Ngày đăng : 17:02:13 / 03-09-2013                                                                                                    Bản in

'Chia tay George Clooney không vì chuyện con cái'

Người mẫu Stacy Keibler khẳng định rằng, cô không nài tài tử Hollywood kết hôn và sinh con như những lời đồn đại.

George Clooney

George Clooney và Stacy Keibler.

Stacy Keibler lần đầu tiên lên tiếng sau khi chia tay nam diễn viên George Clooney vài tuần trước. Trong talkshow Good Morning America ngày 17/7, người đẹp 33 tuổi mở lòng tâm sự về chuyện tình cảm tan vỡ. Khi được hỏi về tâm trạng lúc này, Stacy thẳng thắn trả lời: "Tôi đang rất ổn".

Huấn luyện viên thể hình xinh đẹp nhấn mạnh thêm rằng, mối quan hệ hiện tại của cô và George hoàn toàn thân tình, không hề có xung đột nào xảy ra. Cả hai vẫn giữ tình bạn tốt sau khi kết thúc hẹn hò.

Nhiều tin đồn cho rằng, Stacy Keibler quyết định bỏ nam diễn viên 50 tuổi vì anh không chịu kết hôn và có con với cô. Tuy nhiên, Stacy đã phủ nhận thông tin này. Cô nói: "Đó là câu chuyện nực cười bởi bạn bè đều biết, tôi chưa tính đến những việc đó. Có lẽ tôi hơi khác với hầu hết phụ nữ, tôi không thực sự muốn lấy chồng và sinh con tại thời điểm này".

Một số người bạn của Stacy từng tiết lộ, người đẹp và tài tử đào hoa đường ai nấy đi vì khoảng cách xa xôi. Đã 3 tháng nay cặp đôi không gặp nhau. Stacy bận rộn với các show truyền hình về sức khỏe ở Mỹ trong khi George đóng phim khắp châu Âu. Nguồn tin chia sẻ trên tờ Us, cặp sao đã có những cuộc trao đổi cởi mở qua điện thoại trong vài tuần cuối: "Đó không phải là quyết định từ một phía. Không ai đá ai cả. Hai người đã thảo luận và nhận ra rằng, cách tốt nhất là chia tay".

Stacy Keibler

Stacy Keibler và George qua đã chia tay qua điện thoại.

Ngôi sao 13 tên cướp thế kỷ và Stacy Keibler hẹn hò từ cuối năm 2011. Trước đó, George Clooney đã có hơn 10 cuộc tình với các chân dài xinh đẹp khác, tuy nhiên những mối tình của anh đều rất ngắn ngủi. Tài tử "đầu bạc" từng bị đồn là gay vì anh cặp kè với rất nhiều bóng hồng nhưng không sinh con.

Theo Ngôi sao


Tag : Hollywood, George Clooney, Stacy Keibler ,

 

Tin tức liên quan

Triển lãm tôn vinh áo dài 2013 (07:30:00 / 31-12-2013 )
Trẻ trung, lịch lãm cùng Novelty (03:41:57 / 27-12-2013 )

CHUYÊN TRANG THỜI TRANG & LÀM ĐẸP TRONG NƯỚC - QUỐC TẾ

Giấy phép số 2676/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp

Liên hệ nội dung: toasoanthoitrangquocte@gmail.com/Đường dây nóng: 0868 993768.

Ban biên tập: Hồ Tuấn Anh, Nguyễn Thanh Tuấn, Nguyễn Đồng Thành, Phạm Hoàng Long, Trần Nhật Anh, Nguyễn Nguyệt Anh.

Xem trên phiên bản mobile