Ngày đăng : 07:08:15 / 06-09-2013                                                                                                    Bản in

Hồ Ngọc Hà: Tôi chưa bao giờ xem anh Cường có bao nhiêu tiền

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà thẳng thắn chia sẻ về chuyện kinh tế của chồng lúc khó khăn, cách dạy con và không ngại tâm sự về mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu với đại gia Nguyễn Thị Như Loan.

"Tôi và bạn Cường đã đăng ký kết hôn"

Lần đầu tiên, Hà Hồ chia sẻ những tâm sự của mình về câu chuyện gia đình, cuộc sống, đây cũng chính là nỗi lòng cô không thể giãi bày cùng ai.

Tần suất Hà Hồ xuất hiện trên các kênh truyền thông thời gian gần đây ngập tràn các trang mạng, nhưng cô cho biết: "Thật ra mọi người cứ nhìn thấy tôi xuất hiện nhiều tưởng lúc nào cũng bận rộn, chẳng còn thời gian cho chồng cho con, nhưng thật ra đâu phải thế".

Cô chia sẻ thời gian biểu của mình: "Một tháng, tôi chỉ có ngày này ngày kia đi diễn. Còn lại là trống lịch và khi đó chỉ dành thời gian cho con".

Việc cô viết những cảm xúc của mình trên trang cá nhân gây ra những luồng thông tin trái chiều, cho rằng cô mượn con để PR hình ảnh, cô giãi bày: "Mạng xã hội là nơi để mình chia sẻ và nhận lại những đồng cảm, không phải để lấy hình ảnh. Nếu cần hình ảnh, tôi đi đâu cũng dắt theo con và chăm chút thế này thế khác cho Subeo từ lâu".

Hà Hồ công nhận Cường đô là đã là chồng

 Hà Hồ công nhận Cường đô là đã là chồng

Không giống hầu hết phụ nữ, Hà Hồ không cần đám cưới rình rang mà chỉ đơn giản cùng Cường Đô la đi đăng ký kết hôn: "Một tờ giấy mỏng thôi nhưng đã khẳng định bên này là vợ, bên kia là chồng. Tôi và bạn Cường đã là vợ chồng. Sau này Subeo có thắc mắc, lúc đấy hãy hay".

"Tôi chưa bao giờ xem anh Cường có bao nhiêu tiền"

Biết bao tin đồn rằng Hà Hồ yêu Cường đô la cũng chỉ vì tiền, thế nhưng cô phủ nhận điều đó: "Từ lúc yêu tới bây giờ, chưa một lần tôi hỏi xem anh có bao nhiêu tiền và sẽ cho mình bao nhiêu".

Cũng chưa bao giờ cô có ý định bỏ nghiệp ca hát để về làm trong công ty của gia đình chồng dù rất nhiều người gợi ý điều này: "Về làm gì cơ chứ? Chẳng nhẽ trực điện thoại sao?"

Nhiều nhận định của người hâm mộ rằng cô đang cố "cày" để giúp chồng về mặt kinh tế. Cô tự hào: "Bạn Cường là đàn ông nên có hay không cũng không ngửa tay cầm tiền của vợ. Tôi chỉ biết bạn ấy luôn có một khoản nho nhỏ để vợ đi shopping mỗi lần lưu diễn".

Nhiều người nói Hà Hồ đã lây cái sở thích lái xế sang, xế xịn của chồng. Cô chia sẻ: "Có những chiếc xe mình được mua rất rẻ nhưng các bạn báo chí lại nhìn vào giá trị thực và giât tít 10 tỷ, 20 tỷ đồng khiến mình bị oan".

"Quan hệ mẹ chồng với tôi tốt đẹp từ lâu rồi"

Sau cái ôm ngọt ngào trong đêm chung kết TheVoice 2012 giữa bà Như Loan và Hà Hồ, không ít người vẫn hoài nghi mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu của nữ ca sĩ.

Quan hệ mẹ chồng nàng dâu của cô ca sĩ trẻ đã tốt đẹp từ lâu

Quan hệ mẹ chồng nàng dâu của cô ca sĩ trẻ đã tốt đẹp từ lâu

Trước những đồn thổi, cô cho biết: "Chả nhẽ lại vỗ ngực xưng tên những chuyện như thế? Mẹ con tôi tốt đẹp từ lâu rồi, không phải tới The Voice mới được như thế".

Theo lời nữ ca sĩ "Tìm lại giấc mơ" thì mẹ chồng cũng đã lớn tuổi, người lớn chẳng ai diễn như thế. Mẹ đến The Voice chỉ vì muốn xem một show ca nhạc như thế nào. Chính cô đã động viên mẹ chồng đi xem để biết nó vui ra sao và giải tỏa bớt căng thẳng.

Hà Hồ một lần nữa khẳng định cho gia đình nhà chồng thấy mình là người con dâu hoàn hảo, chẳng những mạnh về kinh tế lại còn giỏi ứng biến. Lên tiếng biện bạch cho sự khó khăn của chồng, nâng cao vị thế cũng như khéo làm vừa lòng mẹ chồng. Mặc dù lên tiếng không cần đám cưới rình rang, nhưng Cường đô la nên nghĩ đến một đám cưới cho Hà Hồ để cô được "danh chính ngôn thuận".

Ngày 31/7, theo công bố của Công ty cổ phần Quốc Cường Gia Lai (QCG) tại Sở Giao dịch chứng khoán TP.HCM (HOSE), tính đến nay tài sản trên sàn của ông Nguyễn Quốc Cường - Phó tổng giám đốc QCG chỉ còn gần 3,8 tỷ đồng.

Được ghi nhận là vợ của Phó tổng giám đốc Quốc Cường trong báo cáo quản trị 6 tháng đầu năm của Công ty cổ phần Quốc Cường Gia Lai, nhưng Hồ Ngọc Hà và con trai Nguyễn Quốc Hưng không sở hữu cổ phiếu nào tại công ty nhà chồng.

Theo Người Hà Nội


Tag : Hồ Ngọc Hà , Cường Đôla, ,

 

Tin tức liên quan

CHUYÊN TRANG THỜI TRANG & LÀM ĐẸP TRONG NƯỚC - QUỐC TẾ

Giấy phép số 2676/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp

Liên hệ nội dung: toasoanthoitrangquocte@gmail.com/Đường dây nóng: 0868 993768.

Ban biên tập: Hồ Tuấn Anh, Nguyễn Thanh Tuấn, Nguyễn Đồng Thành, Phạm Hoàng Long, Trần Nhật Anh, Nguyễn Nguyệt Anh.

Xem trên phiên bản mobile