Ngày đăng : 13:55:42 / 28-02-2014                                                                                                    Bản in

Dương Thừa Lâm tái xuất với Không phải tiếng sét ái tình

Nữ diễn viên khả ái Dương Thừa Lâm đã chính thức trở lại màn ảnh nhỏ sau 3 năm dài vắng bóng.

Sau 3 năm vắng bóng trên màn ảnh nhỏ, Dương Thừa Lâm đã chính thức trở lại với dự án truyền hình mới toanh – Không phải tiếng sét ái tình. Được biết, vai diễn mà Dương Thừa Lâm đảm nhận là một cô gái làm nghề cố vấn hôn nhân, trong khi đó, nam chính sánh vai với Dương Thừa Lâm sẽ là một anh chàng thường xuyên gặp rắc rối với tình duyên, hết lần này đến lần khác bị bạn gái bỏ rơi vì những lý do cực kỳ ngớ ngẩn.
 
Dương Thừa Lâm tái xuất với “Không phải tiếng sét ái tình” 1
Dương Thừa Lâm
 
Dương Thừa Lâm vốn là gương mặt chẳng hề xa lạ với khán giả Châu Á. Xuất thân là một thành viên trong nhóm nhạc 4 In Love nhưng Dương Thừa Lâm lại được biết đến nhiều hơn khi lấn sân bắt đầu đóng phim truyền hình. Cô từng gây ấn tượng với vẻ ngoài nhí nhảnh, đáng yêu trong các tác phẩm như: Vua tốc độ, Hoán đổi tình yêu, Định mệnh… Giữa lúc mức độ nổi tiếng đang tăng cao thì cô nàng đột ngột ngừng đóng phim truyền hình để tập trung cho sự nghiệp ca hát.
 
Dương Thừa Lâm tái xuất với “Không phải tiếng sét ái tình” 2
 
Dương Thừa Lâm tái xuất với “Không phải tiếng sét ái tình” 3
Hình ảnh đầu tiên của cô nàng trên phim trường "Không phải tiếng sét ái tình"
 
Thế nên, lần tái xuất này, Dương Thừa Lâm đã lựa chọn kịch bản rất kỹ càng. Cô chẳng ngại tốn thời gian để đọc cả 50 kịch bản phim truyền hình và chọn dự án Không phải tiếng sét ái tình làm cột mốc đánh dấu sự trở lại. Được biết, Dương Thừa Lâm đã nhận trên 40 triệu NDT (khoảng 140 tỷ đồng) cho vai chính trong Không phải tiếng sét ái tình.
 

(Theo afamily)


Tag : Dương Thừa Lâm, tiếng sét ái tình,

 

Tin tức liên quan

CHUYÊN TRANG THỜI TRANG & LÀM ĐẸP TRONG NƯỚC - QUỐC TẾ

Giấy phép số 2676/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp

Liên hệ nội dung: toasoanthoitrangquocte@gmail.com/Đường dây nóng: 0868 993768.

Ban biên tập: Hồ Tuấn Anh, Nguyễn Thanh Tuấn, Nguyễn Đồng Thành, Phạm Hoàng Long, Trần Nhật Anh, Nguyễn Nguyệt Anh.

Xem trên phiên bản mobile