Ngày đăng : 03:57:51 / 13-12-2013                                                                                                    Bản in

Giới trẻ háo hức đón chờ khai trương trà sữa Chatime tại Thủ đô

Trong 3 tuần lễ khai trương cửa hàng trà sữa Chatime đầu tiên tại 128 Hàng Trống - Hà Nội, sẽ có rất nhiều chương trình khuyến mại cực hấp dẫn như: mua 2 tặng 1, mua cốc lớn trả tiền cốc nhỏ, hay mua 5 cốc được miễn phí 1 trong 5 loại nhân cho thêm….

Hẳn bạn đã nghe nói đến Chatime – thương hiệu trà sữa khởi nguồn từ Đài Loan và đang trở thành cơn sốt trên toàn thế giới: Anh, Mỹ, Hàn Quốc, Trung Quốc, Malaysia, Hồng Công…Với nguồn nguyên liệu duy nhất từ những lá trà tươi xanh nguyên chất, được trồng tại Đài Loan và Nhật Bản; được chiết xuất theo 1 trình tự nghiêm ngặt, nghệ thuật pha chế độc đáo và tinh tế, Chatime có tới hơn 80 sự lựa chọn cho tất cả khách hàng. Coffee, Fresh Tea, Refeshing Tea hoặc Oriental Pop Tea tràn đầy sảng khoái để bắt đầu một ngày mới; Milk Tea, QQ Jelly, Mousse…giúp tăng cường thể lực; sự kết hợp của Fruit Tea, Smoothie…là sản phẩm diệu kì từ những vị  hoa quả của vùng nhiệt đới. Hẳn ai cũng sẽ tìm được một món hợp gu và phong cách.

 

 

 

Xâm nhập thị trường Việt Nam bằng buổi khai trương tại Thành phố Hồ Chí Minh, Chatime đã được cồng đồng – đặc biệt là giới teen đón nhận nhiệt tình. Vì thế, để cung cấp nhiều thức uống bổ dưỡng đến với khách hàng, lần đầu tiên Chatime xuất hiện tại Hà Nội, tại 128 Hàng Trống. Cửa hàng chính thức khai trương vào thứ Bảy – 17/8/2013.

Trong 3 tuần lễ khai trương đầu tiên, Chatime 128 Hàng Trống có rất nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn: mua 2 tặng 1 (từ 17/8 đến 23/8); mua cốc lớn trả tiền cốc nhỏ (từ 24/8 đến 30/8); mua 1 tặng 1 trong 5 loại nhân cho thêm (từ 31/8 đến 7/9).

Đặc biệt, Chatime 128 Hàng Trống cũng xác định sứ mệnh đối với cộng đồng và môi trường qua chương trình “Love from Chatime” – Tình yêu đến từ Chatime. Đó là những câu nói ngộ nghĩnh về tình yêu, tình bạn, triết lý sống vui. Đó là những hình vẽ đáng yêu trên các sticker để bạn có thể dán lên cốc trà tặng bạn bè thay lời muốn nói. Với mỗi sticker đó, bạn đã đóng góp 1 phần vào quỹ “Green & Healthy - Hồ Hoàn Kiếm: Toàn bộ số tiền thu được từ sticker sẽ được dùng để mua thùng rác và tổ chức các hoạt động vệ sinh Bờ Hồ, mặt nước và chăm sóc cây cối bên hồ.

 

Vừa được tận hưởng phong vị trà sữa ngon tuyệt; lại được cùng Chatime 128 Hàng Trống giữ gìn một Hà Nội xanh – sạch – đẹp. Còn gì yêu thích hơn nữa. 

 

Tùng Dương (saohot.vn)


Tag : trà sữa, Chatime,

 

Tin tức liên quan

CHUYÊN TRANG THỜI TRANG & LÀM ĐẸP TRONG NƯỚC - QUỐC TẾ

Giấy phép số 2676/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp

Liên hệ nội dung: toasoanthoitrangquocte@gmail.com/Đường dây nóng: 0868 993768.

Ban biên tập: Hồ Tuấn Anh, Nguyễn Thanh Tuấn, Nguyễn Đồng Thành, Phạm Hoàng Long, Trần Nhật Anh, Nguyễn Nguyệt Anh.

Xem trên phiên bản mobile