Ngày đăng : 16:56:47 / 28-12-2013                                                                                                    Bản in

Huỳnh Hiểu Minh lên tiếng vì tin đồn bắt cá hai tay

Tài tử Hong Kong được cho là đang đi lại với một cô gái 22 tuổi rất xinh đẹp. 

Mối quan hệ của Huỳnh Hiểu Mình và Angelababy tưởng chừng rất tốt đẹp, nhưng theo một nguồn tin, ngôi sao của Tân Lộc Đỉnh Ký đã "có mới nới cũ". Theo nguồn tin này, cô gái mà Hiểu Minh đang hẹn hò tên Ôn Tâm, năm nay mới 22 tuổi, xinh đẹp nổi tiếng và từng là mỹ nhân trường đại học Thâm Quyến. Thứ tư tuần trước, sau khi đóng phim ở Đài Loan, Hiểu Minh về Hong Kong, sau đó tay trong tay người đẹp vào một nhà hàng Nhật Bản ăn tối. Sau 2 giờ tận hưởng bữa tối vui vẻ, cặp đôi ra về. Khi phát hiện ra có paparazzi đeo bám, hai người ngay lập tức tách nhau ra. Hiểu Minh đi cùng hai người đàn ông khác, tâm trạng đang vui vẻ cũng trở nên khó chịu. Cặp đôi cũng không đi cùng xe khi ra về. 

a1-6181-1387957686.jpg

Hiểu Minh được cho là hẹn hò Ôn Tâm ở khách sạn. 

Theo một nguồn tin, Huỳnh Hiểu Minh mới chỉ quen Ôn Tâm một thời gian ngắn, anh gặp cô tại Liên hoan phim Sinh viên, và cô chính là người chủ động tiếp cận. Cô gái có ngoại hình rất xinh xắn nên sớm chiếm được cảm tình của chàng tài tử hào hoa. Khi bắt đầu mối quan hệ này, Hiểu Minh ra sức chiều chuộng người đẹp và thường gửi tặng cô đồng hồ, nhẫn kim cương. Huỳnh Hiểu Minh nổi tiếng đẹp trai và đào hoa, trước khi đến với Angelababy, anh đã một thời hẹn hò với diễn viên Lý Phi Nhi. 

Trước thông tin gây ồn ào, hôm nay 25/12, quản lý của Hiểu Minh đã lên tiếng bác bỏ. Người này nhấn mạnh trên trang cá nhân rằng Hiểu Minh không hề quen biết Ôn Tâm, càng không có chuyện anh hẹn hò với người đẹp này. 

a2-9344-1387957686.jpg

Một số nguồn tin cho rằng Hiểu Minh và Angelbaby đã "đường ai nấy đi". 


(Theo Ngôi sao)


Tag : Showbiz , Model , châu á , Huỳnh Hiểu Mình , Angelababy,

 

Tin tức liên quan

CHUYÊN TRANG THỜI TRANG & LÀM ĐẸP TRONG NƯỚC - QUỐC TẾ

Giấy phép số 2676/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp

Liên hệ nội dung: toasoanthoitrangquocte@gmail.com/Đường dây nóng: 0868 993768.

Ban biên tập: Hồ Tuấn Anh, Nguyễn Thanh Tuấn, Nguyễn Đồng Thành, Phạm Hoàng Long, Trần Nhật Anh, Nguyễn Nguyệt Anh.

Xem trên phiên bản mobile