Ngày đăng : 09:35:51 / 24-12-2013                                                                                                    Bản in

Cung hoàng đạo nào nghe lời người yêu nhất?

Cùng khám phá xem khi yêu, cung hoàng đạo nào ngoan ngoãn nghe lời người yêu nhất nhé!


1. Song Ngư (21.2 - 19.3)Hiền lành và khoan dung là đặc điểm nổi bật của Song Ngư nên dù là nam hay nữ họ cũng dễ khiến người khác quý mến. Song Ngư cũng là một người vô cùng lãng mạn. Một khi nhận ra mình đã phải lòng ai đó, họ sẽ yêu mãnh liệt vô cùng. Vì tình yêu, Song Ngư sẽ nỗ lực làm việc và làm những điều tốt nhất cho người mình yêu mà không quan tâm xem bản thân có được báo đáp hay không. Khi yêu, họ cố gắng hết sức làm hài lòng đối phương.

Chỉ cần là điều người ấy muốn, nhất định Song Ngư sẽ thực hiện bằng được, dù yêu cầu đó có phi lí đến đâu. Với Song Ngư, tình yêu chiếm vị trí cao hơn cả. Do đó, Song Ngư coi chuyện được làm vì người tình là một lẽ rất tự nhiên, một niềm hạnh phúc. Chấp nhận vì tình yêu hy sinh cả bản thân chính là bản chất của Song Ngư.

Tình yêu trong mắt Song Ngư luôn trong sáng và thuần khiết. Cung hoàng đạo này toàn tâm toàn ý một lòng chung thủy với người mình yêu. Song Ngư cũng là người khá chu đáo, tình cảm, biết lắng nghe tâm sự của nửa kia.

2. Kim Ngưu (21.4 - 20.5)

Cung Kim Ngưu được bảo hộ bởi sao Kim (Venus), là biểu tượng của tình yêu và cái đẹp. Dưới sự ảnh hưởng của chòm sao đó, tình yêu của Kim Ngưu luôn gắn liền với cái đẹp. Con người này cho rằng, tình yêu rất lớn lao, nếu như không có sự dịu ngọt và đắm say của thứ cảm xúc ấy thì cuộc sống này hẳn sẽ mất đi sắc hồng, ngày tháng trôi qua sẽ trở nên nhạt nhẽo và vô vị biết bao.

Khi yêu Kim Ngưu thường bị cảm xúc dẫn đường. Kim Ngưu yêu hết mình mà không hề suy nghĩ đến bản thân. Kim Ngưu muốn có sự tôn trọng từ cả hai phía. Khi thực sự dành tình cảm cho một người, Kim Ngưu sẽ luôn quanh quẩn bên người đó, khiến họ không sao quên nổi. Nghiêm túc trong tình cảm, vì người mình yêu thương mà học cách lắng nghe. Quan niệm trong tình yêu của Kim Ngưu rất đơn giản, chỉ cần nắm chặt tay người mình yêu thế là đủ.

3. Cự Giải (22.6 - 22.7)
Cự Giải luôn có thái độ sống bình thản, biết hưởng thụ không khí ấm áp, hòa thuận của gia đình. Tính cách này khiến Cự Giải rất biết cách quan tâm, chăm sóc người khác. Cự Giải coi việc xây dựng không khí hòa thuận trong gia đình là điều vô cùng quan trọng. Bởi thế Cự Giải cũng rất chủ động khi áp dụng điều này trong tình yêu.

Tuy nhiên dần dần Cự Giải sẽ trở nên đơn độc bởi cảm giác đó khiến người khác cho rằng Cự Giải thật ngốc nghếch. Cự Giải có khát khao mãnh liệt hiện thực hóa hạnh phúc của mình. Khi yêu nếu bạn có thể mang lại cho Cự Giải cảm giác ấm áp, an toàn thì Cự Giải mãn nguyện lắm đấy. Rất nhanh thôi Cự Giải sẽ khoác lên mình vai trò của một thành viên trong gia đình, hết lòng quan tâm, che chở cho bạn.

4. Thiên Bình (23.9 - 23.10)

Thiên Bình yêu thích theo đuổi cái đẹp. Trong tình yêu, cung hoàng đạo này có cách xử lý của riêng mình bằng cái nhìn đầy lãng mạn và mỹ cảm của bản thân. Thiên Bình cho rằng tình yêu là thứ rất quan trọng.

Khi yêu, tâm hồn sẽ trở nên tinh khiết, trái tim cũng dũng cảm dám thể hiện hơn và điều đó cần có trong chuyện tình cảm này. Thiên Bình rất dễ thương và lãng mạn khi lặng yên suy nghĩ về tình yêu. Đôi lúc Thiên Bình thích ngắm nhìn những đôi tình nhân âu yếm nắm tay nhau trên phố. Lại có những lúc Thiên Bình trở nên quá khích khi một mình hét tướng lên những cảm xúc về người ấy ở bất cứ địa điểm nào.

5. Ma Kết (22.12 - 18.1)Ma Kết luôn có niềm tin mãnh liệt vào tình yêu chân thành. Ma Kết cho rằng chỉ cần hết lòng hết dạ thì nhất định sẽ được báo đáp. Cho dù thứ tình cảm ấy chỉ được một chút cảm thông hay cảm giác che chở cũng đủ để khiến Ma Kết hạnh phúc rồi. Cung hoàng đạo này rất hiểu cảm giác yêu và xót xa. Vì thế khi yêu Ma Kết sẽ trở nên đặc biệt dịu dàng và ngoan ngoãn.

Theo Xzone


Tag : chòm sao , cung hoàng đạo , khám phá tính cách , tình yêu,

 

Tin tức liên quan

Chủ nhật của bạn (29/12) (09:08:25 / 03-01-2014 )
Thứ hai của bạn (30/12) (09:04:43 / 03-01-2014 )
Tuần mới của bạn (30/12 - 5/1) (09:04:34 / 03-01-2014 )
Chòm sao may mắn ngày 23.7 (09:36:21 / 24-12-2013 )
Chòm sao may mắn ngày 24.7 (09:36:15 / 24-12-2013 )

CHUYÊN TRANG THỜI TRANG & LÀM ĐẸP TRONG NƯỚC - QUỐC TẾ

Giấy phép số 2676/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp

Liên hệ nội dung: toasoanthoitrangquocte@gmail.com/Đường dây nóng: 0915 804 857.

Ban biên tập: Hồ Tuấn Anh, Nguyễn Thanh Tuấn, Nguyễn Đồng Thành, Phạm Hoàng Long, Trần Nhật Anh, Nguyễn Nguyệt Anh.

Xem trên phiên bản mobile