Ngày đăng : 08:48:35 / 29-12-2013                                                                                                    Bản in

Justin Bieber hù dọa sẽ giải nghệ

Nam ca sĩ 19 tuổi liên tục úp mở thông báo rằng anh sắp sửa rời bỏ làng giải trí.

Vào đêm Noel (24/12), Justin Bieber gây sốc với 47 triệu người hâm mộ khi viết trên Twitter: "Các fan yêu quý của tôi, tôi sẽ chính thức giải nghệ".

justin-bieber-4a-6589-1387958211.jpg

Justin Bieber có lẽ đang băn khoăn về chuyện nghỉ ngơi sau một năm dài đi tour ra phát hành album mới.

Vài phút sau, Bieber ghi chữ "Lol" (cười lớn) như ám chỉ rằng đó chỉ là lời nói đùa. Sau đó giọng ca Baby xóa đi và viết: "Truyền thông đã nói rất nhiều điều về tôi. Họ dựng lên những câu chuyện bịa đặt và muốn tôi thất bại nhưng tôi sẽ không bao giờ rời bỏ các bạn. Hãy yêu nhau, tha thứ cho nhau như Chúa đã tha thứ cho chúng ta trong ngày Giáng sinh. Tôi mãi mãi ở đây".

Tuần trước, Bieber cũng đã đề cập tới chuyện "nghỉ hưu" trong cuộc trò chuyện trên đài phát thanh Power 106. Nam ca sĩ nói với MC: "Sau album này tôi sẽ giải nghệ, anh bạn ạ". Sau đó, ngôi sao Canada lại phân trần "tôi chỉ đùa chút thôi".

bieber2-1275-1387958211.jpg

Bieber tại lễ ra mắt phim "Believe".

Tới ngày 18/12, trên thảm đỏ lễ ra mắt phim tài liệu Believe, khi phóng viên MTV hỏi Bieber có đúng phát ngôn hôm trước của anh là nói đùa hay không, anh liền trả lời úp mở: "Tôi cũng không rõ nữa". Bieber còn giải thích thêm rằng, năm tới anh muốn dành nhiều thời gian hơn cho gia đình: "Tôi đã xa người thân quá nhiều và bỏ lỡ những năm tháng tuyệt vời ở bên các em trai và em gái".

(Theo Ngôi sao)


Tag : Showbiz , hollywood , Justin Bieber,

 

Tin tức liên quan

CHUYÊN TRANG THỜI TRANG & LÀM ĐẸP TRONG NƯỚC - QUỐC TẾ

Giấy phép số 2676/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp

Liên hệ nội dung: toasoanthoitrangquocte@gmail.com/Đường dây nóng: 0868 993768.

Ban biên tập: Hồ Tuấn Anh, Nguyễn Thanh Tuấn, Nguyễn Đồng Thành, Phạm Hoàng Long, Trần Nhật Anh, Nguyễn Nguyệt Anh.

Xem trên phiên bản mobile