Ngày đăng : 06:41:31 / 17-03-2014                                                                                                    Bản in

Jennifer Phạm được đánh giá cao về gu thời trang

 
Liên tục trong những lần xuất hiện gần đây trước công chúng, Jennifer Phạm luôn chọn cho mình những bộ váy đặc sắc, vừa cổ điển lại đầy gợi cảm nữ tính.

Với sự hợp tác của NTK tài hoa Lê Thanh Hòa cùng ekip của Jennifer Phạm , những bộ trang phục mỗi lần cô xuất hiện đều gây ngạc nhiên và thán phục cho khán giả và giới truyền thông. Lột xác hẳn với màu đỏ, được coi là màu hợp với Jennifer Phạm nhất, lần xuất hiện tối qua trên sóng trực tiếp, hoa hậu tiếp tục khoe vẻ đẹp yêu kiều với chiếc đầm màu tím, màu xu hướng mới nhất của Xuân - Hè năm nay. Với bộ váy tím và thay đổi kiểu tóc cũng như make up khiến Jennifer Phạm không những trẻ trung mà còn gợi cảm, nữ tính hơn.

Trở lại với showbiz thời gian gần đây, hoa hậu Jennifer Phạm chọn cho mình con đường không bằng phẳng chút nào, đó là MC của các chương trình lớn. Trước nay một MC xuất phát điểm chuyên nghiệp cũng đã không ít lần bị "ném đá" huống chi một Hoa hậu tay ngang sang. Nhưng Jennifer đã chứng tỏ sự cố gắng không ngừng của mình để thoát khỏi cái định kiến "bình hoa di động" đối với những Hoa hậu và với vai trò MC duyên dáng Hoa hậu Jennifer Phạm đã được khán giả ủng hộ, nhất là mỗi tuần lên sóng trực tiếp.

Sắp tới, Jennifer Phạm chính thức nhận lời làm MC của chương trình Duyên Dáng Việt Nam được diễn ra tại thành phố Đà Nẵng.

Photo: Hải Nguyễn

(Theo sao)


Tag : Jennifer Phạm , gu thời trang,

 

Tin tức liên quan

CHUYÊN TRANG THỜI TRANG & LÀM ĐẸP TRONG NƯỚC - QUỐC TẾ

Giấy phép số 2676/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp

Liên hệ nội dung: toasoanthoitrangquocte@gmail.com/Đường dây nóng: 0868 993768.

Ban biên tập: Hồ Tuấn Anh, Nguyễn Thanh Tuấn, Nguyễn Đồng Thành, Phạm Hoàng Long, Trần Nhật Anh, Nguyễn Nguyệt Anh.

Xem trên phiên bản mobile