Ngày đăng : 07:42:09 / 29-12-2013                                                                                                    Bản in

Khắc Minh - Nhã Phương ''siêu kute'' trong MV KHẼ NÓI RẰNG ANH YÊU EM

Câu chuyện bắt đầu từ một chàng ca sỹ mong ước được đem tiếng hát đến công chúng. Khắc Minh cố gắng để nhận được sự yêu thương của khán giả thật  nhiều thì cái nghiệp cầm ca luôn là sự thị phi do người đời mang đến. Cũng chính điều này đã là động lực để chàng đem tiếng hát đến gần hơn nữa với khán giả, đặc biệt là khán giả trẻ. Trong sản phẩm MV "Khẽ nói rằng Anh Yêu Em", chàng hoàng tử tình cờ bắt gặp một ánh mắt của một cô gái rất lộng lẫy kiêu sa nhưng dễ mến nhìn mình thật say đắm chứ không như những người con gái khác đã nhìn mình. Cảm xúc mãnh liệt đã tuôn trào trong con người chàng dẫn tới một tình yêu thật mãnh liệt ...
 
Trong MV này, Khắc Minh đóng vai chàng hoàng tử vừa đẹp trai vừa dễ thương
 
Nhã Phương
 
 
Cảm xúc đó khiến cho chàng cất lên lời ca, tiếng hát
 
 
 
 
     Với nỗi lòng mong ước một tình yêu đẹp và hạnh phúc phải chăng là sự khó khăn. Ánh mắt của một người con gái đã khiến chàng quên mình là ai mà chỉ biết là phải chinh phục trái tim này. Khắc Minh dùng hết tâm tư thổ lộ thành một ca khúc thật lãng mạn KHẼ NÓI RẰNG ANH YÊU EM để tặng nàng. Nhưng bài hát mãi vang nhưng nàng thì chàng không tìm thấy để đến một ngày như trong tuyệt vọng thì nàng xuất hiện như một thiên thần trong dòng người tại một bữa tiệc sinh nhật nơi chàng đang trãi lòng với chính ca khúc tặng nàng.
  
Có lẽ mọi cô gái sẽ yêu chàng ngay từ ánh nhìn đầu tiên
 
Nhưng chỉ nhớ đến một người con gái đặc biệt của lòng chàng
 
 
Đó chính là "cô công chúa" Nhã Phương
 
     Với ánh mắt thầm cảm phục từ thiên thần của mình và tình yêu lên ngôi nơi chàng hoàng tử đá thì tất cả như vỡ oà cho cơ hội này cầu hôn nàng, một quyết định mà chiếc nhẫn định tình luôn bên chàng từ khi trái tim lên tiếng và minh chứng cho điều đó chàng đã thành công. 
 
Nhã Phương cũng tỏ vẻ nhí nhảnh đáng yêu không kém, bên cạnh là người mẹ đáng kính
 
Nhã Phương xuất hiện bên cạnh chiếc Limousin vô cùng sang trọng
 
Cặp đôi cực kỳ xì teen như phim tình cảm Hàn Quốc
 
 
 
 
    Sự thành công là hai trái tim hoà quyện vào nhau và Khắc Minh mãi thỏ thẽ bên tai nàng "khẽ nói rằng anh yêu em" thật ngọt ngào và hạnh phúc.
 
 
  
 
 
     Hãy cùng trãi lòng và nhìn ngắm bộ ảnh trong mv này khi bài hát luôn trong trong top 3 của các trang nghe nhạc cũng như để chứng minh tình yêu luôn lung linh và hạnh phúc nếu hai trái tim cùng nhịp đập. 
 
 
 
 
 
 
Cuối cùng hạnh phúc trọn vẹn sẽ đến với họ
 
     Quý khán thính giả có thể xem trước MV Khẽ nói rằng anh yêu em tại đây:
 
 
TD - TĐ
(Saohot, Youngstyle, ... hân hạnh bảo trợ thông tin MV này)

 


Tag : Khắc Minh, Nhã Phương, MV, anh yêu em,

 

Tin tức liên quan

CHUYÊN TRANG THỜI TRANG & LÀM ĐẸP TRONG NƯỚC - QUỐC TẾ

Giấy phép số 2676/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp

Liên hệ nội dung: toasoanthoitrangquocte@gmail.com/Đường dây nóng: 0868 993768.

Ban biên tập: Hồ Tuấn Anh, Nguyễn Thanh Tuấn, Nguyễn Đồng Thành, Phạm Hoàng Long, Trần Nhật Anh, Nguyễn Nguyệt Anh.

Xem trên phiên bản mobile