Ngày đăng : 03:47:55 / 18-10-2014                                                                                                    Bản in

Đường Tăng tái ngộ Tây lương nữ quốc sau 20 năm

Hai diễn viên Từ Thiếu Hoa và Chu Lâm tái ngộ sau nhiều năm rời đoàn phim Tây Du Ký.

Blogger nổi tiếng Trường Xuân Quốc Mạo mới đây đã chia sẻ hình ảnh "Đường Tăng" Từ Thiếu Hoa và "Nữ vương Tây lương quốc" Chu Lâm khiến cư dân mạng vô cùng thích thú. Đây được coi là cuộc gặp hiếm hoi của cặp tình nhân trên phim và dính nhiều tin đồn tình ái ngoài đời.

 - 1

 

Bức ảnh hiếm hoi về cuộc hội ngộ sau 20 năm của cặp đôi "phim giả tình thật" Từ Thiếu Hoa và Chu Lâm.

Mỗi khi nhắc đến hình tượng các mỹ nhân trong bộ phim truyền hình Tây Du Ký (1986) của nữ đạo diễn Dương Khiết, khán giả không thể không nhắc đến vai diễn quốc vương của Tây Lương nữ quốc do nữ diễn viên Chu Lâm thể hiện.

Thời gian bộ phim phát sóng, Chu Lâm và Từ Thiếu Hoa đã làm nên sự kiện "phim giả tình thật" khiến tốn bao giấy mực của báo giới Trung Quốc cũng như gây tò mò đối với công chúng suốt hơn 20 năm qua. Hai nghệ sỹ này cũng được xếp vào danh sách cặp đôi dính "scandal tình ái" lâu nhất làng giải trí Hoa ngữ.

 - 2

 

Chuyện tình đẹp trên phim của Đường Tăng và quốc vương Tây Lương quốc trong Tây Du Ký.

Trước những lời đồn thổi Chu Lâm tương tư và ở vậy vì tình cảm dành cho Từ Thiếu Hoa quá sâu đậm, nữ diễn viên 56 tuổi từng lên tiếng đính chính: "Tôi đã kết hôn và là gái đã có chồng từ trước khi tham gia đoàn phim Tây Du Ký,.Từ Thiếu Hoa khi đó cũng đã có bạn gái. Đóng phim chỉ là đóng phim mà thôi, làm sao như ngoài đời thực được", Chu Lâm tâm sự:

"Những điều đó là trên mạng viết bừa thôi, tin được sao? Có thể do nữ quốc vương trên phim lần đầu được gặp đàn ông nên khi gặp Đường Tăng liền rung động. Tôi nghĩ đó cũng là ước vọng đẹp của khán giả".

Mặc dù phủ nhận tin đồn tình cảm với Từ Thiếu Hoa nhưng Chu Lâm sau một hồi im lặng cũng lên tiếng: "Nếu chúng tôi có như thế thật thì điều đó cũng là một điều tốt đấy chứ".

 - 3

 

Khán giả và báo giới Trung Quốc vẫn thêu dệt về chuyện tình ngoài đời thực giữa Từ Thiếu Hoa và Chu Lâm

Video trích đoạn cảnh phim kinh điển của Chu Lâm và Từ Thiếu Hoa trong Tây du ký 1986:

 

Long Hy (Theo QQ/Baidu)

(Theo Khampha)Tag : giải trí, sao việt, hậu trường,

 

Tin tức liên quan

CHUYÊN TRANG THỜI TRANG & LÀM ĐẸP TRONG NƯỚC - QUỐC TẾ

Giấy phép số 2676/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp

Liên hệ nội dung: toasoanthoitrangquocte@gmail.com/Đường dây nóng: 0868 993768.

Ban biên tập: Hồ Tuấn Anh, Nguyễn Thanh Tuấn, Nguyễn Đồng Thành, Phạm Hoàng Long, Trần Nhật Anh, Nguyễn Nguyệt Anh.

Xem trên phiên bản mobile