Ngày đăng : 16:35:43 / 17-07-2013                                                                                                    Bản in

Fan đặt hoa tưởng niệm nam diễn viên phim Glee

Rất nhiều người hâm mộ đã tới đặt hoa và cầu nguyện cho tài tử Cory Monteith tại khách sạn nơi anh qua đời ngày 14/7.

Cory Monteith

Sự ra đi đột ngột của ngôi sao phim ca nhạc "Glee", Cory Monteith, đã gây bàng hoàng với gia đình, bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ. Anh đã đột tử tại khách sạn Fairmont Pacific Rim ở Vancouver, Canada trong khi đang đi nghỉ. Cory ra đi khi mới 31 tuổi và đang có sự nghiệp rộng mở.

Một fan nam dành phút mặc niệm tưởng nhớ nam diễn viên đoản mệnh.

Một fan nam dành phút mặc niệm tưởng nhớ nam diễn viên đoản mệnh.

Nhiều fan nữ cũng tới khách sạn đặt hoa.

Nhiều fan nữ cũng tới khách sạn đặt hoa. Cory Monteith là ngôi sao hội tụ cả vẻ đẹp quyến rũ và diễn xuất tài năng cùng tính cách niềm nở, gần gũi. Anh được nhiều đồng nghiệp và khán giả mến mộ. Anh đã chuyển từ Canada sang Los Angeles để phát triển sự nghiệp và bắt đầu nổi tiếng với vai diễn Finn Hudson trong bộ phim "Glee".

Cory ra đi khi bộ phim truyền hình "Glee" ăn khách vẫn còn dang dở.

Cory qua đời khi bộ phim truyền hình "Glee" ăn khách vẫn còn dang dở. Sau cái chết của anh, kênh truyền hình FOX vẫn chưa có kế hoạch quay phim trở lại.

Adam Shankman

Adam Shankman, giám đốc của "Glee", chia sẻ rằng, Cory vẫn đang dành hết tâm huyết cho bộ phim và không hề có dấu hiệu chán chường trước khi mất: "Tôi đã có vài cuộc trao đổi với Cory vào hôm trước. Cậu ấy nói rằng mình đang làm mọi thứ một cách kinh ngạc... Cũng giống như mọi người, thực sự tôi rất đau lòng và bối rối trước những gì đã xảy ra".

Nguyên nhân cái chết bí ẩn của Cory vẫn chưa được sáng tỏ.

Nguyên nhân cái chết của Cory vẫn chưa được sáng tỏ. Kết quả khám nghiệm tử thi đã được tiến hành vào ngày 15/7, tuy nhiên các nhà chức trách đã hoãn thời gian công bố kết quả. Có thể vài tuần nữa, công chúng mới biết được nguyên nhân.

Những bó hoa tươi thắm và những dòng cảm xúc của người hâm mộ dành tặng nam diễn viên bạc mệnh.

Những bó hoa tươi thắm và những dòng cảm xúc của người hâm mộ dành tặng nam diễn viên bạc mệnh.

"Hãy yên nghỉ. Cory, anh là một nam diễn viên ca nhạc tài năng và trên hết, anh là một người vĩ đại. Tôi đã rất vui khi được gặp anh và sẽ không bao giờ quên được điều đó. Tôi cũng sẽ nhớ mãi vai diễn Finn Hudson của anh..."

Một lá thư cảm động của người hâm mộ: "Hãy yên nghỉ. Cory, anh là một nam diễn viên nhạc kịch tài năng và trên hết, anh là một người vĩ đại. Tôi đã rất vui khi được gặp anh và sẽ không bao giờ quên được điều đó. Tôi cũng sẽ nhớ mãi vai diễn Finn Hudson..."

Theo Ngôi sao


Tag : Cory Monteith , Glee , Adam Shankman ,

 

Tin tức liên quan

Triển lãm tôn vinh áo dài 2013 (07:30:00 / 31-12-2013 )
Trẻ trung, lịch lãm cùng Novelty (03:41:57 / 27-12-2013 )

CHUYÊN TRANG THỜI TRANG & LÀM ĐẸP TRONG NƯỚC - QUỐC TẾ

Giấy phép số 2676/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp

Liên hệ nội dung: toasoanthoitrangquocte@gmail.com/Đường dây nóng: 0868 993768.

Ban biên tập: Hồ Tuấn Anh, Nguyễn Thanh Tuấn, Nguyễn Đồng Thành, Phạm Hoàng Long, Trần Nhật Anh, Nguyễn Nguyệt Anh.

Xem trên phiên bản mobile