nghĩa cho các mẫu nhí, phát triển ngành đào tạo mẫu chuyên nghiệp lứa tuổi mầm non, tạo nền tảng vươn tầm quốc tế cho ngành mẫu nhí Việt Nam tương lai.

Ngày 16/12/2018 vừa qua, Trung tâm nghệ thuật Music Wave đã tổ chức casting mẫu nhí trình diễn trong Chương trình "Nam Cầu Kiền - Sắc màu hội tụ 2019", được tổ chức tại Khu công nghiệp (KCN) Nam Cầu Kiền, huyện Thủy Nguyên, thành phố Hải Phòng.

Các thành viên Ban tổ chức

KCN Nam Cầu Kiền sau 10 năm đi vào hoạt động và phát triển đã lấp đầy giai đoạn 1 và mở rộng đầu tư giai đoạn 2 với định hướng xây dựng KCN sinh thái. Lãnh đạo KCN mong muốn mang đến một chương trình ý nghĩa nhằm đánh dấu bước ngoặt mới của KCN Nam Cầu Kiền.

Chương trình “Nam Cầu Kiền - Sắc màu hội tụ 2019” sẽ được tổ chức trong 06 ngày tại KCN trên không gian rộng 4,7 ha từ ngày 15/01/2019 đến 20/01/2019. Trong chuỗi hoạt động đó, Trung tâm nghệ thuật (TTNT) Music Wave vinh dự được nhận lời mời tham gia tổ chức chương trình “Nam Cầu Kiền - Sắc màu hội tụ Fashion Kids 2019”.

Ban giám khảo "quyền lực" của fashion show Nam Cầu Kiền sắc màu hội tụ

Nam Cầu Kiền - Sắc màu hội tụ Fashion Kids 2019” diễn ra vào ngày 15/01/2019 nhằm hưởng ứng không khí chào đón Tết Kỷ Hợi 2019, kết nối trẻ em với bảo vệ môi trường và giáo dục các em yêu thiên nhiên, góp phần xây dựng hệ sinh thái phát triển bền vững, vì thế hệ mai sau.

Lấy cảm hứng từ "Event Tulips in Nam Cau Kien", ban chủ nhiệm TTNT Music Wave đã xây dựng ý tưởng kết nối thiên nhiên với nghệ thuật để tạo nên đêm diễn Fashion Kids. Với mục tiêu phát triển giáo dục nghệ thuật, tạo sân chơi bổ ích cho thiếu nhi, giáo dục các em biết yêu thiên nhiên, bảo vệ môi trường.

Đến với “Nam Cầu Kiền - Sắc màu hội tụ 2019”, TTNT Music Wave mang đến 20 học viên là những model kids tham gia trình diễn với bộ sưu tập mang hơi thở hoa Tulips của thương hiệu thời trang nổi tiếng. Các người mẫu nhí này sẽ sải bước catwalk bên cánh đồng hoa Tulips, hòa mình với cây cỏ hoa lá sắp đặt tại KCN trên nền nhạc du dương, ...

Chương trình casting do bà Nguyễn Ngọc Tuyết, Giám đốc Trung tâm nghệ thuật Music Wave làm trưởng ban tổ chức, đã thu hút được rất nhều thí sinh đến với chương trình, góp phần tạo điều kiện để BTC và BGK chọn lựa những người mẫu nhí phù hợp cho Chương trình.

Ban giám khảo có sự hiện diện của nhiều hoa hậu, á hậu và doanh nhân nổi tiếng:

1. Mr. Nguyễn Anh Minh - Giám đốc Kinh doanh & Quản lý hạ tầng KCN Nam Cầu Kiền

2. Mrs. Nguyễn Ngọc Tuyết - Giám đốc Trung Tâm Nghệ Thuật Music Wave

3. Mr. Nguyễn Tùng - Chuyên Gia đào tạo mẫu ảnh

4. Ms. Anh Nguyễn - Á hậu quốc tế Toàn cầu tại Đài Loan 2018

5. Ms. Đỗ Thu Thảo Nguyên - Giám đốc điều hành Cty Cổ phần đầu tư Truyền thông Doanh Nhân Việt

6. Ms .Thùy Dương - Hoa hậu quốc tế Toàn cầu tại Đài Loan 2018

 

Bà Nguyễn Ngọc Tuyết (ngoài cùng bên phải), Giám đốc Trung tâm nghệ thuật Music Wave, trao kỷ niệm chương cho các thành viên Ban giám khảo

Chương trình còn có sự góp mặt của 2 vị khách mời nhí đặc biệt:

1: Bé Nguyễn Ngọc Bảo Anh - Quán quân The Face Kid Thái Nguyên 2018, Model Tài năng The Face Kid Thái Nguyên 2018

2. Bé Vũ Trần Trúc Chi - Giải Tiềm năng Tìm kiếm Tài năng nhí, Model Áo dài The Face Kid Thái Nguyên 2018

Hai khách mời mẫu nhí đặc biệt: Nguyễn Ngọc Bảo Anh, Vũ Trần Trúc Chi

Buổi Casting diễn ra thành công, tràn đầy cảm xúc, các thí sinh tự tin catwalk và trả lời câu hỏi từ phía ban giám khảo. Các vị giám khảo làm việc công tâm, yêu trẻ và hết sức thân thiện với thí sinh.

Sau buổi Casting, nhóm thí sinh sẽ được huấn luyện viên hướng dẫn để chuẩn bị thật tốt khi đến với sân khấu “Event Tulips - Nam Cầu Kiền - Sắc màu hội tụ Fashion Kids 2019”. Chương trình hứa hẹn mang đến cho khách tham dự một không gian mới lạ, tràn ngập các loài hoa, nổi bật lên là rừng hoa vạn bông Tulips.

Các đơn vị thời trang trẻ em, các nhà thiết kế thời trang trẻ em, các BST mẫu nhí mong muốn đồng hành cùng chương trình, đưa các sản phẩm của các đơn vị lên sân khấu “Event Tulips - Nam Cầu Kiền Sắc màu hội tụ Fashion Kids 2019” để quảng bá và truyền thông thương hiệu.

Đại diện BTC, BGK chụp ảnh chung với các thí sinh lọt vào vòng trong buổi casting

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Mrs. Ngọc Tuyết (Khu vực Thái Nguyên – Hải Phòng ): 0915 199 996

Ms. Thảo Nguyên (Khu vực Hà Nội và miền Bắc ): 0888 881 898

Tùng Dương


Tag : Event Tulips, Nam Cầu Kiền sắc màu hội tụ Fashion Kids, người mẫu nhí, Trung tâm nghệ thuật Music Wave, model kids, ,

 

Tin tức liên quan

CHUYÊN TRANG THỜI TRANG & LÀM ĐẸP TRONG NƯỚC - QUỐC TẾ

Giấy phép số 2676/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp

Liên hệ nội dung: toasoanthoitrangquocte@gmail.com/Đường dây nóng: 0868 993768.

Ban biên tập: Hồ Tuấn Anh, Nguyễn Thanh Tuấn, Nguyễn Đồng Thành, Phạm Hoàng Long, Trần Nhật Anh, Nguyễn Nguyệt Anh.

Xem trên phiên bản mobile