Ngày đăng : 10:55:20 / 23-02-2014                                                                                                    Bản in

Fan cuồng phẫu thuật thẩm mỹ giống thần tượng

Để có được vẻ đẹp của của búp bê Barbie, người mẫu Nhật Bản Vanilla Chamu đã chịu đau đớn và chi hơn 100.000 USD cho 30 lần dao kéo.


1. Myla Sinanaj - bản sao của Kim Kardashian

Kim Kardashian là biểu tượng của vẻ đẹp sexy, gợi cảm nên không ít phụ nữ ở mọi lứa tuổi muốn được giống cô. Trong khi hầu hết mọi người chỉ chọn cách thay đổi kiểu tóc, cách ăn mặc giống thần tượng thì Myla Sinanaj lại có cách bắt chước liều lĩnh hơn.Myla bỏ ra số tiền lên tới 30.000 USD cho các lần phẫu thuật thẩm mỹ hút mỡ, nâng ngực, tiêm môi để có ngoại hình giống hệt Kim. Chưa dừng lại ở đó, Myla còn hẹn hò với chồng cũ của Kim và lên kế hoạch trở thành ngôi sao truyền hình thực tế.

2. Lisa Connell - bản sao của Demi Moore

Sau khi được bác sĩ chẩn đoán bị bệnh ung thư vào năm 2006, thay vì cố gắng chữa trị, Lisa Connell lại đổ tiền vào phẫu thuật thẩm mỹ. Cô ao ước có được khuôn mặt xinh đẹp giống thần tượng Demi Moore. Tổng chi phí cho việc làm đẹp này là 64.000 USD.Đến nay, 5 năm sau ngày phát hiện bệnh hiểm nghèo, Lisa vẫn xinh đẹp, khỏe mạnh và trở thành một người diễn thuyết tài năng. Cô cho rằng chính sự hài lòng về sắc đẹp là động lực để cô vượt qua bệnh tật.

3. Toby Sheldon - bản sao của Justin Bieber

Toby Sheldon 33 tuổi và có niềm đam mê vô hạn với âm nhạc cũng như vẻ điển trai của chàng ca sĩ Justin Bieber. Bởi vậy, anh đã dành ra số tiền 100.000 USD để phẫu thuật thẩm mỹ giống thần tượng.
Đã chịu đau đớn trong một tuần sau khi thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt nhưng Toby vẫn không dừng quá trình làm đẹp. Anh tiếp tục cấy tóc dày hơn và tiêm botox cho môi đầy đặn. "Tôi rất sợ sự già nua và muốn mình trẻ mãi. Tôi đã nhận được nhiều lời khen, chê từ bạn bè và luôn cảm thấy hạnh phúc mỗi khi được gọi là Toby Bieber", Toby chia sẻ.

4. Vanilla Chamu - bản sao của búp bê Barbie

Phẫu thuật thẩm mỹ ngày nay rất phổ biến ở các quốc gia châu Á, đặc biệt là Hàn Quốc, Nhật Bản và Trung Quốc. Vanilla Chamu, một người mẫu ở Nhật Bản, đã trở nên nổi tiếng sau khi thực hiện 30 ca phẫu thuật thẩm mỹ (con số này vẫn chưa dừng lại) để có ngoại hình giống hệt búp bê Barbie.Đầu tiên, Vanilla thực hiện thẩm mỹ cắt mí mắt và nâng mũi để khắc phục nhược điểm của phụ nữ Nhật nói chung. Sau đó, cô tiếp tục hút mỡ, nâng ngực, cấy lông mi và tạo lúm đồng tiền. Chi phí cho những ca phẫu thuật thẩm mỹ này là hơn 100.000 USD.

5. Nileen Namita - bản sao của Nữ hoàng Ai Cập Nefertiti

51 lần phẫu thuật thẩm mỹ là con số kỷ lục của Nileen Namita để có được vẻ đẹp của người phụ nữ quyền lực - Nữ hoàng Ai Cập Nefertiti. Nileen tiêu tốn số tiền hơn 300.000 USD cho 8 lần phẫu thuật mũi, 5 lần phẫu thuật mắt, 3 lần phẫu thuật hình dáng khuôn mặt, 6 lần tiểu phẫu các đường nét trên khuôn mặt, một lần cắt mí mắt, 3 lần phẫu thuật cằm và hơn 20 lần sửa chữa nhỏ.Nileen bắt đầu quá trình biến đổi bản thân giống thần tượng từ khi cô mới 23 tuổi. Sau 4 năm, cô mới hoàn thành việc thẩm mỹ cho bộ phận đầu tiên và bây giờ, ở tuổi 53, Nileen vẫn chưa có ý định dừng lại, cho tới khi nào cô trở thành Nữ hoàng Ai Cập thời hiện đại.

 

Theo Ngôi sao

 


Tag : làm đẹp, phẫu thuật,

 

Tin tức liên quan

CHUYÊN TRANG THỜI TRANG & LÀM ĐẸP TRONG NƯỚC - QUỐC TẾ

Giấy phép số 2676/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp

Liên hệ nội dung: toasoanthoitrangquocte@gmail.com/Đường dây nóng: 0868 993768.

Ban biên tập: Hồ Tuấn Anh, Nguyễn Thanh Tuấn, Nguyễn Đồng Thành, Phạm Hoàng Long, Trần Nhật Anh, Nguyễn Nguyệt Anh.

Xem trên phiên bản mobile