Ngày đăng : 02:25:09 / 02-01-2014                                                                                                    Bản in

Chó thích ăn đồ lót phụ nữ

Một con chó bị lạc ở Anh đã được đưa đến bệnh viện phẫu thuật, sau khi nuốt trọn 3 chiếc quần lót của phụ nữ. 

 
cho-3874-1387516170.jpg

Barney, con chó có sở thích ăn đồ lót phụ nữ. Ảnh: Mirror

Barney được tìm thấy khi đang lang thang trên đường phố phía tây London và được một trung tâm chăm sóc động vật nuôi dưỡng. Không giống như nhiều con chó khác thích nhai giày, đồ dùng trong nhà, Barney có sở thích ăn đồ lót phụ nữ, Metro cho hay.

Các nhân viên ở trung tâm rất sửng sốt khi theo dõi thói quen ăn uống hàng ngày của Barney. Chú chó mới chín tháng tuổi này đã nuốt ba chiếc quần lót. Sau khi phát hiện ra hành động của Barney, nhân viên trung tâm đã phải đưa nó tới bệnh viện thú y chụp X-quang, tiến hành phẫu thuật.

“Chúng tôi phát hiện quần lót trong bụng Barney nhưng không biết nó nuốt lúc nào và như thế nào. Chó có thể ăn những thứ không ngon lành gì dù lớn hay nhỏ, may mắn cho Barney là sức chịu đựng của nó khá tốt”, Sam Barley, bác sĩ phẫu thuật thú y nói.

Ông cũng cho biết thêm: “Chúng tôi sẽ tư vấn cho người chủ mới của Barney, giữ nó tránh xa khỏi giỏ đựng quần áo và dây phơi.


(Theo Ngôi sao)


Tag : Chuyện lạ, chó, ăn đồ lót, phụ nữ,

 

CHUYÊN TRANG THỜI TRANG & LÀM ĐẸP TRONG NƯỚC - QUỐC TẾ

Giấy phép số 2676/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp

Liên hệ nội dung: toasoanthoitrangquocte@gmail.com/Đường dây nóng: 0868 993768.

Ban biên tập: Hồ Tuấn Anh, Nguyễn Thanh Tuấn, Nguyễn Đồng Thành, Phạm Hoàng Long, Trần Nhật Anh, Nguyễn Nguyệt Anh.

Xem trên phiên bản mobile