Ngày đăng : 09:35:15 / 24-12-2013                                                                                                    Bản in

Chòm sao may mắn ngày 16.7

Hôm nay, vị thần Hermes sẽ mang đến cho các chòm sao nhiều tin tức tốt lành liên quan đến công việc hay vấn đề tài chính. Tuy nhiên, một số chòm sao cần phải thận trọng trong các mối quan hệ cá nhân.

Chòm sao tỏa sáng
 
Song Tử (21.5 – 21.6)
 
Song Tử cảm thấy vô cùng hào hứng và phấn khởi khi một trong những mục tiêu cá nhân của mình đã được hoàn thành. Đây là thời gian bạn có thể thoải mái vui chơi và thư giãn sau những ngày làm việc miệt mài. Tuy nhiên, đừng vì thế mà trở nên lười biếng và quên mất những nhiệm vụ phía trước còn đang chờ bạn nhé. 
 
Chòm sao cần thận trọng
 
Thiên Bình (23.9 – 23.10)
 
 
Kiềm chế những cảm xúc riêng thực sự quan trọng đối với Thiên Bình lúc này, khi mà trong lòng bạn đang là những đợt sóng trào. Tuy vậy, đừng giả bộ rằng mọi thứ vẫn ổn, nhất là khi bạn đang không vui với một ai đó.

Thận trọng chính là lời khuyên cho bạn, đừng để ai đó hiểu nhầm những lời lẽ của bạn và nghĩ rằng bạn đang xét đoán họ quá gay gắt. Thẳng thắn, cởi mở chính là điều mà bạn nên chú ý trong ngày hôm nay.

Những chòm sao khác
 
Bạch Dương (20.3 – 20.4)
 
Bạch Dương có một vài lo lắng về sự nghiệp tương lai của mình khi ngày mới bắt đầu. Tuy nhiên, cảm giác đó sẽ nhanh chóng qua đi bởi bạn còn có quá nhiều việc phải làm trong ngày hôm nay.

Hãy tập trung tinh thần và năng lực để hoàn thành những nhiệm vụ được giao. Nguồn cảm hứng trong công việc có thể sẽ mang đến cho bạn những ý tưởng mới mẻ và thú vị hơn đấy.
 
Kim Ngưu (21.4 – 20.5)
 
Hôm nay, sự nhạy cảm của Kim Ngưu có thể giúp bạn giải quyết được một số tình huống xấu phát sinh. Tuy nhiên, đừng để nó khiến tâm trạng của bạn trở nên nặng nề và căng thẳng.

Hãy dành một chút thời gian nghỉ ngơi và thư giãn sau giờ làm việc bằng cách đi ăn uống hay tán gẫu với bạn bè. Điều đó sẽ mang đến cho bạn niềm vui và sự thoải mái.
 
Cự Giải (22.6 – 22.7)
 
Cự Giải mong muốn tăng nhịp bước đời sống lên một chút, nhưng sẽ là khôn ngoan hơn nếu bạn dừng lại và cho mình đủ thời gian để xác định rõ xem mọi việc đang diễn ra ra sao. Đừng chỉ vội vàng tin tưởng cảm giác của bạn và tự huyễn hoặc mình rằng ai đó thật hoàn hảo. Hãy để lý trí giúp bạn lúc này thì hơn.
 
Sư Tử (23.7 – 22.8)
 
Đã đến lúc Sư Tử cần xem xét một cách nghiêm túc về các mối quan hệ của mình. Nếu bạn thực sự có cảm tính với ai đó, hãy “bật đèn xanh” và cho người ấy một cơ hội. Ngược lại, nếu không bạn hãy tỏ rõ thái độ của mình thay vì cứ mãi chơi trò “mèo vờn chuột”.

Mang chuyện tình cảm ra đùa giỡn không phải là một cách hay để chứng tỏ bản thân đâu Sư Tử à.
 
Xử Nữ (23.8 – 22.9)
 
Thay vì đi theo lối mòn, hôm nay, Xử Nữ nên thay đổi cách tiếp cận vấn đề một chút. Nếu có thể, bạn nên dừng lại một chút để tìm kiếm một tầm nhìn bao quát hơn với những gì đang diễn ra trong cuộc sống của mình. Đừng quên bạn chính là người chủ động kiểm soát tất cả, chứ không phải bất cứ ai khác.
 
Thần Nông (24.10 – 21.11)
 
 
Hôm nay là ngày Thần Nông nên xem xét và làm rõ những hoài nghi trong chuyện tình cảm của mình. Nếu cảm thấy không còn tình cảm với đối phương, bạn hãy buông tay để tìm lối thoát cho cả hai thay vì cứ giữ mãi mọi chuyện một cách khiên cưỡng.

Đừng quá lo lắng và buồn bã bởi còn rất nhiều cánh cửa ở phía trước đang chờ đón bạn.
 
Nhân Mã (22.11 – 21.12)
 
Đừng phung phí thời gian, công sức vào những chuyện tầm phào, hãy nhớ rằng bạn còn có nhiều công việc cần phải làm ngày hôm nay. Tuy nhiên, cũng đừng vội vàng xử trí qua loa những nhiệm vụ được giao, nếu không ngày mai bạn sẽ lại phải làm lại. Tập trung vào từng công việc, bạn sẽ thấy tất cả sớm ổn thôi.
 
Ma Kết (22.12 – 18.1)
 
Kiểm soát các mối quan hệ của mình dường như là một công việc không dễ dàng chút nào với Ma Kết trong ngày hôm nay. Lý do là ai cũng nghĩ rằng bạn thành thật, trong khi bạn lại có những điều muốn giấu riêng cho mình.

Đừng thụ động chờ đợi đến khi mọi thứ trở nên quá trễ. Hãy dành thời gian để cân nhắc xem điều gì là quan trọng nhất, sau đó chia sẻ những gì bạn có thể với mọi người.
 
Bảo Bình (19.1 – 20.2)
 
Những cuộc gặp gỡ ngày hôm nay có một giá trị to lớn với Bảo Bình, chúng mang lại cho bạn cơ hội được kết nối với những nhân vật quan trọng. Bạn không thể nào biết được tình bạn sẽ đem bạn đến với cánh cửa nào trong tương lai. Vì thế, hãy bình tĩnh chờ đợi những điều sắp diễn ra trong cuộc sống của bạn nhé.
 
Song Ngư (21.2 – 19.3)
 
Không dễ dàng để tách rời giữa những cảm xúc hiện tại với những mộng tưởng xa vời, nhất là khi Song Ngư đang cố gắng diễn đạt những suy nghĩ trong lòng mình.

Đừng dựa vào mọi người để tìm kiếm sự hỗ trợ, họ không thể cho bạn toàn bộ sự thật, ngay cả khi họ muốn làm thế. Hãy học cách chấp nhận những tổn thương và mạnh mẽ tiến bước, bạn sẽ trưởng thành hơn rất nhiều.

 

Thu Trang (Xzone/ Tri thức thời đại)


Tag : chòm sao may mắn , Thiên Bình , Bạch Dương , Song Tử , Cự Giải,

 

Tin tức liên quan

Chủ nhật của bạn (29/12) (09:08:25 / 03-01-2014 )
Thứ hai của bạn (30/12) (09:04:43 / 03-01-2014 )
Tuần mới của bạn (30/12 - 5/1) (09:04:34 / 03-01-2014 )
Chòm sao may mắn ngày 23.7 (09:36:21 / 24-12-2013 )
Chòm sao may mắn ngày 24.7 (09:36:15 / 24-12-2013 )

CHUYÊN TRANG THỜI TRANG & LÀM ĐẸP TRONG NƯỚC - QUỐC TẾ

Giấy phép số 2676/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp

Liên hệ nội dung: toasoanthoitrangquocte@gmail.com/Đường dây nóng: 0868 993768.

Ban biên tập: Hồ Tuấn Anh, Nguyễn Thanh Tuấn, Nguyễn Đồng Thành, Phạm Hoàng Long, Trần Nhật Anh, Nguyễn Nguyệt Anh.

Xem trên phiên bản mobile