Ngày đăng : 17:23:48 / 24-07-2013                                                                                                    Bản in

Hương Giang quyến rũ hơn sau sinh con

Hoa hậu đẹp nhất châu Á 2009 nhận lời làm mẫu ảnh chỉ sau khi sinh con hơn 3 tháng.

Hoa hậu Hương Giang sinh con gái đầu lòng vào giữa tháng 3/2013. Đến tháng 5, cô tái xuất khi tham dự một sự kiện. Hôm đó, nhiều người bất ngờ khi thấy cô khá thon thả.

Hoa hậu Hương Giang sinh con gái đầu lòng vào giữa tháng 3/2013. Đến tháng 5, cô tái xuất tại một sự kiện điện ảnh. Hôm đó, nhiều người bất ngờ khi thấy cô khá thon thả.

tôi đều xông hơi, vừa điều hòa khí huyết, giải độc, lại giúp cơ thể thoát được lượng nước thừa, nguyên nhân gây mập giai đoạn cuối thai kỳ. Ngoài ra, massage vùng đùi, bụng, hông, cánh tay cũng làm các cơ được săn chắc lại.

Hương Giang chia sẻ, trong tháng đầu tiên sau sinh con, ngày nào cô cũng xông hơi và massage để cơ săn chắc. Đó là bí quyết giúp Hoa hậu nhanh chóng giảm cân mà vẫn đảm bảo sức khỏe.

Mới đây, Hương Giang nhận lời làm mẫu cho những thiết kế mới của Lê Thanh Hòa.

Mới đây, Hương Giang nhận lời làm mẫu cho những thiết kế mới của Lê Thanh Hòa. Bộ ảnh được chụp trên đường phố Sài Gòn với phong cách thoải mái, tự nhiên. Hoa hậu khiến cả ê kíp và người đi đường bị thu hút bởi nét quyến rũ mòn con mắt.

Hương Giang hiện đang theo đuổi niềm đam mê với các dự án truyền thông của chương trình "IQ Tài Chính", một chương trình tư vấn về tài chính cá nhân do công ty riêng của cô thực hiện. Bên cạnh đó, Hương Giang vẫn tiếp tục dành thời gian cho các công việc xã hội, đặc biệt các chương trình dành cho trẻ em. Trong tháng 7 và tháng 8, Hương Giang sẽ thực hiện các chuyến đi từ thiện tại Quảng Bình, Kiên Giang và Yên Bái.

Thời gian này, Hương Giang chủ yếu theo đuổi niềm đam mê là các dự án truyền thông của chương trình IQ Tài Chính mà công ty cô thực hiện. Bên cạnh đó, Hương Giang vẫn tiếp tục dành thời gian cho công tác xã hội. Trong tháng 7 và 8, Hương Giang sẽ có những chuyến đi từ thiện tại Quảng Bình, Kiên Giang và Yên Bái.

Bộ ảnh của Hương Giang do stylist Đỗ Long thực hiện, với sự hỗ trợ của chuyên gia trang điểm Nguyễn Hùng.

Bộ ảnh của Hương Giang do stylist Đỗ Long thực hiện, với sự hỗ trợ của chuyên gia trang điểm Nguyễn Hùng.

Hàn Quốc Việt
Ảnh: Lê Thiện Viễn

Theo Ngôi sao


Tag : Hương Giang, Hoa hậu Hương Giang, Hoa hậu đẹp nhất châu Á 2009 ,

 

Tin tức liên quan

CHUYÊN TRANG THỜI TRANG & LÀM ĐẸP TRONG NƯỚC - QUỐC TẾ

Giấy phép số 2676/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp

Liên hệ nội dung: toasoanthoitrangquocte@gmail.com/Đường dây nóng: 0915 804 857.

Ban biên tập: Hồ Tuấn Anh, Nguyễn Thanh Tuấn, Nguyễn Đồng Thành, Phạm Hoàng Long, Trần Nhật Anh, Nguyễn Nguyệt Anh.

Xem trên phiên bản mobile