Ngày đăng : 10:48:47 / 06-01-2014                                                                                                    Bản in

Đẳng cấp và quyến rũ với SJC Diagold

Bộ trang sức SJC Diagold không chỉ tôn lên vẻ đẹp của chủ nhân mà còn khẳng định đẳng cấp của người sử dụng.

Với truyền thống 25 năm lịch sử trong ngành vàng Việt Nam, mỗi sản phẩm vàng SJC luôn được đảm bảo về chất lượng và được khách hàng đón nhận, tin tưởng. Với nguyên liệu tiêu chuẩn, được thiết kế bằng niềm đam mê của những người thợ tài hoa, lành nghề, trang sức SJC Diagold là những tuyệt tác không chỉ tôn lên vẻ đẹp quý phái, quyến rũ cho chủ nhân ngay từ những cái nhìn đầu tiên mà còn minh chứng cho đẳng cấp của người sử dụng.

Nếu như sắc đẹp, tài năng là ánh hào quang của người phụ nữ, thì SJC Diagold sẽ tôn lên ánh hào quang đó nhiều lần, làm tăng sự ngưỡng mộ, cuốn hút cho những người phụ nữ. Sản phẩm là sự lựa chọn của những doanh nhân, người mẫu, diễn viên… trong các sự kiện quan trọng hay các buổi dạ tiệc.

Với thông điệp “Đẳng cấp và quyến rũ”, SJC Diagold mang đến cho khách hàng những sản phẩm nữ trang cao cấp khác biệt, tôn lên vẻ đẹp nổi bật của chủ nhân một cách tinh tế và hoàn hảo.

1.JPG.

2.JPG.

3.JPG.

4.JPG.

5.JPG.

6.JPG

(Nguồn: SJC Diagold)

(Theo vnexpress)


Tag : Phụ kiện, SJC Diagold,

 

CHUYÊN TRANG THỜI TRANG & LÀM ĐẸP TRONG NƯỚC - QUỐC TẾ

Giấy phép số 2676/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp

Liên hệ nội dung: toasoanthoitrangquocte@gmail.com/Đường dây nóng: 0868 993768.

Ban biên tập: Hồ Tuấn Anh, Nguyễn Thanh Tuấn, Nguyễn Đồng Thành, Phạm Hoàng Long, Trần Nhật Anh, Nguyễn Nguyệt Anh.

Xem trên phiên bản mobile