Ngày đăng : 09:29:09 / 24-12-2013                                                                                                    Bản in

Desino ''khoe'' đẳng cấp với BST túi da mới

Nhắc đến Desino là nhắc đến câu chuyện về thương hiệu túi da với chất liệu và tay nghề khắt khe bậc nhất.

Những chiếc túi được tạo ra bởi bàn tay của nhiều người thợ tài hoa 

Có lẽ một trong những khai trương thương hiệu được người tiêu dùng Thủ đô đón chờ nhất là BST Túi xách da của thương hiệu danh tiếng Desino.

 

Chất liệu da được chọn lựa một cách rất khắt khe

Những người đam mê đồ thời trang túi xách sẽ ít nhiều tìm được sự đồng cảm với những chiếc túi da của nhãn hiệu Desino. Mỗi chiếc túi được sản xuất tại Desino là cả một câu chuyện về sự chăm chút trong từng chi tiết và một quá trình khắc khe để tạo ra một sản phẩm vừa ý.

 
Được thành lập năm 2010 bởi các chuyên gia về sản phẩm da và thời trang uy tín tại Việt Nam, đội ngũ kỹ thuật viên làm túi là những nghệ nhân có kinh nghiệm làm việc lâu năm cho những thương hiệu quốc tế như Coach, Lancel, Cole Haan…

Đơn giản, thanh lịch và không lỗi thời, mỗi chiếc túi là một lời cam kết về kiểu dáng và chất lượng ở mức giá tốt nhất.


Mỗi chiếc túi xách bắt đầu với việc chọn mẫu da, Desino chỉ chọn những mẫu da có chất lượng cao nhất, chất lượng và độ thẩm mỹ của chiếc túi phụ thuộc rất nhiều vào việc lựa chọn mẫu da ban đầu này.

Mỗi tấm da được lựa chọn kỹ càng, nghiên cứu và cắt thành những mảnh nhỏ cấu thành nên chiếc túi. Công việc này đòi hỏi một người thợ đầy kinh nghiệm để tính toán việc cắt và sử dụng miếng da thế nào là hợp lý nhất. 

Tiếp theo, người thợ làm túi phải sắp xếp tất cả các mảnh cắt của chiếc túi theo thứ tự trước khi việc may ráp bắt đầu. Công việc này đòi hỏi sự chính xác cao độ, đường kim mũi chỉ ở mặt bên trong cũng quan trọng như mặt bên ngoài. Mặc dù bạn không thề nhìn thấy đường may của mặt bên trong, nhưng nếu đường may này bị lệch, toàn bộ đường may bên ngoài cũng sẽ lệch theo, tất cả các đường may trên một chiếc túi đều liên kết chặt chẽ với nhau.

Mỗi chiếc túi là sự kết hợp của hàng trăm mảnh cắt và phụ kiện đi kèm, mỗi mảnh cắt được ghép lại với nhau theo một thứ tự riêng, mỗi mảnh cắt đều đóng một vai trò quan trọng như nhau, chỉ cần mảnh này lệch mảnh kia một đường kim mũi chỉ sẽ làm toàn bộ những mảnh khác lệnh theo. Sau đó người nghệ nhân may túi sẽ thêm vào các phụ kiện để hoàn chỉnh một chiếc túi.

Trong buổi khai trương, Á Hậu Thùy Trang cho biết: “Phong cách đơn giản và thanh lịch của Desino là xu hướng trên các kinh đô thời trang thế giới, tôi rất thích những chiếc túi trong bộ sưu tập xuân hè 2013 và đặc biệt ấn tượng với chất liệu da của thương hiệu”.  Á Hậu Thùy Trang, Siêu mẫu Lưu Huynh cùng các khách mời đã trải nghiệm nghệ thuật làm túi xách với nghệ nhân của Desino, cùng trải nghiệm các thiết kế theo phong cách tối giản, cổ điển và thanh lịch của bộ sưu tập 2012 củq Desino với những tông màu da đặc biệt đang là xu hướng trên thế giới như cam, vàng chanh, xanh da trời.

Với bản chất khác biệt của từng mẫu da và kết hợp may thủ công, mỗi chiếc túi xách tại Desino mang một hơi thở riêng biệt và điều này làm cho chúng trở nên thật đặc biệt và duy nhất.

 

Ngày 31/5/2013, nhãn hiệu túi xách da cao cấp Desino khai trương cửa hàng đầu tiên tại Tràng Tiền Plaza Hà Nội.

 

Á hậu Thùy Trang

Theo Người Hà Nội

 


Tag : Desino, thời trang, túi xách da, chất liệu da, Tràng Tiền Plaza, Thùy Trang,

 

Tin tức liên quan

CHUYÊN TRANG THỜI TRANG & LÀM ĐẸP TRONG NƯỚC - QUỐC TẾ

Giấy phép số 2676/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp

Liên hệ nội dung: toasoanthoitrangquocte@gmail.com/Đường dây nóng: 0868 993768.

Ban biên tập: Hồ Tuấn Anh, Nguyễn Thanh Tuấn, Nguyễn Đồng Thành, Phạm Hoàng Long, Trần Nhật Anh, Nguyễn Nguyệt Anh.

Xem trên phiên bản mobile