Ngày đăng : 09:36:15 / 24-12-2013                                                                                                    Bản in

Chòm sao may mắn ngày 24.7

Những mảnh vụn từ sao Hỏa rơi xuống chòm Nhân Mã khiến những người thuộc cung hoàng đạo này trở nên mạnh mẽ hơn. Một số chòm sao khác cũng nhận được nguồn năng lượng và tiếp thêm sức mạnh cho những hoạt động trong ngày.


Chòm sao tỏa sáng

Xử Nữ (23.7 – 22.8)

Những trải nghiệm trong quá khứ sẽ mang đến cho Xử Nữ sự khôn ngoan, khéo léo và nhanh nhạy trong việc xử lý những tình huống bất ngờ. Kỹ năng làm việc và vốn kiến thức phong phú của Xử Nữ cũng góp phần mang đến cho bạn nhiều cơ hội mới trong sự nghiệp. Điều quan trọng là bạn có biết cách nắm lấy đúng thời điểm hay không. 

Chòm sao cần thận trọng

Ma Kết (22.12 – 18.1)Ma Kết đang có rất nhiều suy nghĩ về mục tiêu nghề nghiệp của mình. Dường như bạn đang bị chìm trong một mớ hỗn độn với quá nhiều ý tưởng mà không biết bắt đầu từ đâu. Điều này có thể khiến tâm trí của bạn mệt mỏi vì những ảo tưởng do mình tự đặt ra. Hãy biết chọn lọc và tham khảo ý kiến của bạn bè hoặc người thân để tìm cho mình hướng đi phù hợp.

Những chòm sao khác

Bạch Dương (20.3 – 20.4)

Hôm nay, công việc của Bạch Dương đòi hỏi bạn phải cố gắng và nỗ lực hơn rất nhiều so với bình thường. Bạn không nên bỏ qua cơ hội bắt tay với đồng nghiệp để cùng nhau hoàn thành nhiệm vụ. Dù sao hai cái đầu cũng hơn một cái đầu đúng không nào?

Kim Ngưu (21.4 – 20.5)

Trong công việc, Kim Ngưu rất năng nổ và hoạt bát. Tuy nhiên, bạn còn thiếu một chút may mắn nữa để đạt được thành công như mong đợi. Lúc này, điều quan trọng là bạn đừng vội nản nòng, hãy chăm chỉ và nỗ lực hơn để đạt được mục tiêu của mình nhé.

Song Tử (21.5 – 21.6)

Song Tử không có nhiều sự lựa chọn trong ngày hôm nay. Mọi việc dường như đã được lập trình sẵn và chỉ chờ bạn bấm nút khởi động là nó sẽ tự hoàn thành theo một chu trình. Bạn nhanh chóng giải quyết hết mọi công việc trong ngày hôm nay và hứa hẹn sẽ có một buổi tối vui vẻ bên người yêu hay những người bạn thân thiết của mình.

Cự Giải (22.6 – 22.7)

Thời gian vô cùng quý giá, vì thế Cự Giải nên biết tiết kiệm thời gian hơn bằng cách tập trung vào những công việc còn đanh dang dở. Khi hoàn thành, bạn có thể thoải mái đi chơi thay vì cứ ngồi trong giờ làm việc mà nghĩ đến những kế hoạch tụ tập vui vẻ với bạn bè.


Sư Tử (23.7 – 22.8)

Bạn cảm thấy mình như đang bị mắc kẹt trong một mê cung và không thể tìm ra lối thoát. Sư Tử không biết nên xử trí thế nào với một vài việc tồi tệ đang xảy ra xung quanh mình, điều này khiến bạn cảm thấy vô cùng bức bối và khó chịu. Tại sao bạn không nghĩ đến việc nhờ đến sự trợ giúp của những người bạn xung quanh mình nhỉ? Đây chính là lúc để bạn biết được ai là người thực sự tốt với mình đấy.

Thiên Bình (23.9 – 23.10)Thiên Bình hãy đi thẳng vào vấn đề khi bạn muốn trình bày điều gì đó với cấp trên thay vì nói vòng vo. Để làm được điều này, bạn cần tiếp cho mình nhiều năng lượng hơn bằng cách bổ sung kiến thức và sự tự tin để có thể đối mặt với mọi vấn đề. Thiên Bình hãy mạnh dạn lên vì đây là cơ hội để bạn nắm giữ những cơ hội tốt cho sự nghiệp của mình đấy.

Thần Nông (24.10 – 21.11)

Những nỗ lực của Thần Nông trong công việc thời gian qua có khả năng nhận được một kết quả đáng ngạc nhiên. Điều này sẽ mang đến cho bạn niềm vui lớn và giúp Thần Nông tự tin hơn vào bản thân mình. Tuy nhiên, bạn cũng đừng thể hiện cảm xúc của mình một cách quá phấn khích khiến những người xung quanh có cái nhìn thiếu thiện cảm.

Nhân Mã (22.11 – 21.12)

Những mảnh vụn từ sao Hỏa rơi xuống chòm Nhân Mã khiến những người thuộc cung hoàng đạo này trở nên mạnh mẽ hơn bình thường rất nhiều. Dù gặp phải bất cứ vấn đề khó khăn nào, bạn cũng không hề trốn tránh và sẵn sàng đương đầu với thử thách. Tuy nhiên, trong những cuộc tranh luận với đồng nghiệp, bạn nên tỏ ra nhún nhường một chút để “dĩ hòa vi quý” nhé.

Bảo Bình (19.1 – 20.2)

Bảo Bình có một tinh thần mạnh mẽ trong ngày hôm nay. Bạn có cảm hứng làm việc và giúp đỡ mọi người xung quanh. Tuy nhiên, khi bạn quá xông xáo với chuyện của người khác, họ sẽ tỏ ý nghi ngờ lòng tốt của bạn. Vì thế, hãy cứ bình thường và đừng tỏ ra quá nhiệt tình. Bạn hãy quan tâm đến chuyện của mình hơn và chỉ giúp đỡ người khác nếu được nhờ vả thôi nhé.

Song Ngư (21.2 – 19.3)

Song Ngư đang đóng cửa trái tim mình vì những thất bại trong tình yêu quá khứ khiến bạn không dám đối mặt với tình cảm hiện tại. Có rất nhiều người dành sự quan tâm đặc biệt đến Song Ngư nhưng bạn không muốn đáp lại. Lời khuyên cho bạn là cần vượt qua những lo lắng và sợ hãi của chính bản thân mình để cảm thấy thoải mái hơn. 

 

Thu Trang (Xzone/ Tri thức thời đại)


Tag : chòm sao may mắn , Nhân Mã , Ma Kết , Bảo Bình , Song Ngư,

 

Tin tức liên quan

Chủ nhật của bạn (29/12) (09:08:25 / 03-01-2014 )
Thứ hai của bạn (30/12) (09:04:43 / 03-01-2014 )
Tuần mới của bạn (30/12 - 5/1) (09:04:34 / 03-01-2014 )
Chòm sao may mắn ngày 23.7 (09:36:21 / 24-12-2013 )

CHUYÊN TRANG THỜI TRANG & LÀM ĐẸP TRONG NƯỚC - QUỐC TẾ

Giấy phép số 2676/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp

Liên hệ nội dung: toasoanthoitrangquocte@gmail.com/Đường dây nóng: 0868 993768.

Ban biên tập: Hồ Tuấn Anh, Nguyễn Thanh Tuấn, Nguyễn Đồng Thành, Phạm Hoàng Long, Trần Nhật Anh, Nguyễn Nguyệt Anh.

Xem trên phiên bản mobile