Ngày đăng : 10:50:13 / 06-01-2014                                                                                                    Bản in

Goldwell Color Zoom và xu hướng tóc 2014

Năm 2014, lần đầu tiên các nhà tạo mẫu tóc Việt Nam sẽ bước vào cuộc chơi toàn cầu này.

Đây là cuộc thi toàn cầu và được giới chuyên môn đánh giá cao. Nhà tạo mẫu tóc chiến thắng vòng thi quốc gia sẽ đại diện tham dự cuộc thi toàn cầu. Đây là phần thi trực tiếp trong khoảng thời gian 3 tiếng. Người chiến thắng cuộc thi toàn cầu sẽ được vinh dự tham gia vào nhóm sáng tạo toàn cầu để cùng nghiên cứu sáng tạo ra xu hướng tóc của năm tiếp theo.

 

Năm nay, hơn 3.500 nhà tạo mẫu tóc trên khắp thế giới đã cùng tham dự cuộc thi toàn cầu tại nhà hát Nokia Theater, nơi hàng năm vẫn tôn vinh những nghệ sĩ danh giá nhất đạt giải Grammy, Emmy và giải thưởng Âm nhạc Mỹ.

Song song với cuộc thi Color Zoom là các show diễn thời trang tóc, đặc biệt là show giới thiệu xu hướng tóc 2014 với tên gọi Reallusion.

Khi ngắm những bức ảnh này, bạn sẽ tự hỏi: “Có thật không? Hoặc là nó chỉ là tưởng tượng?” .

Bộ sưu tập Reallusion - Hiện thực ảo là một thách thức với những nhà tạo mẫu tóc để thể hiện những ý niệm phỏng đoán từ những hình dạng và màu sắc thành hiện thực. Những chi tiết được ẩn giấu và chỉ phát hiện ra khi bạn nhìn ngắm lại chúng. Hình ảnh biến dạng tạo nên sự hấp dẫn đầy tinh tế, những hình ảnh táo bạo và đầy cảm hứng.

Màu nhuộm và cắt dựa trên hiệu ứng kính vạn hoa, theo kết cấu hình lăng trụ, cho phép tối đa hóa và theo kỹ thuật dựa màu sắc và cắt cắt cắt được dựa trên cấu hình lăng trụ, cho phép nhà tạo mẫu tóc tự do sáng tạo và tạo ra những bất ngờ thú vị.
 

Nếu thoạt nhìn lúc đầu, bạn chỉ thấy những gam màu đơn sắc, nhưng khi nhìn ngắm kỹ bạn sẽ thấy cả thế giới sắc màu, màu sắc trong màu sắc ẩn hiện trên mái tóc của ai kia. Với BST Reallusion - tất cả là về việc tạo ra hiệu ứng ảo giác mà chỉ khi nhìn kỹ lại, những bí mật ẩn dấu trong đó mới được bộc lộ - ánh sáng và những góc nhìn khác nhau hé lộ ra những cách kết hợp bất thường, không thể ngờ đến của màu sắc. Những màu tóc mới, óng ánh và sáng bóng rực rỡ làm kinh ngạc và truyền cảm hứng cho những phong cách chưa từng thấy.

Năm 2014, lần đầu tiên các nhà tạo mẫu tóc Việt Nam sẽ bước vào cuộc chơi toàn cầu này. Mọi chi tiết về cuộc thi, truy cập tại đây .

Nhà phân phối độc quyền sản phẩm Goldwell tại Việt nam:

Số 135 (11 lô 2B cũ) Phố Trung Hòa - Q.Cầu Giấy - Hà Nội

Phone: 04.3783 2226; Fax: 04.3783 2225

Email: marketing@sunstar.vn

Website: www.sunstar.vn

Hotline toàn quốc: 1800 588 805

Tư liệu: Goldwell


Tag : Làm Đẹp, tóc đẹp,

 

Tin tức liên quan

Kiểu tóc giúp bạntrẻ lâu (09:12:50 / 24-12-2013 )
7 kiểu tóc đẹp của Mỹ Tâm (2013-06-28 23:07:03)

CHUYÊN TRANG THỜI TRANG & LÀM ĐẸP TRONG NƯỚC - QUỐC TẾ

Giấy phép số 2676/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp

Liên hệ nội dung: toasoanthoitrangquocte@gmail.com/Đường dây nóng: 0868 993768.

Ban biên tập: Hồ Tuấn Anh, Nguyễn Thanh Tuấn, Nguyễn Đồng Thành, Phạm Hoàng Long, Trần Nhật Anh, Nguyễn Nguyệt Anh.

Xem trên phiên bản mobile